da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMBệnh viện phá thai quận 1 mà chị em nên đến ?

Ngày đăng : 13-12-2017 - Lượt xem : 2207

Phá thai là biện pháp chấm dứt thai kỳ nhanh chóng dành cho những chị em mang thai ngoài ý muốn và những người không có khả năng tiếp tục mang thai. Trong đó, câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua là bệnh viện phá thai quận 1 mà chị em nên đến? Cùng giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Những địa chỉ phá thai nào an toàn tại TPHCM? >>> Click vào bảng chat để nhận tư vấn tận tình từ các chuyên gia.

Những biến chứng khi phá thai tại cơ sở kém chất lượng

Bệnh viện phá thai quận 1 mà chị em nên đến ?

Bệnh viện phá thai quận 1 mà chị em nên đến?

Khi không may mang thai thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật, sức khỏe thai phụ không đủ điều kiện mang thai thì cách duy nhất là phải đình chỉ thai kỳ càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên, đa số vì quá lo sợ, mặc cảm, điều kiện kinh tế không có mà chọn những phòng khám chui chi phí thấp để thực hiện. Nếu thực hiện phá thai trong điều kiện y tế thiếu thốn, chuyên gia có tay nghề yếu kém, dụng cụ y tế không đảm bảo an toàn có thể dẫn đến nhiều rủi ro, biến chứng nguy hiểm như:

1 Dính buồng tử cung: Hiện tượng dính buồng tử cung là thành tử cung phía trước và phía sau dính lấy nhau. Nó có tác hại nghiêm trọng ngăn chặn sự tái tạo bình thường của nội mạc tử cung, ảnh hưởng đến khả năng mang thai.

1 Sót nhau – sót thai: Biến chứng sót nhau – sót thai có khả năng xảy ra cao nếu tiến hành phá thai tại những cơ sở y tế kém chất lượng. Các chuyên gia có tay nghề kém thực hiện hút thai không hết. Hoặc do không thực hiện đúng quy trình kiểm tra siêu âm bào thai trước khi thực hiện nên dẫn đến sai sót trong quá trình thực hiện.

1 Rách cổ tử cung – thủng tử cung: Trường hợp này thường xảy ra khi thực hiện những phương pháp phá thai ngoại khoa có sự can thiệp của các dụng cụ y tế. Nếu chuyên gia thực hiện không có kinh nghiệm, quá mạnh tay có thể dẫn đến bị rách cổ tử cung và thủng tử cung.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Dấu hiệu nhận biết phá thai thành công? NHẤP TẠI ĐÂY để nhận tư vấn tận tình.

1 Vô sinh: Tỷ lệ bị vô sinh sẽ cao hơn nếu thai phụ thực hiện phá thai tại những cơ sở y tế kém chất lượng. Vì những biến chứng nguy hiểm kể trên như sót – nhau thai, xuất huyết, dính buồng trứng, thủng rách tử cung,… có thể xảy ra trong quá trình thực hiện phá thai và là nguyên nhân ảnh hưởng đến khả năng có con sau này.

1 Tử vong: Trường hợp tử vong khi phá thai là có khả năng xảy ra nên chị em phụ nữ không được chủ quan. Nếu tình trạng sức khỏe của thai phụ không đảm bảo mà không được kiểm tra kỹ càng trước khi thực hiện đình chỉ thai thì dễ dẫn đến sốc phản vệ, băng huyết,… rất nguy hiểm. Hậu quả có thể đe dọa đến tính mạng nếu không được cấp cứu kịp thời.

Bệnh viện phá thai quận 1 mà chị em nên đến?

Bệnh viện phá thai quận 1 mà chị em nên đến ?

Bệnh viện phá thai uy tín ở TPHCM?

Hiện nay, khi mà hầu hết các cơ sở y tế thực hiện phá thai mọc lên như nấm với chất lượng lẫn lộn thì rất khó khăn cho việc chị em lựa chọn được một địa chỉ phá thai uy tín:

1 Phương pháp phá thai an toàn: Phòng khám phải luôn cập nhật và áp dụng những kỹ thuật hiện đại để đảm bảo quá trình phá thai an toàn, nhanh chóng và không gây đau đơn cho thai phụ.

1 Cơ sở vật chất kháng trang: Tất cả các trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ nước ngoài, hệ thống phòng khám rộng rãi sạch sẽ. Không những nâng cao chất lượng khám phá thai mà còn mang lại sự thoải mái, tin tưởng cho bệnh nhân.

1 Đội ngũ y chuyên gia có tay nghề giỏi: Các chuyên gia thực hiện phá thai phai là những người tâm huyết với nghề, kinh nghiệm nhiều năm thực hiện phá thai với tỷ lệ xảy ra biến chứng là 0%.

1 Chi phí khám phá thai minh bạch rõ ràng: Mọi chi phí khám thai, siêu âm, phương pháp phá thai đều được công khai, thông báo cụ thể cho người bệnh lựa chọn.

Vì vậy, để phá thai an toàn không có biến chứng xấu đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản sau này thì bạn có thể xem xét lựa chọn địa chỉ chất lượng uy tín để thực hiện đình chỉ thai an toàn.

Nếu vẫn còn thắc mắc gì thêm về bệnh viện phá thai quận 1 hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để trò chuyện với các chuyên gia của chúng tôi!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan