da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM



Phòng Khám Phá Thai

Gợi ý địa chỉ phá thai ở quận 5 chị em nên ưu tiên lựa chọn

134 Lượt Xem

Ngày: 30-03-24

Phá thai là một thủ thuật có sự can thiệp đến cơ quan sinh sản cũng như sức khỏe của chị em. Vì thế, việc lựa chọn địa chỉ y tế uy tín để được thăm khám, theo dõi thực hiện kỹ càng là hoàn toàn cần thiết. Nếu bạn đang đi tìm địa chỉ phá thai ở quận 5, hãy dành thời gian xem ngay thông tin bên dưới.\r\n\r\n 

Địa chỉ phá thai tại phòng khám đa khoa quận 5 đáng chọn

173 Lượt Xem

Ngày: 26-02-24

Mức độ thành công của việc đình chỉ thai sẽ phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ y tế thực hiện. Vì thế, nếu bạn chọn nơi thiếu tin cậy, sẽ rất dễ đối mặt với các biến chứng có hại đến sức khỏe. Và nếu bạn đang tìm địa chỉ phá thai tại phòng khám đa khoa quận 5, hãy xem ngay thông tin bên dưới.\r\n\r\n 

Địa chỉ phá thai tại phòng khám đa khoa quận 5 đáng chọn

184 Lượt Xem

Ngày: 30-01-24

Mức độ an toàn của thủ thuật đình chỉ thai phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ. Vì thế, chị em cần phải cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn nơi thực hiện. Nếu chưa biết đâu là địa chỉ phá thai tại phòng khám đa khoa quận 5 thì hãy xem ngay các chia sẻ chi tiết bên dưới.\r\n\r\n 

Sau khi phá thai nên làm gì, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

184 Lượt Xem

Ngày: 26-12-23

Phá thai là điều mà hầu hết phụ nữ đều không muốn. Tuy nhiên, có những trường hợp bắt buộc phải đình chỉ thai nghén để bảo vệ sức khỏe. Vậy sau khi phá thai nên làm gì, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ những điều cần tránh và cách phục hồi sức khỏe cho chị em. Chị em cùng tham khảo nhé!

Vùng kín ẩm ướt có phải dấu hiệu mang thai, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ

173 Lượt Xem

Ngày: 26-12-23

Vùng kín ẩm ướt là do khí hư ở âm đạo ra nhiều và do các nguyên nhân khác. Vậy vùng kín ẩm ướt có phải dấu hiệu mang thai, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ cách nhận biết mang thai sớm cho chị em. Cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để nhìn nhận đúng đắn hơn về vấn đề này nhé!

Hoàn Cầu - Phòng khám phụ khoa TPHCM tốt nhất [TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An - Tiền Giang]

553 Lượt Xem

Ngày: 21-11-22

Nhu cầu khám và điều trị bệnh phụ khoa ngày càng cao. Bởi không chỉ khi có bệnh thì mới đi bác sĩ, chị em đã chủ động tầm soát các vấn đề sức khỏe sinh sản kể cả khi không có triệu chứng nặng. Lựa chọn Phòng khám phụ khoa TPHCM vì thế mà được quan tâm hàng đầu hiện nay. Nếu bạn cũng đang cần tìm hiểu vấn này thì bài viết sau đây là dành cho bạn.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu – lựa chọn vì sức khỏe của bạn [TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An - Tiền Giang]

359 Lượt Xem

Ngày: 21-11-22

Với nhiều ưu điểm vượt trội, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là lựa chọn hàng đầu về một địa chỉ thăm khám, điều trị các bệnh lý khác nhau. Hoàn Cầu cung cấp đầy đủ những gì cần bạn cần, luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ với tiêu chí sức khỏe của bạn là thành công của Phòng khám. Nếu bạn muốn tìm kiếm một cơ sở y tế chuyên nghiệp, uy tín để yên tâm khám chữa thì không thể bỏ qua.

Khoảng cách giữa 2 lần siêu âm chuẩn chị em thai phụ cần biết

1,083 Lượt Xem

Ngày: 02-10-21

Khoảng cách giữa 2 lần siêu âm chuẩn chị em thai phụ cần biết sẽ giúp chị em có thêm kinh nghiệm trong việc siêu âm đúng. Đảm bảo an toàn và hiệu quả cũng như không gây nhiều ảnh hưởng đến thai nhi.