Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai

[TPHCM] Lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở TPHCM

117 Lượt Xem

Ngày: 30-07-21

Phá thai an toàn là quá trình đình chỉ thai nghén đảm bảo nhằm bảo vệ tử cung cũng như khả năng sinh sản của người phụ nữ. Nhờ đó giảm thiểu tối đa các biến chứng nghiêm trọng do phá thai gây ra. Vậy đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở TPHCM hiện nay?

[TPHCM] Phá thai 9 tuần có đau không? Địa chỉ phá thai uy tín

126 Lượt Xem

Ngày: 29-07-21

Bên cạnh lo lắng về sự an toàn thì phá thai 9 tuần có đau không cũng là vấn đề quan tâm của rất nhiều chị em. Khi đã đi đến quyết định phá thai, nữ giới nên tìm cho mình địa chỉ chuyên khoa đáp ứng đầy đủ tiêu chí chất lượng để đảm bảo phá thai 9 tuần thành công và an toàn.

[TPHCM] Bỏ thai 5 tuần có tội không? Phương pháp nào an toàn?

131 Lượt Xem

Ngày: 28-07-21

Thai 5 tuần là thời điểm thai còn nhỏ, vừa mới di chuyển vào tử cung nên việc thực hiện khá an toàn đối với sức khỏe nữ giới. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn băn khoăn không biết việc bỏ thai 5 tuần có tội không? Và phương pháp nào phù hợp với thời điểm phá thai này.

[TPHCM] Nữ giới bị bốc hoả uống thuốc gì?

116 Lượt Xem

Ngày: 27-07-21

Bị bốc hỏa là tình trạng rất nhiều phụ nữ tuổi trung niên gặp phải, dẫn tới khó chịu, cáu gắt, ảnh hưởng tới tinh thần, cuộc sống. Vậy nữ giới bị bốc hỏa uống thuốc gì để khắc phục nhanh chóng?

[TPHCM] Que thử thai cho kết quả dương tính giả do đâu?

127 Lượt Xem

Ngày: 22-07-21

Mặc dù que thử thai tại nhà được xem như một phương pháp kiểm tra thai tiện lợi, an toàn, tuy nhiên vẫn có khả năng cho kết quả không chính xác. Trong đó, có nhiều trường hợp que thử thai cho kết quả dương tính giả do nhiều nguyên nhân.

[TPHCM] Ảnh hưởng nhóm máu đến chuyện phòng the mà ít ai biết

120 Lượt Xem

Ngày: 20-07-21

Sức khỏe sinh lý của chúng ta bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như tuổi tác, dinh dưỡng, luyện tập, tinh thần,,,, Nhưng ít ai biết được ảnh hưởng nhóm máu đến chuyện phòng the như thế nào. Những thông tin dưới đây sẽ làm bạn bất ngờ đấy!

Bài tập chữa yếu sinh lý nữ Kegel

120 Lượt Xem

Ngày: 17-07-21

Bài tập chữa yếu sinh lý nữ Kegel là bài tập được đánh giá khá cao trong việc khắc phục các vấn đề sinh lý, giúp chị em phụ nữ tự tin hơn trong đời sống tình dục. Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn cách tập Kegel chính xác để đạt được hiệu quả cao.

Khí hư ra nhiều khiến quần lót bị rách phải làm sao?

124 Lượt Xem

Ngày: 15-07-21

Khí hư ra nhiều luôn là tình trạng khiến nhiều chị em cảm thấy khó chịu. Trong nhiều trường hợp, lượng khí hư ra nhiều còn có thể làm quần lót gây hoang mang, lo lắng. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng này và cách xử lý như thế nào?Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***