da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhòng khám phá thai bằng thuốc ở tỉnh Sóc Trăng

Ngày đăng : 17-01-2018 - Lượt xem : 1024

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp phá thai nội khoa được đánh giá là an toàn và áp dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, muốn phá thai an toàn cần phải thực hiện ở một địa chỉ uy tín với chuyên gia giàu kinh nghiệm. Vậy đâu là phòng khám phá thai bằng thuốc ở tỉnh Sóc Trăng an toàn và uy tín? Chính là thắc mắc của hầu hết chị em sinh sống tại đây.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Những vấn đề cần lưu ý khi phá thai bằng thuốc? NHẤP TẠI ĐÂY để nhận tư vấn tận tình từ các chuyên gia chuyên khoa.

Cách phá thai bằng thuốc an toàn và hiệu quả?

Phòng khám phá thai bằng thuốc ở tỉnh Sóc Trăng

Phòng khám phá thai bằng thuốc ở tỉnh Sóc Trăng?

Tại các cơ sở y tế uy tín hiện nay, phương pháp phá thai bằng thuốc được hướng dẫn thông qua 3 bước sau:

1 Làm bong thai: Thai phụ uống viên thứ nhất ngay tại phòng khám để làm tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung rồi về nhà tự theo dõi theo hướng dẫn của chuyên gia.

1 Đẩy thai ra ngoài: Sau 48 giờ, chị em quay trở lại cơ sở y tế uống tiếp viên thứ hai (để đẩy thai ra) và lưu lại phòng khám trong 3 giờ để theo dõi mạch, huyết áp và những dấu hiệu bất thường khác. Nơi theo dõi này phải có đủ các trang bị cấp cứu về tim mạch, đồng thời phải có điều kiện để vận chuyển bệnh nhân lên tuyến cao hơn. Nếu không có vấn đề chị em có thể về nhà.

1 Kiểm tra kết quả: Sau 14 ngày, chị em đến khám lại theo chỉ định của chuyên gia. Nếu siêu âm vẫn thấy thai phát triển và tim thai vẫn đập thì bắt buộc phải phá bằng phương pháp khác; vì giữa lại nguy cơ thai bị dị tật rất cao.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Chi phí phá thai bằng thuốc hiện nay giá bao nhiêu tiền? >>> Click vào bảng chat để nhận tư vấn

Phòng khám phá thai bằng thuốc ở tỉnh Sóc Trăng

Hiện nay, vẫn còn một số chị em có ý nghĩ rằng địa chỉ phá thai nào cũng giống như nhau. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn là sai lầm, bởi vì trong những cơ sở y tế thì có nhiều nơi còn rất yếu kém về mặt chuyên môn cũng như kỹ thuật phá thai.

Để lựa chọn được một phòng khám phá thai uy tín tại Sóc Trăng nói riêng cũng như những nới khác nói chung, dưới đây là những tiêu chí đánh giá.

1 Đội ngũ chuyên gia: Có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản khoa nên những xét nghiệm, siêu âm đưa ra sẽ xác định chính xác tuần tuổi, kích thước thai cũng như sức khỏe của thai phụ, sau đó lên phác đồ đình chỉ thai phù hợp.

1 Trang thiết bị y tế: Phòng khám đầu tư mạnh những thiết bị xét nghiệm, máy siêu âm với độ tính xác, tinh vi cao, đã được vô trùng sạch sẽ để có thể xác định được chính xác tuổi và kích thước thai, sàng lọc những căn bệnh mà sản phụ ngầm mắc phải để tăng độ an toàn khi phối hợp với phác đồ mà các chuyên gia đưa ra.

1 Phương pháp đình chỉ thai: Dựa trên tuần tuổi thai mà phòng khám sẽ đưa ra phương pháp phù hợp như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai, nong gắp thai, phương pháp mini… áp dụng kĩ thuật mới trong thủ thuật đình chỉ thai mang lại độ an toàn và tính chính xác cao.

1 Bảo mật thông tin an toàn: Tâm lý chung của hầu hết chị em đi phá thai đều rất e ngại người quen biết được. Do đó, phòng khám luôn đảm bảo bảo mật hồ sơ bệnh án cho bệnh nhân đến đây phá thai một cách an toàn nhất không làm ảnh hưởng đến cuộc sống về sau.

1 Chi phí phá thai hợp lý: Tất cả các khoản chi phí thực hiện phá thai đều được công khai tư vấn cụ thể, được phòng khám thông qua niêm yết của Bộ y tế và cân nhắc với chất lượng mà chị em nhận được.

Phòng khám phá thai bằng thuốc ở tỉnh Sóc Trăng

Phòng khám phá thai bằng thuốc uy tín nhất hiện nay

Lời khuyên: Chị em sau khi thực hiện đình chỉ thai cần hết sức cân nhắc trong việc lựa chọn cơ sở uy tín. Tránh tình trạng e ngại, ham rẻ mà lựa chọn các cơ sở “chui” kém chất lượng để thực hiện phá thai. Hậu quả để lại là vô cùng nghiêm trọng và ảnh hưởng xấu đến sinh khỏe sinh sản của bản thân.

Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm hãy click vào khung chat dưới đây, để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục phá thai, bạn hãy tham khảo thêm những bài viết cùng chuyên mục tại website https://phathaibangthuoc.com.vn

Bài viết liên quan