da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMQue thử thai giá bao nhiêu?

Ngày đăng : 07-06-2018 - Lượt xem : 1484

Thông thường, khi chậm kinh và trước đó đã có quan hệ tình dục thì chị em thường tìm đến que thử thai để xem mình có mang thai hay không sao đó mới thực hiện thăm khám. Vậy que thử thai giá bao nhiêu tiền? Chị em hãy cùng tìm hiểu thông tin này trước khi mua que thử thai nhé!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Que thử thai có đắt quá không? Nên mua que thử loại nào để cho kết quả chính xác? >>> Click chat để được tư vấn ngay!

TÌM HIỂU VỀ QUE THỬ THAI

Que thử thai đã trở nên phổ biến được ưa chuộng khi cho kết quả nhanh chóng, chính xác và tiện lợi khi có thể sử dụng tại nhà một cách đơn giản. Que thử thai có chức năng phát hiện nồng độ HCG trong nước tiểu thai phụ – một chất chỉ có trong nước tiểu của phụ nữ mang thai.

Khi que thử thai tiếp xúc với nước tiểu, nếu chị em nhìn thấy que thử thai xuất hiện 2 vạch, thì đồng nghĩa là trong nước tiểu có chứa hormone hCG tức là phần lớn chị em đã có mang thai rồi.

Còn nếu que thử thai hiện 1 vạch, chứng tỏ cơ thể bạn đã không tiết ra loại hormone này, nói cách khác là chị em không có thai.

Que thử thai giá bao nhiêu?

Tùy theo đặc điểm của mỗi loại que thử mà độ nhạy cảm của nó có thể khác nhau. Thông thương thì chị em cần phải chờ trong khoảng từ 5 đến 15 phút là que thử thai cho kết quả.

Để thử thai có kết quả chính xác chị em nên thử sau khi chậm kinh từ 7 – 10 ngày và có thể thử bất cứ thời gian nào trong ngày nhưng thời điểm lý tưởng nhất để thử thai là vào buổi sáng sớm, bởi lúc này nồng độ hCG tăng cao nhất.

Lưu ý để thử thai bằng que cho kết quả chính xác:

– Không thử thai quá sớm trước 7 ngày sau khi thụ thai.

– Không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào sau khi thụ thai để cho kết quả thử thai chính xác nhất.

– Chọn mua que thử thai chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Kiểm tra xem các thông số kỹ thuật trên que thử có đảm bảo không? bao bì trên hộp có còn nguyên vẹn không? và có còn hạn sử dụng không?

– Nếu kết quả không rõ ràng, nên thử lại thêm 1 lần khác trong hôm sau để que thử thai cho kết quả chính xác.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

QUE THỬ THAI GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện nay giá của một que thử thai trên thị trường là khác nhau tùy vào từng loại que thử. Tuy nhiên, giá thành của những loại que này thường tương đối rẻ, có loại 6 nghìn, 10 nghìn, 12 nghìn và 15 nghìn… Tuy nhiên, theo các bác sỹ thì tỷ lệ chính xác của các que thử thai đều rất cao, tới 97% - 98%.

Tuy nhiên, vẫn có trường hợp thử thai không chính xác hoặc kết quả hiển thị không rõ ràng như vạch đậm vạch mờ, 2 vạch mờ, hoặc có dấu hiệu mang thai nhưng que thử vẫn một vạch. Nếu thử lại vẫn cho kết quả như vậy thì chị em nên đến các cơ sở y tế để được kiểm tra chính xác hơn.

Que thử thai giá bao nhiêu?

→ Xét nghiệm nước tiểu: Phương pháp được thực hiện sau khi quan hệ trong khoảng 2 tuần và cho kết quả chính xác trên 90%.

→ Xét nghiệm máu: Đây là một hình thức phát hiện mang thai khá phổ biến. Phương pháp này phát hiện hormone hCG trong máu trong thời gian khoảng 2 tuần kể từ thời điểm mang thai.

→ Siêu âm: Phương pháp này được thực hiện trong vòng 12 tuần trở lại tính từ thời điểm thụ thai. Đây là một trong những phương pháp được đánh giá rất chính xác và được rất nhiều chị em áp dụng.

Bài viết trên đã giúp chị em giải đáp được thắc mắc cho câu hỏi que thử thai giá bao nhiêu tiền. Nếu có thắc mắc gì xoay quanh vấn đề này chị em có thể nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vẫn miễn phí.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan