da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMChi phí phá thai ở bệnh viện

Ngày đăng : 28-06-2018 - Lượt xem : 1393

Khi chưa sẵn sàng làm mẹ, lỡ mang thai ngoài ý muốn, đa số các chị em đều có tâm trạng bất an, lo lắng và phá thá thai là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, lúc này chị em cũng không nên vì tâm lý mặc cảm phá thai là tội lỗi hoặc lo lắng về vấn đề chi phí mà lựa chọn những địa chỉ kém uy tín chất lượng... điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe về sau. Bài viết dưới đây sẽ xoay quanh về vấn đề chi phí phá thai ở bệnh viện, mời các bạn cùng tham khảo!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

CHI PHÍ PHÁ THAI Ở BỆNH VIỆN

Vấn đề chi phí phá thai ở bệnh viện được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm do phần lớn các trường hợp phá thai ngoài ý muốn đều nằm trong độ tuổi đang đi học, nên thường gặp phải các vấn đề về tài chính.

Tuy nhiên, trả lời câu hỏi chi phí phá thai ở bệnh viện là bao nhiêu, hầu hết các chuyên gia chuyên khoa đều cho biết, ở mỗi cơ sở y tế khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau, nên rất khó để đưa ra một mức giá cụ thể. Và chi phí này thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

► Phí khám lâm sàng, xét nghiệm, siêu âm: đây là khoản chi phí cho việc thăm khám lâm sàng và xét nghiệm tuần tuổi thai nhi trước khi thực hiện thủ thuật. Quá trình này nhằm đảm bảo thủ thuật phá thai được an toàn chính vì thế thai phụ không nên bỏ qua bước này.

► Tuổi thai và phương pháp phá thai: Nếu chị em thực hiện phá thai khi thai còn nhỏ có thể áp dụng phương pháp đơn giản như sử dụng thuốc thì chi phí sẽ thấp hơn so với các thai nhi lớn thực hiện các thủ thuật ngoại khoa phức tạp.

Chi phí phá thai ở bệnh viện như thế nào?

► Cơ sở y tế thực hiện phá thai: Nếu chị em lựa chọn phá thai tại những cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ y chuyên gia chuyên sản phụ khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại giúp cho quá trình đình chỉ thai được diễn ra an toàn thì chi phí sẽ chênh lệch hơn so với các cơ sở y tế "chui" hoặc kém chất lượng không đáp ứng đủ các tiêu chí trên.

► Chi phí tái khám: Sau khi thực hiện thủ thuật phá thai khoảng 10 ngày, chị em nên quay lại cơ sở y tế để kiểm tra lại sức khỏe, độ hồi phục của thai phụ sau thời gian phá thai nhằm chắc chắn không có biến chứng. Chi phí này thường không quá cao nên chị em không cần lo lắng mà bỏ qua.

Khuyến cáo: Chị em không nên quá đặt nặng về vấn đề chi phí mà lo lắng. Thường thì chi phí sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng, do đó chị em nên cân nhắc chọn cho mình một địa chỉ phá thai uy tín, phù hợp nhất, tránh xảy ra các biến chứng về sau như phá thai không sạch, băng huyết, vô sinh...

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI AN TOÀN HIỆN NAY

Những phương pháp phá thai an toàn được các chuyên gia chuyên sản phụ khoa áp dụng hiện nay, bao gồm:

• Phương pháp nội khoa: đây là cách chấm dứt thai nghén bằng việc sử dụng 2 loại thuốc ngưng phát triển thai và co bóp làm sẩy thai. Ưu điểm không can thiệp vào tử cung nên ít có biến chứng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng đối với thai dưới 7 tuần tuổi và sức khỏe thai phụ đủ điều kiện phá thai.

Chị em nên đến cơ sở chuyên khoa để thực hiện phá thai

• Hút thai chân không an toàn: được các chuyên gia sử dụng ống hút để hút thai ra ngoài bằng chân không. Thai phụ thực hiện phương pháp này sẽ hạn chế được tổn thương cổ tử cung và phục hồi nhanh chóng thường được áp dụng cho thai từ 8 – 12 tuần.

• Phương pháp mini: Trường hợp này chuyên gia sẽ nhờ sự hỗ trợ của các công nghệ trực quang và ống nano, để có thể quan sát rõ bên trong cổ tử cung nhằm tiến hành thủ thuật chính xác, hiệu quả. Áp dụng an toàn đối với thai phụ mang thai từ 12 – 17 tuần tuổi.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn đỡ lo lắng về vấn đề Chi phí phá thai ở bệnh viện. Nếu có thắc mắc hay cần thêm thông tin về vấn đề này các bạn có thể nhấp vào khung chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục chi phí phá thaiĐể biết thêm thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://phathaibangthuoc.com.vn

Bài viết liên quan