da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMChi Phí Phá Thai

Chi phí phá thai 2 tháng tuổi hiện nay là bao nhiêu?

159 Lượt Xem

Ngày: 01-02-24

Chi phí phá thai 2 tháng tuổi hiện nay là bao nhiêu? Đây là thắc mắc được nhiều chị em đặt ra. Bởi, việc biết trước mức phí cũng sẽ giúp chị em chủ động và yên tâm hơn khi thực hiện. Để giải đáp thắc mắc này, bạn hãy xem ngay thông tin bên dưới.\r\n\r\n 

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu giải đáp chi phí phá thai bao nhiêu tiền?

179 Lượt Xem

Ngày: 02-11-23

Khi muốn thực hiện bất cứ thủ thuật y tế nào, điều mà người bệnh quan tâm chính là chi phí. Bởi, việc biết trước mức giá sẽ giúp họ chủ động hơn về kinh tế cá nhân. Trong đó, chi phí phá thai bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra. Để biết cụ thể, mời bạn xem những thông tin mà bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu giải đáp bên dưới.

Phá thai 12 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền năm 2021?

582 Lượt Xem

Ngày: 22-06-21

12 tuần tuổi là thời điểm thai tương đối lớn, do đó việc thực hiện phá thai nên cân nhắc kĩ lưỡng và tiến hành ở cơ sở chuyên khoa uy tín. Đừng nên quá bận tâm đến việc phá thai 12 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền mà tìm đến những phòng khám phá thai chui, không đảm bảo an toàn.

Chi phí phá thai tốn bao nhiêu tiền năm 2021?

776 Lượt Xem

Ngày: 28-05-21

Vấn đề chi phí luôn là một trong những mối bận tâm hàng đầu của rất nhiều người khi muốn đình chỉ thai. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, chi phí phá thai tốn bao nhiêu tiền sẽ dựa trên nhiều yếu tố như cơ sở tiến hành, phương pháp phá thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ,...

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền một ca năm 2021?

584 Lượt Xem

Ngày: 22-05-21

Chính vì e ngại tốn kém mà nhiều người tìm đến phá thai ở những cơ sở kém chất lượng, dẫn tới nhiều biến chứng nghiêm trọng đe dọa đến sức khỏe, tính mạng. Do đó, bạn nên tìm cho mình địa chỉ chuyên khoa chất lượng để tiến hành phá thai với chi phí hút thai phù hợp, đảm bảo an toàn.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền năm 2021?

617 Lượt Xem

Ngày: 22-04-21

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền năm 2021 là vấn đề nhiều chị em quan tâm bên cạnh phương pháp phá thai. Bảng giá chi phí phá thai sẽ khác nhau ở từng người, phụ thuộc vào nhiều yếu tố, gồm có cơ sở y tế phá thai, phương pháp tiến hành, tay nghề bác sĩ, dịch vụ đi kèm... 

[Thắc mắc] Chi phí một lần phá thai bao nhiêu tiền?

949 Lượt Xem

Ngày: 15-05-20

Bên cạnh tìm kiếm địa chỉ phá thai uy tín thì chi phí phá thai cũng là vấn đề được nhiều thai phụ quan tâm. Bởi vì, điều kiện kinh tế của mỗi chị em không giống nhau. Đồng thời chi phí cũng là một trong những tiêu chí để thai phụ lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn. Bài viết sau xin chia sẻ về vấn đề pha thai bao nhieu tien để thai phụ hiểu rõ hơn và không phải quá lo lắng khi chuẩn bị làm thủ thuật.

Bảng giá phá thai tại TPHCM là bao nhiêu?

931 Lượt Xem

Ngày: 12-05-20

Hiện nay, vì nhiều lý do không mong muốn nào đó mà các thai phụ buộc phải chấm dứt thai kỳ. Tuy nhiên, không phải bất kỳ chị em nào cũng dư dả về mặt kinh tế, do đó khi quyết định phá thai hầu hết thai phụ đều quan tâm đến vấn đề chi phí. Vậy, bảng giá phá thai tại TPHCM là bao nhiêu? Bài viết sau xin chia sẻ những giải đáp cụ thể về vấn đề này, mời bạn đọc cùng theo dõi.