da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMBảng giá phá thai tại TPHCM là bao nhiêu?

Ngày đăng : 12-05-2020 - Lượt xem : 967

Hiện nay, vì nhiều lý do không mong muốn nào đó mà các thai phụ buộc phải chấm dứt thai kỳ. Tuy nhiên, không phải bất kỳ chị em nào cũng dư dả về mặt kinh tế, do đó khi quyết định phá thai hầu hết thai phụ đều quan tâm đến vấn đề chi phí.

Vậy, bảng giá phá thai tại TPHCM là bao nhiêu? Bài viết sau xin chia sẻ những giải đáp cụ thể về vấn đề này, mời bạn đọc cùng theo dõi.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Giá phá thai năm 2020 tại TPHCM là bao nhiêu?

>>> Click [CHAT] ngay để được hỗ trợ tận tình

Bảng giá phá thai tại TPHCM là bao nhiêu?

Phá thai là chấm dứt quá trình thai nghén trước thời gian sinh nở. Khi đề cập đến phá thai thì chi phí thực hiện thủ thuật là vấn đề được phần lớn thai phụ quan tâm tìm hiểu, đặc biệt là những đối tượng thuộc nhóm học sinh, sinh viên. Bởi vì, nhóm đối tượng này thường không dư dả.

Thế nhưng, rất khó để đưa ra bảng giá phá thai chính xác và cụ thể cho từng trường hợp. Bởi vì, mức chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: Cụ thể là:

Bảng giá phá thai tại TPHCM là bao nhiêu?

Bảng giá phá thai tại TPHCM là bao nhiêu?

Cơ sở thực hiện phá thai

Cơ sở thực hiện phá thai ảnh hưởng không nhỏ đến bảng giá phá thai. Nếu phá thai tại những cơ sở y tế uy tín thì mức giá sẽ chênh lệch hơn những địa chỉ kém chất lượng. Mức chênh lệch sẽ không nhiều, bởi vì mức phí sẽ được công khai và niêm yếu đúng quy định.

♦ Ngược lại, việc phá thai tại cơ sở kém chất lượng không những khiến thai phụ bị chặt chém, thanh toán những khoản phí không cần thiết mà còn gặp phải nhiều nguy cơ như: sót nhau, sót thai, thủng/ rách tử cung, băng huyết…

Độ tuổi của thai nhi

♦ Độ tuổi thai nhi và sức khỏe người mẹ quyết định phương pháp phá thai. Nếu phát hiện và quyết đinh phá thai sớm sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Vì thai còn nhỏ thì việc phá thai tương đối đơn giản.

♦ Ngược lại, thai ngày càng to thì chi phí sẽ tốn kém hơn do quá trình phá thai phức tạp hơn. Ngoài ra, việc phá thai to còn ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản của các chị em.

Phương pháp đình chỉ thai kỳ

Chi phí phá thai phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp phá thai

Chi phí phá thai phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp phá thai

♦ Phương pháp phá thai được xem là yếu tố chính quyết định sự thay đổi và chênh lệch của bảng giá phá thai. Việc áp dụng thủ thuật nào còn phụ thuộc vào tuổi thai và điều kiện sức khỏe của người mẹ.

♦ Để biết được áp dụng phương pháp phá thai nào, chi phí là bao nhiêu cần phải siêu âm, xét nghiệm để xác định tuổi thai, kích thước túi thai và sức khỏe thai phụ. Sau đó, các nhân viên y tế sẽ chỉ định phương pháp phá thai an toàn thích hợp và ít rủi ro.

Sức khỏe của thai phụ

♦ Nếu trong quá trình thăm khám phát hiện thai phụ mắc bệnh phụ khoa, nhân viên y tế sẽ tiến hành điều trị ổn định tình trạng viêm nhiễm.

♦ Lúc này, chi phí phá thai sẽ bao gồm cả chi phí điều trị viêm nhiễm.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn muốn tìm hiểu về phương pháp để có sự chuẩn bị tốt hơn

>>> Click [CHAT] để nhận được sự tư vấn và lời khuyên từ chuyên gia

Tìm hiểu phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Hiện nay, có nhiều phương pháp phá thai theo tuổi thai được chuyên gia đánh giá là an toàn và hiệu quả cao. Bao gồm các phương pháp sau:

Phương pháp phá thai bằng thuốc

 Được xem là phương pháp phá thai nhanh, an toàn và không cần đến sự can thiệp của thủ thuật ngoại khoa. Phương pháp này sử dụng kết hợp 2 loại thuốc để chấm dứt sự phát triển của thai nhi, đồng thời kích thích tử cung co bóp rồi đẩy thai ra ngoài như quá trình sảy thai tự nhiên.

♦ Trường hợp áp dụng: Thai nhi đã vào tử cung và từ 7 tuần tuổi trở xuống, thai phụ không bị dị ứng với thành phần của thuốc, không mắc các bệnh gan thận, hay bệnh liên quan đến rối loạn đông máu…

Phá thai bằng thuốc – Phương pháp phá thai nhanh và an toàn

Phá thai bằng thuốc – Phương pháp phá thai nhanh và an toàn

Phương pháp hút thai

♦ Phương pháp này sử dụng ống nhựa nano mềm đã được vô trùng đưa vào buồng tử cung của người mẹ, đầu còn lại của ống nối với thiết bị bơm hút chân không sau đó hút thai ra ngoài.

♦ Trường hợp áp dụng: Thai từ 8 – 12 tuần, sức khỏe thai phụ ổn định.

Phương pháp nong và gắp thai

♦ Nong và gắp là chấm dứt thai nghén bằng cách sử dụng thuốc để cổ tử cung ở trạng thái chuẩn bị. Sau đó tiến hành nong cổ tử cung, đồng thời dùng bơm hút chân không kết hợp với kẹp gắp thai để lấy thai ra ngoài.

♦ Trường hợp áp dụng: Tuổi thai từ tuần 13 đến hết tuần 18.

Lời khuyên

Có thể nhận thấy bảng giá phá thai thường không cố định, chi phí cho một ca phá tai phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, thai phụ cũng không nên đặt nặng vấn đề chi phí.

► Thay vào dó hãy chủ động tìm kiếm những địa chỉ phá thai uy tín và chất lượng, như vậy không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản và khả năng mang thai sau này.

Qua bài viết trên, hy vọng sẽ giúp thai phụ có thêm thông tin về bảng giá phá thai. Nếu vẫn còn có vấn đề muốn được tư vấn thì chỉ cần nhấp vào bảng chát online bên dưới sẽ được các chuyên gia hỗ trợ 24/24 và miễn phí.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan