da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá thai an toàn và những dấu hiệu phá thai không thành công

Ngày đăng : 19-09-2018 - Lượt xem : 1222

Phá thai là việc bạn đình chỉ thai từ sớm để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau và việc này này không được y khoa khuyến cáo thực hiện bới phá thai dù an toàn đến đâu cũng sẽ gây ảnh hưởng về tâm lý bạn nhé. Vậy làm thến nào để chúng ta biết phá thai đã diễn ra an toàn? Hãy dựa vào những dấu hiệu phá thai không thành công được chia sẻ sau đây để có cho mình những sự chuẩn bị tốt nhất nhằm tránh biến chứng của ca phá thai bạn nhé.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Bạn chưa thể tìm cho mình một nơi phá thai an tòa và bảo mật thông tin

 Nếu muốn biết điều này >>> Click ngay để nhận tư vấn

Điểm mặt các dấu hiệu phá thai không thành công

Phá thai an toàn là gì, các giải pháp bỏ thai an toàn

Phá thai là một việc làm không ai mong muốn nhưng trong một vài trường hợp đặc biệt người phụ nữ bắt buộc phải thực hiện phá thai để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống về sau. Và phá thai an toàn luôn là điều mà chị em phụ nữ hướng đến bởi chỉ có phá thai an toàn mới có thể giúp chị em có cơ hội làm mẹ tiếp theo mà thôi.

Phá thai an toàn cần diễn ra đúng thời điểm và nó sẽ phải bảo vệ toàn vẹn chức năng tử cung. Và trên thực tế các bạn có thể sẽ phải để ý đến các cách phá thai an toàn sau:

Phá thai nội khoa bằng thuốc tại nhà theo chỉ dẫn của các chuyên gia chuyên khoa áp dụng cho những trường hợp mang thai dưới 7 tuần tuổi và thai nằm trong tử cung.

Phá thai bằng hút thai không đau bằng ống hút chân không tại cơ sở y tế áp dụng cho những thai phụ mang thai không quá 8 tuần tuổi và không mắc viêm nhiễm.

Nạo hút thai an toàn áp dụng cho những trường hợp thai to thường là từ 8-10 tuần tuổi và nó chỉ có mặt tại các bệnh viện lớn mà thôi.

Phá thai bằng kỹ thuật để Kovax giống như sinh non áp dụng cho những trường hợp thai to không thể can thiệp bằng thuốc và thủ thuật ngoại khoa trên…

Phá thai cần bảo vệ được chức năng tử cung

Phá thai cần bảo vệ được chức năng tử cung

Trong đó, phá thại nội khoa được xem là an toàn nhất khi có thể bảo vệ toàn vẹn chức năng tử cung của người phụ nữ và giảm các áp lực tâm lý. Tỷ lệ thành công của cách phá thai này cao tới 99% và ít xảy ra biến chứng nguy hiểm đến tính mạnh. Tuy vậy chúng ta vẫn cần chú ý đến những dấu hiệu phá thai không thành công để có thể có cho mình hướng khắc phục hiệu quả bảo vệ sức khỏe và tính mạng của chính mình.

Cảnh báo những dấu hiệu phá thai không thành công

Một ca phá thai không an toàn sẽ xuất hiện những dấu hiệu phá thai không thành công tiêu biểu sau:

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Uống thuốc phá thai nhưng không bị đau bụng, không bị ra máu tử cung hoặc ra máu nhưng không phải là máu cục mà chỉ ra rất ít máu chứng tỏ thuốc không phát huy tác dụng loại bỏ thai như mong muốn.

Trong trường hợp này có thể do bạn dùng thuốc phá thai không đúng hướng dẫn hoặc dùng thuốc nhưng bị nôn ngay sau đó khiến cho hàm lượng thuốc chưa đủ để thúc đẩy quá trình bỏ thai diễn ra an toàn.

Sau khi phá thai bạn bị ra máu âm đạo quá nhiều và chúng ta có thể sẽ phải thai liên tục băng vệ sinh ban đêm mà máu vẫn chảy, ngất xỉu diễn ra báo hiệu nguy cơ mặt huyệt nguy hiểm đến tính mạng.

Sau kết thúc phá thai bạn vẫn bị đau bụng kéo dài, đau không chịu được chứng tỏ nguy cơ sót thai là rất cao và khi này bạn bắt buộc phải can thiệp ngoại khoa một lần nữa để làm sạch hoàn toàn tử cung của mình mới đảm bảo an toàn.

Sau khi thai nếu bạn siêu âm mà vẫn thấy sự tồn tại của thai hoặc các tế bào thai trong tử cung thì đó cũng là dấu hiệu phá thai không thành công đấy nhé…

Cần thông báo ngay với chuyên gia khi có dấu hiệu phá thai không thành công

Cần thông báo ngay với chuyên gia khi có dấu hiệu phá thai không thành công

Để tránh những dấu hiệu phá thai không thành công nêu trên bạn cần tìm cho mình cách phá thai phù hợp với tuổi thai và tiến hành đình chỉ thai tại những cơ sở y tê chuyên khoa có uy tín và chất lượng. Và đừng quên thực hiên đúng những yêu cầu được các chuyên gia đưa ra đồng thời giữ liên hệ với chuyên gia để chủ động thông báo bất thường và nhận hướng khắc phục hậu quả phá thai không an toàn sớm nhất.

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên Phá thai an toàn. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại https://phathaibangthuoc.com.vn  hoặc gọi đến số 028.3923.9999 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các chuyên gia chuyên khoa.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan