da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMKế Hoạch Hóa Gia Đình

GIẢI ĐÁP: quan hệ không bao 1 lần có thai không?

137 Lượt Xem

Ngày: 16-01-24

Chị em thắc mắc: quan hệ không bao 1 lần có thai không? dấu hiệu nào nhận biết mang thai sau khi quan hệ? Để chủ động thăm khám và chăm sóc sức khỏe, chị em nên xem ngay các thông tin được bác sĩ chuyên khoa giải đáp bên dưới.\r\n\r\n 

Phòng khám đa khoa hoàn cầu giải đáp phá thai xong có thai lại được không?

180 Lượt Xem

Ngày: 27-10-23

Nhiều chị em thắc mắc, phá thai xong có thai lại được không? Trong đó có một số trường hợp lo lắng việc phá thai sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau, còn một số khác lại sợ việc mang thai ngoài ý muốn sau khi phá thai. Dưới đây, các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu sẽ trả lời cụ thể.\r\n\r\n 

Phòng khám đa khoa hoàn cầu giải đáp sau phá thai có được quan hệ

194 Lượt Xem

Ngày: 12-10-23

Sau khi phá thai, không chỉ tử cung của chị em bị ảnh hưởng mà sức khỏe cũng yếu hơn. Vì thế, sẽ có nhiều vấn đề mà chị em cần lưu ý để nhanh hồi phục và tránh các biến chứng có hại. Trong đó nhiều chị em thắc mắc sau khi phá thai có quan hệ được không. Dưới đây, phòng khám Đa khoa hoàn cầu sẽ giải đáp ngay thông tin này.\r\n\r\n 

[TPHCM] Que thử thai cho kết quả dương tính giả do đâu?

704 Lượt Xem

Ngày: 22-07-21

Mặc dù que thử thai tại nhà được xem như một phương pháp kiểm tra thai tiện lợi, an toàn, tuy nhiên vẫn có khả năng cho kết quả không chính xác. Trong đó, có nhiều trường hợp que thử thai cho kết quả dương tính giả do nhiều nguyên nhân.

Sau rụng trứng bao nhiêu ngày thì có kinh?

661 Lượt Xem

Ngày: 19-06-21

Giữa mỗi chu kỳ kinh, cơ thể người phụ nữ sẽ phóng thích trứng. Việc biết rõ sau rụng trứng bao nhiêu ngày thì có kinh sẽ hỗ trợ nhiều cho các chị em trong việc lựa chọn thời điểm quan hệ, sắp xếp công việc và sinh hoạt cũng như thụ thai được tốt nhất.

Phương pháp kế hoạch hóa gia đình hiệu quả hiện nay

860 Lượt Xem

Ngày: 21-05-20

Kế hoạch hóa gia đình là điều chỉnh hoặc lên kế hoạch sinh con sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế, đồng thời áp dụng các biện pháp kế hoạch hóa gia đình để phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn. Vậy, đâu là những phương pháp kế hoạch hóa gia đình hiệu quả hiện nay? Các chị em hãy cùng tìm hiểu vấn đề kế hoạch hóa gia đình qua bài viết bên dưới nhé.

Phương pháp tránh thai tự nhiên bằng món ăn

1,241 Lượt Xem

Ngày: 20-06-19

Các chị em luôn quan tâm nhiều đến các phương pháp tránh thai để không phải xảy ra tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Và tránh thai bằng phương pháp tự nhiên được rất nhiều người quan tâm. Vậy nên thông tin được chia sẻ trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về phương pháp tránh thai tự nhiên bằng món ăn. Hãy cùng tham khảo để có thêm nhiều thông tin hữu ích để tránh thai hiệu quả các bạn nhé!

Nên ăn gì sao khi phá thai?

1,234 Lượt Xem

Ngày: 23-01-19

Phá thai không chỉ để lại những tổn thương về mặt tinh thần mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, cơ thể mất quá nhiều máu dẫn tới suy kiệt, mệt mỏi, nếu không chăm sóc tốt hệ miễn dịch suy yếu sẽ nảy sinh nhiều bệnh lý khác. Do đó, bên cạnh giữ tâm trạng thoải mái, chị em cần xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý để sức khỏe mau hồi phục và tốt cho khả năng sinh sản sau này.