da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMChi phí phá thai an toàn bao nhiêu ở Tphcm ?

Ngày đăng : 18-10-2017 - Lượt xem : 1194

Trong khám chữa bệnh, vấn đề chi phí là một trong những yếu tố quan trọng khiến cho người bệnh quan tâm. Đặc biệt phá thai cũng vậy, nhiều người thắc mắc chi phí phá thai an toàn bao nhiêu ở Tphcm? Để giải đáp chi tiết thắc mắc này, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Phá thai an toàn ở địa chỉ nào uy tín tại tphcm? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn tận tình từ các chuyên gia.

Phương pháp phá thai phổ biến hiện nay

Chi phí phá thai an toàn bao nhiêu ở Tphcm ?

Chi phí phá thai an toàn bao nhiêu ở Tphcm?

Những phương pháp phá thai an toàn được các chuyên gia chuyên sản phụ khoa áp dụng hiện nay, bao gồm:

1 Phương pháp nội khoa: đây là cách chấm dứt thai nghén bằng việc sử dụng 2 loại thuốc ngưng phát triển thai và co bóp làm sẩy thai. Ưu điểm không can thiệp vào tử cung nên ít có biến chứng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng đối với thai dưới 7 tuần tuổi và sức khỏe thai phụ đủ điều kiện phá thai.

1 Hút thai chân không an toàn: được các chuyên gia sử dụng ống hút để hút thai ra ngoài bằng chân không. Thai phụ thực hiện phương pháp này sẽ hạn chế được tổn thương cổ tử cung và phục hồi nhanh chóng thường được áp dụng cho thai từ 8 – 12 tuần.

1 Phương pháp mini: Trường hợp này chuyên gia sẽ nhờ sự hỗ trợ của các công nghệ trực quang và ống nano, để có thể quan sát rõ bên trong cổ tử cung nhằm tiến hành thủ thuật chính xác, hiệu quả. Áp dụng an toàn đối với thai phụ mang thai từ 12 – 17 tuần tuổi.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Nếu có thắc mắc cần trao đổi trực tiếp với chuyên gia hãy nhấp vào {TƯ VẤN BÁC SĨ} để được tư vấn tận tình.

Chi phí phá thai an toàn bao nhiêu ở Tphcm ?

Phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ thai nghén bởi đội ngũ y chuyên gia chuyên sản khoa giỏi tại các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, môi trường phòng khám vô trùng sạch sẽ… giúp hạn chế tối đa các rủi ra, biến chứng có thể xảy ra.

Hiện nay, vẫn chưa có một địa chỉ phá thai nào có thể đưa ra mức chi phí cụ thể. Bởi tùy vào từng tình trạng của thai phụ sẽ có mức phí khác nhau, thông thường chi phí phá thai phụ thuộc vào các yếu tố như:

1 Tuổi thai và kích thước thai: Nếu thai phụ thực hiện chấm dứt thai nghén sớm khi thai còn nhỏ thì phương pháp thực hiện sẽ đơn giản hơn, chi phí sẽ thấp hơn khi thai đã lớn.

1 Phương pháp phá thai được lựa chọn: Tùy thuộc vào cách đình chỉ thai bằng phương pháp nào mà sẽ có mức phí chênh lệch. Thai phụ phù hợp với phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa thì mức chi phí phá thai cũng sẽ khác nhau.

1 Bác sĩ thực hiện: Nếu chị em phá thai tại địa chỉ có chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đảm bảo an toàn thì chi phí sẽ có phần chênh lệch so với những phòng khám thông thường.

Chính vì những lý do trên, để biết mức chi phí phá thai đối với trường hợp của mình, cách tốt nhất là thai phụ nên đến phòng khám để được chuyên gia thông tin chi tiết nhất.

Chi phí phá thai an toàn bao nhiêu ở Tphcm ?

Chi phí phá thai an toàn có đắt không?

Ngoài ra, thai phụ cũng không nên vì quá quan tâm tới chi phí mà lựa chọn địa chỉ phá thai thiếu an toàn. Bởi lẽ, khi phá thai ở những cơ sở y tế nhỏ, điều kiện y tế không đảm bảo, thai phụ sẽ không được kiểm tra chính xác, tiến hành không đúng quy trình sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm ở tử cung, sót thai, sót nhau, băng huyết đe dọa sức khỏe sinh sản thâm chí là tính mạng.

Nếu còn thắc mắc có liên quan đến vấn đề chi phí phá thai là bao nhiêu tiền thì bạn đọc vui lòng nhấp bảng tư vấn bên dưới để được các chuyên gia trực tiếp giải đáp tận tình, kịp thời.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan