da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMThời Điểm Phá Thai

Cách phá thai an toàn nhất cho thai 3 tuần chị em nên biết

123 Lượt Xem

Ngày: 13-05-24

Việc đình chỉ thai ở giai đoạn sớm cũng sẽ giúp tăng tỉ lệ thành công và giảm các biến chứng có hại. Vậy, đâu là cách phá thai an toàn nhất cho thai 3 tuần tuổi? thai ở giai đoạn này phá thì có ảnh hưởng gì không? mời bạn xem ngay các thông tin chi tiết bên dưới.\r\n\r\n 

Phòng khám đa khoa hoàn cầu chia sẻ thời điểm phá thai tốt nhất

335 Lượt Xem

Ngày: 21-10-23

Thời điểm phá thai là yếu tố quan trọng quyết định đến tỉ lệ thành công và sự an toàn. Đương nhiên, phá thai càng sớm sẽ càng tốt nhưng cũng phải tùy vào sức khỏe, thể trạng cũng như tình trạng thai nhi. Dưới đây Phòng khám đa khoa hoàn cầu chia sẻ thời điểm phá thai tốt nhất, mời bạn cùng theo dõi.\r\n\r\n 

[TP.HCM] Thai 2 tuần có phá được không? Áp dụng cách phá nào an toàn?

898 Lượt Xem

Ngày: 21-09-21

Thai 2 tuần có phá được không? Áp dụng cách nào phá an toàn? Mặc dù phá thai là điều mà bất cứ chị em nào mong muốn xảy ra. Thế nhưng vì lý do bất đắc dĩ nào đó như thai nhi bị dị tật hay sức khỏe chị em không đủ điều kiện… Vậy thì giải pháp này được đánh giá tối ưu giúp khắc phục tình trạng hiệu quả. Và thai ở 2 tuần tuổi phá được hay không mời chị em cùng theo dõi phân tích bài viết dưới đây sẽ rõ hơn.

[TP.HCM] Trễ kinh bao lâu thì đi khám để biết mang thai hay chưa

594 Lượt Xem

Ngày: 11-09-21

Trễ kinh bao lâu thì đi khám để biết mang thai hay chưa là thắc mắc mà nhiều chị em luôn muốn biết khi bị chậm kinh nguyệt. Bởi vì chậm kinh chính là dấu hiệu quan trọng báo việc chị em có thể đã mang thai thành công. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tư vấn để xem thử trễ kinh bao lâu thì nên đi khám nhé.

[TP.HCM] Thai bao nhiêu tuần thì không phá được và phá được thưa bác sĩ?

609 Lượt Xem

Ngày: 09-09-21

Thai bao nhiêu tuần thì không phá được và phá được chính là chủ đề được nhiều nữ giới quan tâm khi mang thai ngoài ý muốn. Thực chất thai phụ cần tìm đến địa chỉ y tế uy tín để được thực hiện thăm khám kiểm tra và đưa ra giải pháp phá thai an toàn, phù hợp nhất.

Phá thai 1 tuần tuổi có được hay không?

801 Lượt Xem

Ngày: 23-04-21

Đa phần các chị em đều cho rằng việc phá thai tiến hành càng sớm càng tốt, kể cả đối với những thai còn rất nhỏ. Nhưng thực tế, phá thai 1 tuần tuổi có được hay không? Có hiệu quả cũng như ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Phá thai 7 tuần tuổi cách nào đảm bảo an toàn?

750 Lượt Xem

Ngày: 29-03-21

Phá thai 7 tuần tuổi cách nào đảm bảo an toàn? Đây là điều được nhiều chị em quan tâm khi mang thai ngoài ý muốn và cần tìm cách chấm dứt thai kỳ. Bởi việc áp dụng cách phá thai không đúng sẽ gây ra một số những nguy hiểm cho sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của thai phụ….

Có thai 4 tuần phá bằng cách nào hiệu quả? Chia sẻ chi tiết cùng chị em

710 Lượt Xem

Ngày: 25-03-21

Có thai 4 tuần phá bằng cách nào? Đây là thắc mắc của những chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn khi thai được 4 tuần tuổi. Dưới đây chúng tôi xin được lý giải một cách chi tiết liên quan đến việc phá thai giai đoạn 4 tuần.