da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMĐịa chỉ phá thai an toàn ở Tphcm ?

Ngày đăng : 17-10-2017 - Lượt xem : 2362

Phá thai là một quyết định không dễ dàng ở phụ nữ mang thai ngoài ý muốn, thế nhưng để lựa chọn được một địa chỉ phá thai uy tín không gây biến chứng còn khó khăn hơn rất nhiều. Chính vì vậy, chị em cần tìm hiểu kỹ về các vấn đề như phá thai ở đâu an toàn, có chuyên gia giỏi, môi trường y tế vô trùng… đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở Tphcm? chi tiết sẽ được giải đáp trong bài viết bên dưới.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Nếu đang mang thai ngoài ý muốn cần chia sẻ với chuyên gia, hãy nhấp vào {TƯ VẤN BÁC SĨ} để được hỗ trợ tận tình.

Tại sao phải thực hiện phá thai tại địa chỉ uy tín?

Địa chỉ phá thai an toàn ở Tphcm ?

Địa chỉ phá thai an toàn ở Tphcm?

Tâm lý chung của nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn là mặc cảm xã hội, người thân bạn bè đánh giá nên đã tìm đến những phương pháp phá thai dân gian, phá thai tại nhà hoặc tiến hành tại những địa chỉ kém chất lượng…

Chính những suy nghĩ tiêu cực này đã làm gia tăng nguy cơ rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe, dẫn đến những trường hợp không mong muốn, cụ thể đó là:

1 Xảy ra tình trạng sót thai, sót nhau, thai không ra hết gây viêm nhiễm tử cung.

1 Tác dụng của thuốc yếu, không hư thau, thai nhi tiếp tục phát triển nhưng bị dị tật.

1 Thủ thuật phá thai không đảm bảo gây tổn thương, thậm chí thủng tử cung.

1 Các biến chứng khác như: Dính tử cung, vô sinh hoặc thậm chí là tử vong.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Phá thai bằng phương pháp nào hiện nay là an toàn nhất? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn tận tình từ các chuyên gia.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Tphcm?

Trước hàng loạt các địa chỉ phá thai như hiện nay rất khó khăn để lựa chọn được một địa chỉ uy tín và chất lượng. Hiểu được tâm lý đó, dưới đây là những tiêu chí có thể giúp chị em lựa chọn được một cơ sở phá thai an toàn.

Đội ngũ Y – Bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm:

1 Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc khám chữa bệnh, bao gồm cả trong lĩnh vực phá thai. Bác sĩ phải là những người có thâm niên trong nghề, thực hiện phá thai thành công cho hầu hết các ca bệnh.

Trang thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại:

1 Phòng khám được trang bị đầy đủ các máy móc hỗ trợ thăm khám, thực hiện thủ thuật. Thiệt bị, máy móc được vô trùng kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn, không gây lây nhiễm, ngăn ngừa biến chứng.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Tphcm ?

Địa chỉ phá thai an toàn uy tín

Bác sĩ trực tiếp tư vấn, đặt hẹn khám trực tuyến:

1 Những thắc mắc của chị em có thể chia sẻ qua hệ thống chat trực tuyến. Nội dung trao đổi được giữ bí mật cùng việc đặt hẹn và phát số trực tuyến, không phải chờ đợi lâu.

Bảo mật an toàn thông tin

1 Vì quyền lợi và nhu cầu của chị em, phòng khám phá thai phải luôn đặt vấn đề riêng tư lên hàng đầu, cam kết giữ bí mật không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chị em.

Chi phí thực hiện công khai, hợp lý, không phụ thu

1 Chi phí dịch vụ tại phòng khám luôn được công khai theo đúng quy định của Sở y tế, niêm yết rõ ràng, cụ thể. Các khoản thu đều được thông báo đầy đủ đến chị em trước khi tiến hành thực hiện.

Nếu chị em trót mang thai ngoài ý muốn và muốn và đang băn khoăn lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn. Đừng ngần ngại, hãy nhấp vào bảng chat trực tuyến bên dưới, các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp tận tình, nhanh chóng, miễn phí 24/24.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan