da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMĐịa chỉ phá thai ở quận 6 Tphcm thai phụ nên đến ?

Ngày đăng : 17-12-2017 - Lượt xem : 1463

-Hỏi: Chào chuyên gia! Tôi mang thai được 9 tuần tuổi, tuy nhiên sau khi khám thai tôi được chuyên gia thông báo là thai bị dị tật và cần tiến hành phá bỏ thai ngay. Mong chuyên gia hãy tư vấn giúp tôi địa chỉ phá thai ở quận 6 Tphcm thai phụ nên đến? Hiện tại gia đình tôi đang rất lo lắng và buồn phiền. Xin cảm ơn chuyên gia.

(Đài Trang – 27 tuổi)

-Trả lời: Chào Đài Trang! Chúng tôi rất thông cảm và chia sẻ với hoàn cảnh của bạn. Tuy nhiên, việc cần làm hiện giờ là nhanh chóng chấm dứt thai kỳ để đảm bảo sức khỏe cho bạn. Dưới đây là những chia sẻ cụ thể của các chuyên gia.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Bạn đang muốn phá thai nhưng không biết phải làm sao? >>> Nhấp vào đây để nhận tư vấn từ các chuyên gia

Địa chỉ phá thai ở quận 6 Tphcm thai phụ nên đến?

Địa chỉ phá thai ở quận 6 Tphcm thai phụ nên đến ?

Địa chỉ phá thai ở quận 6 Tphcm thai phụ nên đến?

Hiện nay, tỷ lệ các phòng khám thực hiện phá thai trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mọc lên ngày càng nhiều, nhưng vấn đề đâu là một địa chỉ phá thai an toàn uy tín thì còn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Đặc biệt là địa chỉ phá thai uy tín ở quận 6 TPHCM.

Để lựa chọn được một phòng khám phá thai uy tín trên địa bàn TP.HCM nói chung thì chị em cần dựa vào các tiêu chí sau:

1 Đội ngũ Y – Bác sĩ : Yếu tố tiên quyết giúp quá trình thực hiện thủ thuật diễn ra thành công là dựa vào tay nghề chuyên gia. Do đó, phòng khám phải có chuyên gia giỏi, tận tình, chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

1 Trang thiết bị y tế - phương pháp hiện đại: Các trang thiết bị máy móc hỗ trợ khám và hỗ trợ siêu âm, thăm khám hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài.

1 Phương pháp phá thai hiện đại: Các phương pháp phá thai được cấp phép an toàn, thực hiện theo đúng quy trình, không đau, không gây tổn thương tử cung.

1 Bác sĩ tư vấn – đặt hẹn nhanh: Đội ngũ chuyên gia tư vấn trực tuyến hoàn toàn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc của chị em một cách nhanh chóng, chính xác, kín đáo.

1 Dịch vụ - chăm sóc tận tình: Quyền lợi và sức khỏe của chị em luôn được đặt lên trên hết, thủ tục thăm khám đơn giản, không phải chờ đợi, thủ thuật phá thai nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và thai phụ có thể ra về trong ngày.

1 Tính bảo mật thông tin: Cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân, riêng tư của chị em.

1 Chi phí khám – thực hiện thủ thuật: Các khoản thu đều được niêm yết, công khai, minh bạch, rõ ràng. Trước khi thực hiện thủ thuật, chuyên gia sẽ trao đổi trước với chị em về các khoản phí, hướng hỗ trợ thực hiện an toàn.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Những phòng khám phá thai nào uy tín tại TP.HCM? >>> Click vào bảng chat để nhận tư vấn tận tình

Những lưu ý trước khi lựa chọn địa chỉ phá thai

Chị em không thể lường hết được hậu quả khi lựa chọn bỏ thai tại một cơ sở kém chất lượng. Đó chính là nguyên nhân hầu hết các trường hợp bị biến chứng sau phá thai phải chịu đựng.

Việc phá thai tại địa chỉ không an toàn, tự ý phá thai sẽ dẫn đến những ảnh hưởng sau:

1 Sót thai, thai lưu, thai còn phát triển trong tử cung nhưng bị dị tật, dị dạng.

1 Tử cung bị tổn thương, bị thủng do tay nghề chuyên gia kém, dụng cụ thủ thuật.

1 Nhiễm trùng tử cung: thai sót, dụng cụ y tế không tốt… làm nhiễm trùng tử cung. Nặng nhất là cắt bỏ tử cung.

1 Băng huyết: Thai phụ mắc bệnh máu khó đông, thiếu máu hay không đủ điều kiện sức khỏe sẽ dẫn đến tình trạng băng huyết kéo dài. Nếu không được cấp cứu kịp thời sẽ rất dễ tử vong.

Địa chỉ phá thai ở quận 6 Tphcm thai phụ nên đến ?

Phá thai cần lưu ý những gì?

Để thực hiện phá thai an toàn, các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra, siêu âm cho chị em, xác định những yếu tố: tuổi thai, vị trí thai, kích thước thai, tình trạng sức khỏe thai phụ... để từ đó có hướng áp dụng phương pháp bỏ thai hiệu quả.

Điều quan trọng là chị em không nên sợ chi phí cao mà lựa chọn cơ sở y tế không an toàn. Hãy chăm sóc sức khỏe sinh sản và bảo vệ thiên chức làm mẹ sau này một cách tốt nhất.

Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng tư vấn, các chuyên gia sẽ nhanh chóng giải đáp tận tình.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan