da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMThông tin quan trọng cần biết khi phá thai 5 tháng tuổi

Ngày đăng : 06-03-2020 - Lượt xem : 1167

Mặc dù phá thai là việc không được hoan nghênh cổ vũ thế nhưng vẫn có rất nhiều những sự cố xảy ra đòi hỏi chị em phụ nữ cần phải phá thai. Chính vì vậy những câu hỏi liên quan đến phá thai cũng là chủ đề mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm thắc mắc. Trong phần bài viết được chúng tôi trình bày từ bài viết sau xin được giải đáp cùng các chị em những thông tin quan trọng cần biết khi pha thai 5 thang tuổi. Xin cùng đọc sơ qua để rõ hơn!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn cần tư vấn phương pháp phá thai an toàn phù hợp nhất?

>>> Chỉ cần click [chat] lập tức sẽ có chuyên gia tư vấn ngay!

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI PHÁ THAI 5 THÁNG

1. Thai 5 tháng có phá được hay không?

Đầu tiên nói về thai 5 tháng liệu có phá được hay không. Thực chất ở đây phá thai chính là phương pháp nhằm chấm dứt thai kỳ sớm nhưng để đảm bảo an toàn cần phải tuân thủ theo các quy định như về độ tuổi thai nhi, biện pháp phá thai cùng với cơ sở y tế thực hiện. Chính điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho thai phụ và tránh xảy ra những biến chứng ngoài ý muốn.

Đối với trường hợp thai 5 tháng thì đây đã được xem là thai to bởi nếu phát triển bình thường đã được khoảng 500gr hoặc đến 800gr. Đồng thời thai nhi cũng đã có đầy đủ các chi, có cử động nhỏ bên trong bụng mẹ. Thế nên trong trường hợp nếu không phải là thai bị dị dạng hoặc sức khỏe thai phụ yếu không thể giữ được thì các chuyên gia khuyên rằng chị em nên giữ lại thai.

Bởi vì việc phá thai thường thì nên áp dụng khi thai từ 7 đến 12 tuần tuổi và việc phá thai đã 5 tháng tuổi sẽ khá nguy hiểm. Bởi lúc này thai phụ không thể áp dụng những phương pháp đơn giản như là dùng thuốc hay nạo, hút hoặc nong gắp thai mà cần thực hiện bằng phương pháp khác.

Cần thực hiện phá thai 5 tháng tại địa chỉ uy tín

Cần thực hiện phá thai 5 tháng tại địa chỉ uy tín

Chính vì vậy trong trường hợp bắt buộc phải phá thai khi 5 tháng thì chị em cần sớm thăm khám tại địa chỉ uy tín để được tư vấn cụ thể nhất về phương pháp cũng như thăm khám cụ thể để biết rõ dâu là cách phá thai phù hợp.

2. Nên phá thai 5 tháng bằng cách nào là an toàn?

Hiện tại nói về phương pháp phá thai 5 tháng thì Kovax được đánh giá là an toàn và phù hợp nhất. Trước khi thực hiện phá thai bằng phương pháp Kovax thai phụ sẽ được kiểm tra lâm sàng nhằm xác định cụ thể tình trạng sức khỏe bản thân cũng như thai nhi. Bên cạnh đó thai phụ cũng lưu ý trong việc chuẩn bị tâm lý tốt và bổ sung những món ăn dinh dưỡng, tránh cảm lạnh...

Thực hiện phương pháp Kovax thì chuyên gia sẽ đưa túi nước vào trong buồng tử cung thai phụ rồi tiêm truyền oxytoxin vào bên trong buồng tử cung kích thích co bóp tử cung để chuyển dạ và đưa thai ra bên ngoài. Nhưng bệnh nhân cần lưu ý phải nằm lại từ 1 đến 2 ngày để theo dõi sau khi phá thai.

Cần tuân thủ yêu cầu khi phá thai

Cần tuân thủ yêu cầu khi phá thai

3. Mức chi phí phá thai 5 tháng bao nhiêu?

Thực tế thì mức chi phí khi phá thai 5 tháng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

Mức phí để thăm khám lâm sàng như siêu âm thai, nước tiểu, xét nghiệm máu, khám phụ thai... để đảm bảo rằng đầy đủ tất cả các điều kiện phá thai.

♦ Sức khỏe thai phụ cũng cần đảm bảo rằng tốt nhất và không mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

♦ Độ tuổi thai nhi sẽ từ 500gr đến 800gr và kích thước sẽ khoảng 14cm. Kích thước cùng với trọng lượng thai nếu càng lớn thì mức phí cũng sẽ càng cao hơn.

♦ Những phương pháp càng tiên tiến thì mức chi phí cũng sẽ đảm bảo cao hơn.

♦ Địa chỉ phòng khám phá thai cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí khi phá thai 5 tháng. Nhưng những địa chỉ uy tín thì mức chi phí sẽ cao hơn, tuy nhiên chị em cũng cần cẩn thận không nên vì giá rẻ mà chọn những cơ sở chất lượng kém, phòng khám chui bởi sẽ vô cùng nguy hiểm.

Vậy là từ bài viết vừa được chúng tôi trình bày trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề phá thai 5 tháng tuổi. Nếu như bạn cần tư vấn kĩ hơn chỉ cần click  Nhấp vào bảng chát sẽ có chuyên gia tư vấn ngay!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan