da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhòng khám phá thai an toàn ở Nha Trang

Ngày đăng : 16-01-2019 - Lượt xem : 7294

Hiện nay, tỉ lệ phá thai ở cả nước đang nằm ở mức báo động, chủ yếu tập trung ở giới trẻ. Do đó, khi bỏ thai chị em đa phần đều muốn tìm địa chỉ an toàn, kín đáo để đảm bảo hiệu quả cao, đảm bảo cho sức khỏe sinh sản và tương lai sau này. Vậy đâu là phòng khám phá thai uy tín có chuyên gia phụ khoa giỏi ở Nha Trang? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bác sĩ nào phá thai có uy tín ở Nha Trang? >>Click tham khảo danh sách ngay

PHÒNG KHÁM PHÁ THAI AN TOÀN Ở NHA TRANG

Tiêu chí đánh giá phòng khám phá thai uy tín ở Nha Trang

Đứng trước thực trạng quá tải số lượng bệnh nhân ở những bệnh công cùng tâm lý e ngại, sợ gặp người quen… nhiều chị em có xu hướng lựa chọn những phòng khám tư, làm việc ngoài giờ để đình chỉ thai nhanh chóng, kín đáo hơn.

Chị em cần biết rằng, khi đình chỉ thai kì yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất là chị em phải tìm được địa chỉ uy tín, đảm bảo các điều kiện y tế đạt chuẩn do Bộ Y Tế quy định. Đây cũng là tiêu chí để đánh giá phòng khám phá thai có tốt hay không. Cụ thể là:

Cơ sở vật chất khang trang, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, trang thiết bị hiện đại.

Đội ngũ y - chuyên gia chuyên về lĩnh vực sản phụ khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong đình chỉ thai an toàn.

Áp dụng đa dạng các phương pháp phá thai phù hợp với độ tuổi thai nhi

Dịch vụ y tế tốt, phục vụ tận tình, chi phí hợp lý, công khai theo quy định Sở Y Tế và thông tin cá nhân thai phụ được bảo mật an toàn.

Những tiêu chí đánh giá địa chỉ phá thai ở Nha Trang uy tín

Những tiêu chí đánh giá địa chỉ phá thai ở Nha Trang uy tín

Phòng khám phá thai an toàn ở Nha Trang

Dựa vào các yếu tố vừa nêu, chúng tôi khuyên chị em nên đến các bệnh viện, phòng khám thuộc tuyến tỉnh trở lên để yên tâm được hỗ trợ đình chỉ thai tốt nhất.

1.Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa

Địa chỉ: 36 Yết Kêu, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

2. Phòng khám sản phụ khoa – kế hoạch hóa gia đình Marie Stopes Nha Trang

Địa chỉ: Số 4, Lô 56, đường Ngô Quyền, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

3. Bệnh viện Vinmec Nha Trang

Địa chỉ: Số 42A Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa

Thời gian làm việc của cả 3 địa chỉ này đều làm việc trong giờ hành chính từ Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 17:00; Thứ Bảy: 08:00 - 12:00. Chị em có thể sắp xếp thời gian phù hợp nhất.

Cần sáng suốt lựa chọn địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở Nha Trang

Cần sáng suốt lựa chọn địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở Nha Trang

Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu tìm đến các chuyên gia phụ khoa giỏi ở Nha Trang chị em có thể đến liên hệ với những chuyên gia sau để được kiểm tra thai và định hướng bỏ thai an toàn:

 Bác sĩ Nguyễn Thị Dạ Hương: Hiện đang công tác tại khoa Sản của Bệnh viện Vinmec Nha Trang. Hiện tại chuyên gia Hương có phòng khám làm việc ngoài giờ từ 17:00 đến 20:00 hằng ngày.

Địa chỉ 29B Bạch Đằng, Nha Trang, Khánh Hòa

 Bác sĩ phụ khoa giỏi ở Nha Trang – ThS.BS. Lê Thị Mỹ Hạnh

Bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện Vinmec Nha Trang. Hiện chuyên gia cũng đã mở phòng khám riêng tại số 130 Trần Quý Cáp, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa. Chị em có thể đến khám thai và nghe tư vấn sức khỏe tốt nhất.

Thời gian làm việc linh hoạt: Từ 11h30 – 13h20 và17h00 – 19h00 hằng ngày.

 Phòng khám chuyên gia Huỳnh Thị Thu Thanh - địa chỉ 65B Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa

Thời gian làm việc: Từ 11:30 - 13:00 và 17:00 - 20:00 thứ hai tới chủ nhật hàng tuần.

Đây đều là những chuyên gia “mát tay” và có uy tín trong nghề, địa chỉ phòng khám cũng nằm trên các trục đường lớn dễ tìm kiếm. Tuy nhiên, để có thể yên tâm đình chỉ thai kì an toàn, chị em có thể đọc báo, xem trên mạng internet hoặc tham khảo chuyên gia tư vấn để nắm rõ thêm về các địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở Nha Trang.

Nếu chị em quyết định lựa chon tương lai, đảm bảo sức khỏe và ổn định tâm lý tốt nhất, không sợ người quen phát hiện, có thể vào TPHCM để đình chỉ thai nhanh, hiệu quả, kín đáo với mức giá được niêm yết chung do Sở Y Tế quy định. Bởi TPHCM là nơi tập trung các bệnh viện, phòng khám sản - phụ khoa uy tín hàng đầu, đảm bảo các điều kiện y tế đạt chuẩn mà chị em có thể yên tâm “giao trọn sức khỏe”

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Địa chỉ phá thai an toàn - 80% phụ nữ Nha Trang tin chọn?

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM cơ sở y tế chuyên về sản phụ khoa, trong đó Khoa Phụ Sản - Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ uy tín hàng đầu, nhận được sự tin tưởng của đông đảo chị em khi có nhu cầu đình chỉ thai ngoài ý muốn, trong đó có đến 80% thai phụ ở Nha Trang ưu tiên lựa chọn và cảm thấy rất hài lòng.

Những thế mạnh của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu so với các phòng khám khác nhận được sự tín nhiệm của chị em là:

Đa Khoa Hoàn Cầu: phòng khám phá thai được chị em Nha Trang tin tưởng

Đa Khoa Hoàn Cầu: phòng khám phá thai được chị em Nha Trang tin tưởng

Nếu có ý định đình chỉ thai kì, chị em có thể yên tâm đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để nhận sự hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia đầu ngành. Đặc biệt, để giúp cho chị em giảm áp lực chi phí, phòng khám hỗ trợ tiền đi lại, xăng xe, sắp xếp chỗ ăn nghỉ miễn phí, giảm 20% chi phí thủ thuật khi đặt hẹn online.

Trên đây là những thông tin cụ thể về chuyên gia phụ khoa giỏi ở Nha Trang cũng như gợi ý những địa chỉ tốt và đáng tin cậy chị em nên đến. Nếu có bất kì thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy  Nhấp vào bảng chat bên dưới, các chuyên gia sẽ luôn giải đáp tận tình cho bạn.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan