da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhòng khám phá thai ở Phú Nhuận Tphcm - Địa chỉ phá thai quận Phú Nhuận an toàn

Ngày đăng : 29-12-2017 - Lượt xem : 993

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén được thực hiện an toàn tại các cơ sở y tế uy tín. Tuy nhiên, nhiều chị em sống tại Phú Nhuận đang thắc mắc đâu là phòng khám phá thai ở Phú Nhuận Tphcm chất lượng và an toàn. Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Bạn đang tìm một địa chỉ phá thai an toàn và uy tín? >>> Nhấp vào đây để nhận tư vấn tận tình từ các chuyên gia chuyên khoa

Phòng khám phá thai ở Phú Nhuận Tphcm

Phòng khám phá thai ở Phú Nhuận Tphcm - Địa chỉ phá thai quận Phú Nhuận an toàn

Phòng khám phá thai ở Phú Nhuận Tphcm an toàn

Mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe không đảm bảo, thai nhi bị dị tật, thai ngoài tử cung,… là những lý do khiến cho chị em phải tìm đến phòng khám phá thai để thực hiện đình chỉ thai kỳ.

Tuy nhiên, với tình trạng các phòng khám kém chất lượng tràn lan như hiện nay thì rất khó khăn cho chị em lựa chọn một phòng khám uy tín tại Phú Nhuận nói riêng và tại TP.HCM nói chung.

Nhằm giúp bệnh nhân đánh giá được đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng và có chính sách bảo mật thông tin rất tốt thì dưới đây là những tiêu chí cần quan tâm.

1 Phòng khám có giấy phép hợp pháp: Phải là phòng khám chính quy được cấp phép hoạt động và đạt tiêu chuẩn của một phòng khám chuẩn quốc tế.

1 Có đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi: Phòng khám phải hội tụ các chuyên gia giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm trên 20 năm làm việc trong lĩnh vực sản khoa. Trong suốt quá trình thăm khám, các chuyên gia luôn tận tình, quan tâm hỗ trợ người bệnh và chăm sóc sức khỏe sinh sản một cách tốt nhất.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Chi phí phá thai hiện nay tại TP.HCM là bao nhiêu tiền? NHẤP TẠI ĐÂY để nhận tư vấn chi tiết từ các chuyên gia.

1 Áp dụng phương pháp phá thai tiên tiến: Phòng khám đã và đang áp dụng các phương pháp phá thai an toàn, không đau, bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này cho chị em phụ nữ.

1 Phá thai bằng thuốc

Áp dụng cho trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi.

Dùng thuốc uống để kích thích sự co bóp của tử cung nhằm đẩy thai ra ngoài một cách nhanh chóng.

Ưu điểm: Đây là phương pháp phá thai an toàn- nhanh chóng- ít tốn kém chi phí, hiệu quả đạt từ 96- 98% được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay.

1 Nạo hút thai

Áp dụng cho thai từ 6- 12 tuần tuổi

Sử dụng ống hút nano nhỏ, mềm đưa qua âm đạo vào cổ tử cung, sau đó, quan sát quan màn hình máy chiếu trực quan và dùng máy bơm chuyên dụng để hút thai ra ngoài tử cung.

Ưu điểm: Phương pháp này được đánh giá cao về tính an toàn và mức độ hiệu quả đến 98%.

1 Nong và gắp thai

Áp dụng cho thai nhi từ 13 đến dưới 18 tuần tuổi

Sử dụng dụng cụ nong gắp kết hợp với thuốc để can thiệp vào cổ tử cung nhằm chấm dứt thai kỳ an toàn.

Ưu điểm: An toàn và có thể áp dụng với trường hợp thai lớn, hạn chế biến chứng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Phòng khám phá thai ở Phú Nhuận Tphcm - Địa chỉ phá thai quận Phú Nhuận an toàn

Phòng khám phá thai ở Tphcm an toàn và uy tín

1 Trang thiết bị y tế hiện đại: Trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế như máy nọi soi, máy đo huyết áp, thiết bị xét nghiệm, máy móc y tế dùng trong điều trị bệnh,…tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám và phá thai an toàn của chị em.

1 Bảo mật tốt thông tin: Thông tin chị em chỉ để phục vụ nhu cầu thăm khám tại phòng khám, cam kết kín đáo bảo mật theo nguyên tắc bí mật, không tiết lộ ra bên ngoài nhằm tránh làm ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của chị em.

1 Chi phí hợp lý rõ ràng: Đặc biệt, phòng khám phá thai luôn phải thực hiện công khai và niêm yết chi phí rõ ràng, theo đúng quy định của cơ quan chức năng để người bệnh nắm rõ và có sự chuẩn bị tốt nhất.

Nếu vẫn còn thắc mắc cần tư vấn vấn thêm, đừng ngần ngại hãy nhấp vào bảng chat bên dưới, các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp tận tình, nhanh chóng, miễn phí.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan