da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMNhững phòng khám phá thai ở quận 4 Tphcm với dịch vụ tốt ?

Ngày đăng : 15-12-2017 - Lượt xem : 1299

Trong suốt quá trình phá thai, vai trò của chuyên gia thực hiện, thiết bị y tế hiện đại và phòng khám thực hiện thủ thuật là vô cùng quan trọng. Chính vì thế để tránh xảy ra những trường hợp không mong muốn thai phụ cần phải đưa ra những lựa chọn đúng đắn. Vậy đâu là những phòng khám phá thai ở quận 4 Tphcm với dịch vụ tốt ? chính là thắc mắc của hầu hết chị em sinh sống và làm việc tại đây. Để giải đáp thắc mắc này, mời chị em cùng tham khảo bài viết bên dưới.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Nếu bạn đang mang thai ngoài ý muốn và cần sự chia sẻ từ các chuyên gia >>> Hãy nhấp tại đây

Phá thai an toàn là gì?

Những phòng khám phá thai ở quận 4 Tphcm với dịch vụ tốt ?

Những phòng khám phá thai ở quận 4 Tphcm với dịch vụ tốt?

Thai bị dị tât, mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe thai phụ không đủ điều kiện để mang thai chính là những lý do bất khả kháng khiến chị em buộc lòng phải chấm dứt thai kỳ. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp không có hiểu biết nhất định nên chọn những địa chỉ phá thai không đảm bảo chất lượng, dễ bị ảnh hưởng trực tiếp đến băng huyết, sót nhau thai, nhiễm trùng cổ tử cung, rách cổ tử cung,…

1 Phá thai an toàn được hiểu là phương pháp nhằm chấm dứt quá trình thai nghén, được thực hiện bởi người cung cấp dịch vụ y khoa tại các cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn về đội ngũ các chuyên gia chuyên khoa và trang thiết bị hiện đại.

1 Thai nhi trong độ tuổi từ 6 – 10 tuần là thời gian thực hiện phá thai an toàn tốt nhất. Khi thai nhi lớn hơn 12 tuần tuổi thì nên cân nhắc, không nên nạo phá thai vì có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ sau này.

1 Bên cạnh đó, sức khỏe của thai phụ cũng cần được đảm bảo tốt, có sự chuẩn bị đầy đủ về tâm lý để không gây ra những biến chứng khôn lường về sau.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Để biết những phương pháp phá thai an toàn khồn đau hiện nay >>> Click vào bảng chat để được tư vấn

Những phòng khám phá thai ở quận 4 Tphcm với dịch vụ tốt ?

Khi ý định phá thai chị em thường nghĩ đến các bệnh viện công lập để thực hiện thủ thuật. Tuy nhiên, do thời gian làm việc cùng tình trạng đông đúc tại các bệnh viện hiện nay nên gây rất nhiều khó khăn cũng như bất tiện cho chị em. Do đó mà nhiều người lựa chọn các phòng khám uy tín bởi sự thuận tiện về thời gian, thoải mái về không gian.

Những phòng khám phá thai ở quận 4 Tphcm với dịch vụ tốt ?

Những phòng khám phá thai uy tín ở TPHCM?

Dưới đây là những tiêu chí để đánh giá đó có phải là phòng khám uy tín và chất lượng trong dịch vụ phá thai hay không:

1 Bác sĩ chuyên khoa giỏi: Trình độ và đẳng cấp của đội ngũ y chuyên gia là yếu tố quan trọng quyết định độ uy tín của một phòng khám. Các chuyên gia phải là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, có thâm niên trong nghề, từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

1 Phương pháp phá thai hiện đại: Thực hiện thăm khám trước khi tiến hành phá thai để xác định vị trí, tuổi thai, sức khỏe thai phụ và quyết định phương pháp phá thai phù hợp.

1 Cơ sở vật chất khang trang: Toàn bộ thiết bị phải được nhập khẩu đúng tiêu chuẩn, vô trùng cẩn thận đảm bảo cho quá trình phá thai an toàn không gây biến chứng, viêm nhiễm.

1 Thủ tục đơn giản, thông tin bảo mật an toàn: Mọi giấy tờ thăm khám, thủ tục đều được đơn giản hóa, không rườm rà giúp tiết kiệm thời gian. Mọi thông tin cá nhân chỉ phục vụ quá trình thăm khám, không tiết lộ ra ngoài làm ảnh hưởng đến đời tư của chị em.

1 Chi phí hợp lý: Tất cả các khoản chi phí đều được công khai rõ ràng, tư vấn cụ thể để người bệnh có thể nắm rõ và yên tâm trong quá trình điều trị.

Đó là những yếu tố làm nên một phòng khám phá thai đáng tin cậy mà chị em nên lựa chọn. Đừng vì mặc cảm, e ngại hoặc ham rẻ mà đến những phòng khám chui phá thai dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới để được hỗ trợ giải đáp tận tình.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan