da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMThời Điểm Để Thực Hiện Phá Thai An Toàn Nhất Khi Nào?

Ngày đăng : 11-07-2018 - Lượt xem : 2366

Lựa chọn được thời điểm phá thai an toàn nhất là một vấn đề quan trọng trong quy trình phá thai, mà chị em nên tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành bất cứ thủ thuật đình chỉ thai nào. Vậy chị em đã biết thời điểm để thực hiện phá thai an toàn nhất khi nào chưa? Bài viết sau đây sẽ giúp nữ giới làm rõ thắc mắc này!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Thời điểm phá thai an toàn nhất là khi nào? Click [chat] ngay cùng chuyên gia!

THỜI ĐIỂM ĐỂ THỰC HIỆN PHÁ THAI AN TOÀN NHẤT KHI NÀO?

Việc trả lời cho câu hỏi thời điểm phá thai an toàn nhất khi nào? có ý nghĩa là giúp chị em chuẩn bị sẵn những điều kiện cần thiết nhất cho việc phá thai diễn ra thuận lợi và an toàn. Từ đó, góp phần quan trọng trong việc tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Nếu chị em thực hiện phá thai khi trong thời điểm không thích hợp như tuổi thai còn quá nhỏ hoặc quá lớn, sức khỏe người mẹ không ổn định, thì có thể dẫn tới nhiều hệ lụy như sót thai, sót nhau, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới, thậm chí là đe dọa đến cả tính mạng.

Thời điểm để thực hiện phá thai an toàn nhất khi nào?

Thời điểm để thực hiện phá thai an toàn nhất khi nào?

Các chuyên gia phụ khoa cho biết, việc xác định thời điểm phá thai khi nào còn phụ thuộc vào 3 yếu tố chính dưới đây:

1. Thời Điểm Phá Thai Dựa Vào Tuổi Thai

Để giúp nữ giới giải đáp được nghi vấn: phá thai an toàn nhất khi nào? Các chuyên gia chuyên khoa sản cho biết rằng, thời điểm phá thai đảm bảo an toàn là trong 3 tháng đầu, nhất là từ 5 – 8 tuần tuổi.

Thời điểm này, thai nhi đã nằm ổn định trong tử cung và chưa có nhiều mối liên hệ cùng với cơ thể mẹ. Chính vì vậy mà khi thực hiện phá thai trong giai đoạn này sẽ hạn chế biến chứng một cách tối đa, cũng như không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và tâm lý chị em.

2. Thời Điểm Phá Thai Phải Dựa Vào Sức Khỏe Người Mẹ

Tuy nhiên, việc xác định thời điểm phá thai an toàn nhất khi nào, không chỉ dựa vào tuổi thai mà còn phụ thuộc nhiều vào tình trạng sức khỏe của người mẹ.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ phá thai uy tín và đảm bảo an toàn?

Click [chat] ngay!

Đối với các chị em có sức khỏe tốt cùng tâm lý ổn định thì có thể thực hiện quá trình đình chỉ thai, khi đó thủ thuật sẽ diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Trong thời điểm này, cơ thể của nữ giới cũng sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều từ các tác động của thủ thuật. Điều này, giúp quy trình phá thai diễn ra thuận lợi, tỷ lệ thành công tuyệt đối và sự phục hồi của chị em cũng nhanh hơn.

Đối với những chị em đang mắc các bệnh như: bệnh tim mạch, huyết áp, suy gan, suy thận, tiểu đường, rối loạn đông máu, thiếu máu... nên hết sức cẩn trọng bởi việc phá thai lúc này có thể gây ra nhiều ảnh hưởng sức khỏe và đe dọa trực tiếp đến tính mạng.

3. Thời Điểm Phá Thai Phụ Thuộc Vào Phương Pháp Phá Thai

Có 3 phương pháp phá thai được sử dụng chủ yếu hiện nay là: phá thai bằng thuốc, nạo thai và hút thai. Đối với mỗi phương pháp sẽ có một cơ chế hoàn toàn khác nhau, thế nên thời điểm phá thai an toàn nhất khi nào sẽ còn phụ thuộc nhiều vào tuổi thai, cụ thể như sau:

 Phương pháp phá thai bằng thuốc:

Đây là phương pháp chỉ thích hợp với nữ giới với thai có độ tuổi từ dưới 7 tuần tuổi, trong đó thời điểm tốt nhất là từ 5 – 7 tuần tuổi.

 Phương pháp phá thai bằng hút thai:

Được áp dụng với thai dưới 8 tuần tuổi, trong đó thời điểm tốt nhất để tiến hành hút thai là khi tuổi thai từ 5 – 7 tuần tuổi.

 Phương pháp phá thai bằng nạo thai:

Được áp dụng với thai dưới 12 tuần tuổi. Khoảng thời gian được chỉ định nạo phá thai an toàn là khi thai được 6 – 8 tuần tuổi. Đây là phương pháp khá phức tạp, cần phải được thực hiện bởi chuyên gia chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm tại cơ sở y tế uy tín, đảm bảo chất lượng tốt mới có thể tránh được những biến chứng nguy hiểm về sau.

Thăm khám tại cơ sở uy tín để thực hiện phá thai an toàn

Thăm khám tại cơ sở uy tín để thực hiện phá thai an toàn

Theo các chuyên gia chuyên khoa sản phụ, muốn biết được thời điểm phá thai an toàn nhất khi nào, nữ giới nên đến các phòng khám phá thai có chất lượng tốt và đảm bảo uy tín, để được khám, xác định phương pháp và thời điểm tiến hành phá thai phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa những rủi ro hay nguy hiểm có thể gặp phải khi phá thai.

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng đã có thể giúp chị em xác định được thời điểm để thực hiện phá thai an toàn nhất khi nào? Ngoài ra, nếu còn thắc mắc về quy trình thăm khám và chi phí phá thai, đừng ngại  click vào khung chat bên dưới để trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia chuyên khoa nhé!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Thời điểm phá thaiĐể biết thêm thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://phathaibangthuoc.com.vn

Bài viết liên quan