da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá Thai 1 Tháng Tuổi Hết Bao Nhiêu Tiền Và Phương Pháp Thực Hiện?

Ngày đăng : 17-07-2018 - Lượt xem : 1274

Mang thai ngoài ý muốn với những lý do đặc biệt khiến chị em không thể sinh em bé và buộc phải phá bỏ. Các chuyên gia chuyên khoa đều khuyên chị em nên thực hiện phá thai càng sớm càng tốt, để đảm bảo sức khỏe sinh sản và tiết kiệm chi phí. Vậy phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền và đâu phương pháp thực hiện an toàn? Các chuyên gia khoa sản sẽ giúp bạn làm rõ những nghi vấn này ngay sau đây!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn muốn biết chi phí và phương pháp phá thai 1 tháng tuổi? Click [chat] ngay!

PHÁ THAI 1 THÁNG TUỔI HẾT BAO NHIÊU TIỀN VÀ PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆN?

Phá thai 1 Tháng Tuổi Nên Áp Dụng Phương Pháp Nào?

Chắc hẳn, với các chị em đang có ý định phá thai đều thắc mắc: Thai 1 tháng tuổi có phá được không và nếu được thì nên thực hiện phương pháp nào? Đồng thời, chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền cũng là vấn đề mà chị em đặc biệt quan tâm.

Các chuyên gia tại phòng khám phá thai cho biết, thủ thuật phá thai 1 tháng tuổi an toàn, chỉ được đảm bảo khi chị em đã qua thăm khám và siêu âm nhằm xác định chính xác tuổi thai cũng như vị trí khối thai.

Phá thai 1 tháng tuổi nên áp dụng phương pháp sử dụng thuốc

Phá thai 1 tháng tuổi nên áp dụng phương pháp sử dụng thuốc

Sau khi thăm khám các chuyên gia sẽ xác định:

Trường hợp thai 1 tháng tuổi nhưng lại chưa vào tử cung thì thai phụ không được phép thực hiện phá thai trong lúc này, mà buộc phải chờ đến khi thai nhi đã đi vào tử cung.

♦  Trường hợp thai 1 tháng tuổi, đã vào tử cung thì những chuyên gia chuyên khoa sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe thai phụ và chỉ định phương pháp phù hợp.

Thông thường, để phá thai 1 tháng tuổi, các chuyên gia sẽ chỉ định phương pháp nội khoa (sử dụng thuốc) để đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung, đồng thời kích thích co bóp nhằm đẩy thai ra ngoài.

Vậy phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền và thực hiện như thế nào trong trường hợp được chỉ định dùng thuốc? Các chuyên gia cho biết, thuốc phá thai chỉ được dùng cho trường hợp thai không vượt quá 7 tuần tuổi, thai phụ không bị các bệnh tim mạch, thiếu máu nặng, máu không đông, huyết áp cao, bệnh lý tuyến thượng thận, hẹp van 2 lá,… vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và tính mạng của chị em. Về chi phí phá thai bằng thuốc, mời các chị em tham khảo trong mục sau nhé!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn?

Click [chat] chuyên gia sẽ hỗ trợ ngay!

Chi Phí Phá Thai 1 Tháng Tuổi Hết Bao Nhiêu Tiền?

Đây ắt hẳn là thắc mắc của rất nhiều chị em khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn và có ý định muốn đình chỉ thai sớm. Để giải đáp câu hỏi: Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền, các chuyên gia phụ khoa cho hay, mức chi phí còn phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản sau:

 Chi phí thăm khám ban đầu: Như đã nói ở trên, thai phụ cần phải thăm khám để kiểm tra sức khỏe, tình trạng tuổi thai, xét nghiệm và siêu âm… trước khi tiến hành phá thai bằng thuốc. Điều này sẽ góp phần làm cho mức chi phí chênh lệch cao hơn nếu bạn cần phải có những điều trị phát sinh.

 Chi phí trong khi tiến hành phá thai: Phá thai bằng thuốc được xem là cách nội khoa với chi phí thấp nhất trong tất cả các phương pháp. Tuy nhiên, thuốc phá thai thường mức giá sẽ khác nhau, nhưng tại những cơ sở uy tín thì chúng không chênh lệch bao nhiêu.

 Chi phí sau thủ thuật phá thai: Sau khi sử dụng thuốc phá thai, chị em có thể dùng thêm các loại thuốc giảm đau, hoặc điều trị nếu có biến chứng hay bất cứ điều gì bất thường xảy ra. Điều này cũng làm khiến mức chi phí phá thai bị thay đổi.

Phá thai 1 tháng tuổi tại những cơ sở y tế chất lượng và uy tín

Phá thai 1 tháng tuổi tại những cơ sở y tế chất lượng và uy tín

 Địa chỉ tiến hành phá thai: Tất nhiên là nếu chị em lựa chọn cơ sở có đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, trang thiết bị máy mọc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, thì thắc mắc chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền trong lúc này sẽ có câu trả lời là cao hơn ở những địa chỉ kém chất lượng, không có chuyên môn.

Lời khuyên từ các chuyên gia: Tốt nhất chị em không được tự ý mua thuốc về uống tại nhà hoặc ham rẻ mà đến cơ sở phá thai kém chất lượng. Bởi khi bạn không thực hiện đúng, rất có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khó lường, nghiêm trọng nhất là ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau, thậm chí có thể đe dọa trực tiếp đến tính mạng chị em.

Do đó, phá thai bằng thuốc chị em nên thực hiện tại các địa chỉ phá thai uy tín, có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn trực tiếp thực hiện, nhằm đảm bảo thành công và an toàn tuyệt đối.

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây đã giúp chị em biết được chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền, để từ đó có được sự lựa chọn với mức giá phù hợp nhất cho mình. Đừng quên  nhấp vào bảng [chat] bên dưới để trò chuyện trực tiếp cùng chuyên gia, nếu cần được hỗ trợ tư vấn nhé!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục chi phí phá thaiĐể biết thêm thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://phathaibangthuoc.com.vn

Bài viết liên quan