da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai Không Đau

Phòng khám đa khoa hoàn cầu giải đáp phá thai có đau không?

226 Lượt Xem

Ngày: 11-10-23

Phá thai là một trong những thủ thuật có sự can thiệp trực tiếp đến tử cung của chị em. Dù là phá thai bằng thuốc, mẹo dân gian hay can thiệp ngoại khoa thì cũng đều có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Vì thế, nhiều chị em lo lắng khi có ý định đình chỉ thai, đặc biệt là cảm giác đau đớn. Dưới đây, Phòng khám đa khoa hoàn cầu giải đáp phá thai có đau không? mời bạn cùng theo dõi.

[TPHCM] Thực hiện nạo phá thai có đau không?

563 Lượt Xem

Ngày: 23-08-21

Thực hiện nạo phá thai có đau không? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều thi phụ khi có ý định đình chỉ thai. Để giảm thiểu đau đớn cũng như đình chỉ thai an toàn, bạn nên lựa chọn cho mình cơ sở sản phụ khoa uy tín, chất lượng để phá thai.

Thế nào là phá thai không đau và có những cách phá thai nào

1,211 Lượt Xem

Ngày: 22-09-18

Phá thai không đau luôn là cụm từ khóa được các chị em phụ nữ tìm kiếm nhiều nhất trên các diễn đàn về sức khỏe sinh lý. Và cũng dễ hiểu về điều này khi mà ngày càng có nhiều người có nhu cầu phá thai vì chót mang thai ngoài ý muốn. Vậy thế nào là phá thai không đau và có những cách bỏ thai nào an toàn? Dưới đây sẽ là câu trả lời thỏa đáng dành cho bạn.

Phá Thai An Toàn Không Đau: Địa Chỉ Nào Đáng Tin Cậy Cho Bạn?

1,192 Lượt Xem

Ngày: 13-07-18

Rất nhiều chị em lo lắng rằng, việc phá thai sẽ gây ra cảm giác đau đớn và những biến chứng nguy hiểm về sau. Tuy nhiên, sự phát triển của y học hiện đại đã có những phương pháp phá thai an toàn không đau, nhằm giúp chị em loại bỏ được sự sợ hãi này. Vậy để thực hiện phá thai an toàn không đau, chị em nên tìm đến địa chỉ nào mới đáng tin cậy?

Nạo phá thai có đau không và nên thực hiện ở đâu ?

1,309 Lượt Xem

Ngày: 08-11-17

Trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai dị tật bẩm sinh hay do sức khỏe của chị em không cho phép, nhiều chị em áp dụng phương pháp nạo thai để chấm dứt thai kỳ. Vậy nạo phá thai có đau không và nên thực hiện ở đâu an toàn và uy tín? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Khi phá thai có đau lắm không ?

1,249 Lượt Xem

Ngày: 03-11-17

Khi trót mang thai ngoài ý muốn, vì nhiều lý do khác nhau nên không thể giữ lại thai, thì phá thai là giải pháp tối ưu mà thai phụ lựa chọn. Tuy nhiên, khi phá thai có đau lắm không? Là vấn đề mà phụ nữ đặc biệt quan tâm khi mang thai ngoài ý muốn. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Cách phá thai tự nhiên nhanh nhất tại nhà ở Tphcm ?

1,326 Lượt Xem

Ngày: 19-10-17

Nhiều chị em khi trót mang thai ngoài ý muốn vì sợ bị người khác phát hiện, mặc cảm, nên đã lựa chọn cách phá thai tự nhiên để tự phá thai tại nhà. Vậy đâu là cách phá thai tự nhiên nhanh nhất tại nhà ở Tphcm? Những cách phá thai này có an toàn hay không? Cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.