da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá thai 7 tuần tuổi được hay không? Phá bằng phương pháp nào?

Ngày đăng : 04-03-2020 - Lượt xem : 1085

Đình chỉ thai, phá thai là một trong những vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm nếu lỡ gặp phải tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Vì vậy câu hỏi phá thai 7 tuần tuổi được hay không? Phá bằng phương pháp nào cũng là một trong số những câu hỏi mà nhiều chị em đặt ra hiện nay. Tất cả những thắc mắc này về việc phá thai của bạn chúng tôi sẽ giải đáp cặn kẽ thông qua phần chia sẻ của bài viết dưới đây.

{tuvann}

Bạn cần biết cách phá thai 7 tuần tuổi an toàn?

>>> Click [chat] thì chuyên gia sẽ tư vấn ngay cho bạn!

PHÁ THAI 7 TUẦN TUỔI ĐƯỢC HAY KHÔNG?

Nói về việc phá thai 7 tuần tuổi có được hay không thì các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn phá thai chia sẻ rằng thai 7 tuần chính là giai đoạn mà thai đã vào trong tử cung làm tổ. Ở giai đoạn này thì thai đã có sự phát triển mạnh mẽ từ đó hình thành nên các bộ phận của cơ thể.

Bởi vì giai đoạn thai 7 tuần tuổi nó có tác động mạnh mẽ đến sức khỏe của thai phụ do đó để biết chính xác có phá được hay không thì thai phụ cần đến với phòng khám chuyên gia chất lượng cao. Sau khi thăm khám thì chuyên gia sẽ đưa ra tư vấn cụ thể về việc có nên phá thai 7 tuần tuổi hay không.

Bởi vì có nhiều chị em phụ nữ tự ý phá thai trong giai đoạn thai 7 tuần hoặc phá tại những cơ sở chất lượng kém, không theo quy trình... vô cùng nguy hiểm. Cụ thể có thể kể đến như sau:

Gây dính buồng tử cung, băng huyết, thủng buồng tử cung... Những tình trạng này đều gây ảnh hưởng đến khả năng mang thai hoặc thậm chí là gây tử vong.

Rất dễ bị viêm nhiễm phụ khoa nên gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt vợ chồng và thậm chí là khả năng sinh sản về sau.

Thai đang trong giai đoạn phát triển mạnh nếu không đúng kĩ thuật, quy trình còn có thể dẫn đến tình trạng sót thai làm cho thai phát triển không đầy đủ dễ gây dị tật bẩm sinh về sau.

Cần phá thai 7 tuần tuổi tại địa chỉ uy tín

Cần phá thai 7 tuần tuổi tại địa chỉ uy tín

VẬY NÊN PHÁ THAI 7 TUẦN TUỔI BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

1. Chọn phương pháp phá thai 7 tuần tuổi nào?

Như đã nói phá thai giai đoạn 7 tuần tuổi thì chị em thường sẽ được thăm khám kĩ lưỡng trước khi phá. Dựa vào kết quả sau khi thăm khám thì các chuyên gia sẽ đưa ra tư vấn phù hợp. Tuy nhiên thông thường giai đoạn 7 tuần tuổi chị em thường được áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc.

Phương pháp này vừa đảm bảo an toàn, nhanh chóng lại không gây ảnh hưởng nhiều đến công việc, sinh hoạt của thai phụ. Chị em khi đó sau khi được thăm khám kĩ càng sẽ được chuyên gia cho dùng thuốc phá thai với liệu trình 2 viên. Giờ uống cách nhau sẽ được quy định rõ rệt và cần phải thực hiện theo đúng hướng dẫn để mang lại kết quả tốt nhất.

Phá thai 7 tuần cần thực hiện đúng quy trình

Phá thai 7 tuần cần thực hiện đúng quy trình

2. Nên phá thai 7 tuần tuổi ở đâu?

Bởi vì phá thai chính là một việc không hề đơn giản và đòi hỏi cần phải thực hiện bởi các chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm. Đồng thời có đầy đủ máy móc trang thiết bị hỗ trợ. Do đó chị em phụ nữ cần lưu ý trong việc tìm địa chỉ phòng khám phá thai đảm bảo có đầy đủ những yếu tố như sau:

Chọn địa chỉ phá thai được cấp phép hoạt động rõ ràng, có đầy đủ thông tin bảng hiệu.

• Cơ sở nhận được đánh giá cao của chuyên gia lẫn bệnh nhân.

• Cần có quy trình khám và phá thai chuyên nghiệp.

• Tư vấn kĩ càng cùng thai phụ trước khi thực hiện phá thai.

• Mức chi phí đảm bảo minh bạch rõ ràng và đưa ra trước khi thực hiện khám phá thai.

• Bảo mật tuyệt đối về thông tin của thai phụ để không làm ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của thai phụ...

Trong phần trình bày từ bài viết ở trên chúng tôi mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề phá thai 7 tuần tuổi. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào liên quan đến việc khám và phá thai cần hỗ trợ tư vấn chỉ cần  Nhấp vào bảng chát thì ngay lập tức sẽ được các chuyên gia giải đáp ngay!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan