da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMBệnh Chậm Kinh

Giải đáp: chậm kinh là dấu hiệu mang thai hay là bệnh lý?

199 Lượt Xem

Ngày: 26-03-24

Tìm hiểu vấn đề chậm kinh là dấu hiệu mang thai hay là bệnh lý là điều rất quan trọng đối với mọi chị em. Bởi, nếu như mang thai, bạn cần phát hiện sớm và có cách chăm sóc sức khoẻ đúng đặn. Và nếu chậm kinh do bệnh lý, việc chữa trị kịp thời cũng rất cần thiết.\r\n\r\n 

Tổng hợp các nguyên nhân dẫn đến chậm kinh chị em nên biết

181 Lượt Xem

Ngày: 23-03-24

Chậm kinh không chỉ là dấu hiệu mang thai mà nó còn liên qua tới nhiều vấn đề khác về sức khoẻ của chị em. Vì thế, việc nắm được tổng hợp các nguyên nhân dẫn đến chậm kinh, sẽ giúp chị em chủ động trong khám chữa trị. Dưới đây là những thông tin liên quan mà bạn nên biết.\r\n\r\n 

[TPHCM] Sau phá thai khi nào có kinh lại?

1,130 Lượt Xem

Ngày: 31-08-21

Sau phá thai, nhiều người đã sớm có kinh trở lại sau một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên vẫn có nhiều chị em chờ mãi vẫn chưa thấy có kinh trở lại. Vậy thực tế, sau phá thai khi nào có kinh lại?

Trễ kinh 3 tuần: Nguyên nhân, Hậu quả và Cách khắc phục

725 Lượt Xem

Ngày: 17-06-21

Trễ kinh là hiện tượng khá phổ biến đối với chu kỳ kinh nguyệt của các chị em, nhưng nếu tình trạng này kéo dài thì chị em nên chú ý. Trễ kinh 3 tuần có thể không còn là biểu hiện sinh lý thông thường mà còn là dấu hiệu báo có thai hay cảnh báo các vấn đề phụ khoa nghiêm trọng

Ăn gì và kiêng ăn gì để điều hòa kinh nguyệt hiệu quả?

631 Lượt Xem

Ngày: 15-06-21

Khi bị rối loạn kinh nguyệt, bên cạnh việc điều trị bằng thuốc theo sự chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa thì chế độ dinh dưỡng khoa học cũng rất quan trọng. Vậy nên ăn gì và kiêng ăn gì để điều hòa kinh nguyệt hiệu quả?

Tổng hợp một số cách điều hòa kinh nguyệt đơn giản tại nhà

1,588 Lượt Xem

Ngày: 18-02-20

Tình trạng kinh nguyệt không đều xảy ra ở nhiều chị em phụ nữ và do đó rất nhiều chị em mong muốn tìm ra được cách điều hoà kinh nguyệt hiệu quả. Do vậy trong bài viết được chia sẻ sau đây chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn tổng hợp một số cách điều hoà kinh nguyệt đơn giản tại nhà. Hãy cùng tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích để điều hòa kinh nguyệt hiệu quả hơn!

Rối loạn kinh nguyệt sau phá thai

1,469 Lượt Xem

Ngày: 14-01-19

Hiện nay, tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn tăng cao, chủ yếu tập trung ở giới trẻ. Kéo theo đó là tình trạng nạo thai, hút thai, phá thai bằng thuốc đang ở con số “báo động”. Sau phá thai là những nỗi bất an, lo lắng, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau, nhất là với những trường hợp bị rối loạn kinh nguyệt sau phá thai. 

Chậm kinh nên ăn gì và không nên ăn gì

1,369 Lượt Xem

Ngày: 21-08-18

Có không ít chị em phụ nữ muốn biết chậm kinh nên ăn gì và không nên ăn gì để có thể mau chóng cải thiện các dấu hiệu bệnh. Và để giúp mọi người chủ động điều hòa máu kinh tại nhà, các bác sĩ chuyên khoa và chuyên gia dinh dưỡng xin đưa ra những tư vấn về những loại thực phẩm, thức uống tốt và không tốt cho người bệnh chậm kinh. Thông tin cụ thể sẽ có trong bài chia sẻ dưới đây, hãy cùng đọc và áp dụng vào bữa ăn hàng ngày nhé.