da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhòng khám phá thai ở quận Bình Thạnh Tphcm an toàn năm 2018

Ngày đăng : 03-01-2018 - Lượt xem : 1006

Phá thai chưa bao giờ là quyết định dễ dàng đối với các chị em phụ nữ. Phá thai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng nên cần phải tìm đến cơ sở uy tín để thực hiện phá thai an toàn đảm bảo không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Vậy phòng khám phá thai ở quận Bình Thạnh Tphcm an toàn năm 2018 nào an toàn và chất lượng? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Những phòng khám phá thai nào ở TP.HCM uy tín? NHẤP TẠI ĐÂY để được hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi.

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng phá thai hiện nay

Phòng khám phá thai ở quận Bình Thạnh Tphcm an toàn năm 2018

Phòng khám phá thai ở quận Bình Thạnh Tphcm an toàn năm 2018

Phá thai là việc chấm dứt thai nghén bằng cách loại bỏ phôi hoặc thai nhi ra khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh đẻ. Có nhiều lý do khiến chị em phải từ bỏ đứa con của mình, trong đó có thể một số nguyên nhân như:

1 Mang thai ngoài ý muốn, không có đủ điều kiện kinh tế để nuôi dưỡng,…

1 Thai nhi bị dị tật hoặc dị dạng bẩm sinh

1 Do mang thai ngoài tử cung

1 Thai phụ không đủ sức khỏe để tiếp tục mang thai

Việc lựa chọn phá thai dù là vì lý do gì thì chị em cũng nên lựa chọn địa phá thai uy tín, chất lượng với phương pháp phá thai an toàn. Bởi phá thai không phải việc đơn giản, nó có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản về sau thậm chí gây tử vong nếu chị em bỏ thai không an toàn.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Những vấn đề cần lưu ý trước và sau phá thai >>> Click vào bảng chat để được tư vấn tận tình

Phòng khám phá thai ở quận Bình Thạnh Tphcm an toàn năm 2018

Để chọn được một địa chỉ đáng tin phá thai an toàn tại quận Bình Thạnh TP.HCM năm 2018, chị em cần lưu ý cơ sở đó phải đáp ứng các yêu cầu như sau:

1 Phòng khám chính quy được Sở y tế cấp phép hoạt động về lĩnh vực chuyên khoa phụ sản, cho phép thực hiện việc phá thai an toàn.

1 Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phụ khoa thực hiện được các biện pháp phá thai từ đơn giản đến phức tạp.

1 Nhân viên y tế phải phục vụ chuyên nghiệp và hướng dẫn tận tình, chu đáo đối với bệnh nhân.

1 Phòng khám khang trang, hệ thống trang thiết bị hiện đại, dụng cụ y tế được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe thai phụ.

1 Chị em phải được kiểm tra tổng quát, kiểm tra phụ sản và nhận được sự tư vấn của chuyên gia trước khi tiến hành thực hiện phá thai.

1 Thông tin người đến khám phải được bảo mật nghiêm ngặt tránh để lộ ra bên ngoài làm ảnh hưởng đời tư của chị em.

1 Quá trình hậu phẫu cần được y chuyên gia theo dõi thường xuyên. Tái khám đúng hẹn để đảm bảo an toàn.

Vì việc phá thai luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro cao, tác động trực tiếp đến cơ thể thai phụ. Thế nên, một khi đã lựa chọn phá thai, thì chị em phải đến các cơ sở y tế thật uy tín và chất lượng để thực hiện, đảm bảo sức khỏe sinh sản về sau.

Phòng khám phá thai ở quận Bình Thạnh Tphcm an toàn năm 2018

Phòng khám phá thai ở quận Bình Thạnh Tphcm uy tín

Lưu ý:

1 Chị em đừng vì ham chi phí rẻ mà đến các phòng khám “chui” kém chất lương để thực hiện. Tại những cơ sở này, các bước kiểm tra cần thiết thường bị lược bỏ, dụng cụ y tế không được khử trùng, chuyên gia tay nghề kém,… Có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng như băng huyết, sót thai, thủng tử cung,… Thậm chí là đe dọa đến tính mạng.

1 Nên tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ sắp thăm khám và tiến hành thủ thuật nhằm đảm bảo an toàn cũng như tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Qua những thông tin trên, hy vọng chị em đã có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng khi lựa chọn một phòng khám phá thai uy tín. Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để nhận sự giải đáp tận tình, nhanh chóng.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan