da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai An Toàn

Phòng khám đa khoa hoàn cầu lý giải phá thai xong vẫn còn ra máu

131 Lượt Xem

Ngày: 13-11-23

Tình trạng phá thai xong vẫn còn ra máu khiến chị em cảm thấy lo lắng, không biết đã thành công chưa, có vấn đề gì nghiêm trọng không? Để hiểu rõ hơn, mới bạn xem ngay thông tin mà phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẽ bên dưới.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tư vấn phá thai an toàn

129 Lượt Xem

Ngày: 07-11-23

Phá thai là một trong những thủ thuật y tế có sự tác động lớn đến sức khỏe cũng như cơ quan sinh sản của chị em. Vì thế, tính an toàn được đặt lên hàng đầu dựa trên các yếu tố khác nhau. Dưới đây, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tư vấn phá thai an toàn, chị em nên tham khảo ngay.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lý giải sau phá thai có được ăn đồ cay nóng?

126 Lượt Xem

Ngày: 06-11-23

Sau khi phá thai, việc lựa chọn các món ăn phù hợp để sức khỏe nhanh hồi phục và tránh biến chứng là rất cần thiết. Trong đó, nhiều chị em thắc mắc, sau phá thai có được ăn đồ cay nóng hay không? Dưới đây, bác sĩ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ lý giải cặn kẽ về vấn đề này!

Phòng khám đa khoa hoàn cầu chia sẻ sau phá thai có nên đi tắm

143 Lượt Xem

Ngày: 26-10-23

Chăm sóc sức khỏe sau khi phá thai một cách an toàn và đúng đắn là rất cần thiết để đảm bảo nhanh hồi phục. Tuy nhiên, nhiều chị em thắc mắc không biết sau phá thai có nên đi tắm không? Để giải đáp chi tiết, bạn hãy xem ngay thông tin được cung cấp từ Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu.

Phòng khám đa khoa hoàn cầu giải đáp sau phá thai nên kiêng gì?

138 Lượt Xem

Ngày: 24-10-23

Sau khi phá thai, cơ thể chị em vừa phải chịu tác động lớn về tâm lý cũng như sức khỏe. Vì thế, việc biết cách chăm sóc bản thân như thế nào cho đúng, nhanh hồi phục, tránh biến chứng là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây, Phòng khám đa khoa hoàn cầu giải đáp sau phá thai nên kiêng gì? Chị em nên theo dõi và ghi nhớ!

Phòng khám đa khoa hoàn cầu chia sẻ sau phá thai nên ăn gì?

145 Lượt Xem

Ngày: 17-10-23

Sau khi phá thai, cơ thể chị em mất khá nhiều máu, tử cung cũng chịu ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì thế, việc chăm sóc sức khỏe sau khi đình chỉ thai là hoàn toàn cần tiết. Dưới đây, Phòng khám đa khoa hoàn cầu chia sẻ sau phá thai nên ăn gì? Nhằm giúp chị em chủ động lựa chọn thực phẩm và nhanh hồi phục sức khỏe.\r\n\r\n 

Phòng khám đa khoa hoàn cầu chia sẻ cách phá thai tại nhà

160 Lượt Xem

Ngày: 09-10-23

Phá thai tại nhà là phương pháp mà nhiều chị em lựa chọn bởi nhanh chóng, tiết kiệm và kín đáo. Tuy nhiên, độ an toàn của các cách này vẫn là vấn đề quan trọng mà chị em nên đặc biệt quan tâm. Dưới đây, Phòng khám đa khoa hoàn cầu chia sẻ cách phá thai tại nhà mà bạn nên xem ngay.\r\n\r\n 

[TPHCM] Sau nạo hút thai cần kiêng những gì?

558 Lượt Xem

Ngày: 28-08-21

Quy trình nạo hút thai gây ra các ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chị em, vì vậy vấn đề kiêng khem sau khi tiến hành thủ thuật là rất cần thiết. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng ý thức được sau nạo hút thai cần kiêng những gì.