da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhòng khám phá thai bằng thuốc tốt nhất ở Cà Mau

Ngày đăng : 19-01-2018 - Lượt xem : 1014

Khi chẳng may có thai ngoài ý muốn, nhiều chị em tìm đến biện pháp phá thai bằng thuốc bởi tính đơn giản, tiện lợi và dễ thực hiện của nó. Tuy nhiên, không phải thai phụ nào cũng có thể áp dụng được phương pháp phá thai này. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp phá thai bằng thuốc cũng như phòng khám phá thai bằng thuốc tốt nhất ở Cà Mau? Mời chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Hướng dẫn quy trình phá thai bằng thuốc an toàn? >>> Click vào đây để trò chuyện trực tiếp với chuyên gia

Phòng khám phá thai bằng thuốc tốt nhất ở Cà Mau

Phòng khám phá thai bằng thuốc tốt nhất ở Cà Mau

Phòng khám phá thai bằng thuốc tốt nhất ở Cà Mau?

Theo quy định của Bộ Y Tế, thuốc phá thai chỉ được sử dụng tại các cơ sở y tế, phòng khám được sự cho phép, giám sát, kiểm tra của Bộ. Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ được tiến hành tại các phòng khám được cấp phép, hoặc bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện trở lên.

Nếu chị em tự ý mua thuốc tại các hiệu thuốc bên ngoài, hoặc các cơ sở kém chất lượng. Nguy cơ mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng là rất cao. Hậu quả của việc sử dụng những loại thuốc này thường rất nghiêm trọng.

Do đó, chị em nên tìm đến các cơ sở, phòng khám chuyên khoa uy tín để thực hiện phá thai. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, giám sát toàn bộ quá trình phá thai, đảm bảo an toàn cho chị em, tránh những phản ứng phụ do sử dụng thuốc gây ra.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu tiền? NHẤP TẠI ĐÂY để nhận tư vấn trực tiếp.

Hiện nay, vẫn còn một số chị em có ý nghĩ rằng địa chỉ phá thai nào cũng giống như nhau. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn là sai lầm, bởi vì trong những cơ sở y tế thì có nhiều nơi còn rất yếu kém về mặt chuyên môn cũng như kỹ thuật phá thai.

Để lựa chọn được một phòng khám phá thai bằng thuốc uy tín tại Cà Mau nói riêng cũng như những nơi khác nói chung, dưới đây là những tiêu chí đánh giá.

1 Đội ngũ chuyên gia: Có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản khoa nên những xét nghiệm, siêu âm đưa ra sẽ xác định chính xác tuần tuổi, kích thước thai cũng như sức khỏe của thai phụ, sau đó lên phác đồ đình chỉ thai phù hợp.

1 Trang thiết bị y tế: Phòng khám đầu tư mạnh những thiết bị xét nghiệm, máy siêu âm với độ tính xác, tinh vi cao, đã được vô trùng sạch sẽ để có thể xác định được chính xác tuổi và kích thước thai, sàng lọc những căn bệnh mà sản phụ ngầm mắc phải để tăng độ an toàn khi phối hợp với phác đồ mà các chuyên gia đưa ra.

1 Phương pháp đình chỉ thai: Dựa trên tuần tuổi thai mà phòng khám sẽ đưa ra phương pháp phù hợp như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai, nong gắp thai, phương pháp mini… áp dụng kĩ thuật mới trong thủ thuật đình chỉ thai mang lại độ an toàn và tính chính xác cao.

1 Bảo mật thông tin an toàn: Tâm lý chung của hầu hết chị em đi phá thai đều rất e ngại người quen biết được. Do đó, phòng khám luôn đảm bảo bảo mật hồ sơ bệnh án cho bệnh nhân đến đây phá thai một cách an toàn nhất không làm ảnh hưởng đến cuộc sống về sau.

1 Chi phí phá thai hợp lý: Tất cả các khoản chi phí thực hiện phá thai đều được công khai tư vấn cụ thể, được phòng khám thông qua niêm yết của Bộ y tế và cân nhắc với chất lượng mà chị em nhận được.

Cách chăm sóc sức khỏe sau phá thai

Sau khi biết được rằng việc uống thuốc phá thai thành công thì chị em cần chú ý những điều sau:

1 Cần bổ sung dinh dưỡng đầy đủ

1 Chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đều đặn.

1 Kiêng cữ một cách cẩn thận.

1 Cần tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của chuyên gia.

1 Khi có biểu hiện bất thường cần đến quay trở lại ngay cơ sở y tế để có biện pháp xử lý kịp thời.

Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng chat dưới đây để được hỗ trợ tận tình.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục phá thai, bạn hãy tham khảo thêm những bài viết cùng chuyên mục tại website https://phathaibangthuoc.com.vn

Bài viết liên quan