da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhòng khám phá thai bằng thuốc an toàn nhất ở Vĩnh Long

Ngày đăng : 24-01-2018 - Lượt xem : 1106

Hiện nay phương pháp phá thai bằng thuốc được sử dụng khá phổ biến trong việc thực hiện đình chỉ thai nghén, tuy nhiên nhiều chị em vẫn còn băn khoăn về việc tìm kiếm một địa chỉ thực hiện phá thai uy tín. Vậy với những chị em sống tại Vĩnh Long thì đâu là phòng khám phá thai bằng thuốc an toàn nhất ở Vĩnh Long? Cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Những yêu cần khi phá thai bằng thuốc chị em nên biết? >>> Click để trò chuyện với chuyên gia

Phương pháp phá thai bằng thuốc có an toàn không?

Phòng khám phá thai bằng thuốc an toàn nhất ở Vĩnh Long

Phòng khám phá thai bằng thuốc an toàn nhất ở Vĩnh Long?

Theo các chuyên gia chuyên khoa sản phụ khoa cho biết, phá thai bằng thuốc an toàn phải thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, cơ sở y tế uy tín và theo đúng quy trình.

Quy trình này được thực hiện như sau:

Đầu tiên, chị em sẽ được chuyên gia tiến hành thăm khám lâm sàng, làm các xét nghiệm, siêu âm tuổi thai, xác định nếu đủ điều kiện phá thai bằng thuốc, các chuyên gia sẽ cho dùng viên thuốc đầu tiên tại cơ sở y tế và theo dõi trong khoảng 1-2h đầu, nếu mạch, nhiệt độ, huyết áp ổn định chị em có thể ra về.

Sau 48 giờ, chị em quay lại cơ sở y tế để tiếp tục uống viên thuốc thứ 2 theo chỉ định của chuyên gia. Sau khi uống thuốc thai phụ cần được nghỉ ngơi tại cơ sở y tế 1-2h , các chuyên gia theo dõi mạch, huyết áp, nhiệt độ, tình trạng ra máu, nếu ổn chị em có thể ra về.

Sau phá thai 2 tuần chị em cần tái khám theo đúng lịch hẹn của chuyên gia để đánh giá kết quả sau khi phá thai.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Những phòng khám nào phá thai uy tín nhất hiện nay? >>> Click để nhận tư vấn chi tiết

Ưu điểm của phương pháp phá thai bằng thuốc:

1 Ít ảnh hưởng đến tâm lý chị em.

1 Không can thiệp ngoại khoa, hạn chế được tối đa các biến chứng như chảy máu tử cung, thủng tử cung, dính tử cung,…

1 Nguy cơ nhiễm trùng thấp: Vì phá thai bằng thuốc diễn ra trong môi trường “kín” nên giảm thiểu được tố đa những nguy cơ gây viêm nhiễm, nhiễm trùng của các dụng cụ y tế.

1 Phá thai bằng thuốc không sử dụng thuốc gây mê , gây tê nên thời gian hồi phục của chị em diễn ra nhanh và ít bị tổn thương đến thể chất và thần kinh.

Lưu ý: Chị em tuyệt đối không tự ý mua thuốc về phá thai hay dùng bất kỳ một loại thuốc dân gian nào để phá thai khi chưa có sự thăm khám và chỉ định của chuyên gia. Vì như vậy chị em sẽ dễ dẫn đến tình trạng xảy ra các biến chứng nguy hiểm như: sót thai, sót rau, chảy máu,…ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản.

Phòng khám phá thai bằng thuốc an toàn nhất ở Vĩnh Long

Phòng khám phá thai bằng thuốc an toàn nhất ở Vĩnh Long

Phòng khám phá thai bằng thuốc an toàn nhất

Các chuyên gia đầu ngành cho biết, không riêng gì ở Vĩnh Long mà hầu hết các địa chỉ phá thai an toàn cần đảm bảo các tiêu chí cụ thể dưới đây.

1 Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Một cơ sở y tế uy tín, chất lượng phải có cơ sở vật chất, máy móc hiện đại giúp thủ thuật được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả cao.

1 Đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giỏi: Đây là nơi có đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong khám và thực hiện thủ thuật phá thai.

1 Áp dụng phương pháp phá thai an toàn, tiên tiến: Địa chỉ phá thai an toàn, uy tín phải áp dụng những phương pháp phá thai an toàn, không đau như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai, nong và gắp,…

1 Chi phí phá thai hợp lý: Mọi chi phí phá thai phải hợp lý, công khai và minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y tế.

1 Dịch vụ chăm sóc tốt: Địa chỉ phá thai an toàn cần phải có chế độ chăm sóc sau khi phá thai tốt, tận tình chu đáo, bảo mật tốt thông tin cá nhân…

Với những tiêu chí trên, tại Vĩnh Long các phòng khám hầu hết đều chưa đáp ứng được yêu cầu. Mỗi phòng khám chỉ đáp ứng được một vài yêu cầu trong số đó.

Do đó, nếu muốn tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn, chị em có thể đến các cơ sở y tế, phòng khám uy tín, chất lượng trên địa bàn TPHCM.

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm bạn đọc hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây để được hỗ trợ tận tình.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục phòng khám phá thai, bạn hãy tham khảo thêm những bài viết cùng chuyên mục tại website https://phathaibangthuoc.com.vn

Bài viết liên quan