da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhòng khám phá thai an toàn ở huyện Hóc Môn Tphcm

Ngày đăng : 05-01-2018 - Lượt xem : 1029

Đâu là phòng khám phá thai an toàn ở huyện Hóc Môn Tphcm chính là thắc mắc chung của rất nhiều chị em khi không may mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai. Phá thai là quyết định hết sức khó khăn ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người mẹ. Cho nên, việc tìm được địa chỉ phá thai an toàn cũng gây không ít áp lực cho các thai phụ.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Những phương pháp phá thai nào an toàn và hiện đại nhất hiện nay? >>> Click vào bảng chat để được tư vấn

PHÁ THAI AN TOÀN LÀ GÌ?

Phòng khám phá thai an toàn ở huyện Hóc Môn Tphcm 

Phòng khám phá thai an toàn ở huyện Hóc Môn Tphcm?

1 Xã hội hiện đại ngày càng phát triển, do đó lối sống của giới trẻ ngày càng thoáng, khiến tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn tăng nhanh. Nhiều trường hợp không có hiểu biết nhất định nên chọn những địa chỉ phá thai không đảm bảo chất lượng, dễ bị ảnh hưởng trực tiếp đến băng huyết, sót nhau thai, nhiễm trùng cổ tử cung, rách cổ tử cung,…

1 Phá thai an toàn được hiểu là phương pháp nhằm chấm dứt quá trình thai nghén, được thực hiện bởi người cung cấp dịch vụ y khoa tại các cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn về đội ngũ các chuyên gia chuyên khoa và trang thiết bị hiện đại.

1 Thai nhi trong độ tuổi từ 6 – 10 tuần là thời gian thực hiện phá thai an toàn tốt nhất. Khi thai nhi đã lớn hơn 12 tuần tuổi thì chị em nên cân nhắc, không nên nạo phá thai vì có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của thai phụ sau này.

1 Bên cạnh đó, sức khỏe của thai phụ cũng cần được đảm bảo tốt, có sự chuẩn bị đầy đủ về tâm lý để không gây ra những biến chứng khôn lường về sau.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Những phòng khám phá thai uy tín hàng đầu tại TPHCM, để được tư vấn hãy nhấp {TẠI ĐÂY}

Phòng khám phá thai an toàn ở huyện Hóc Môn Tphcm

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, y tế cũng có nhiều bước tiến đáng kể. Nhất là các kỹ thuật đình chỉ thời kỳ thai nghén với những trường hợp sức khỏe thai phụ không đảm bảo cho quá trình mang thai sinh đẻ, thai phát triển bất thường như dị tật – dị dạng hoặc mang thai ngoài ý muốn không có điều kiện chăm sóc. Tuy nhiên, thủ thuật phá thai chỉ được chỉ định cho những trường hợp cần thiết, các chuyên gia không khuyến khích thai phụ thực hiện.

Phòng khám phá thai an toàn ở huyện Hóc Môn Tphcm

Phòng khám phá thai an toàn ở Tphcm

Để lựa chọn được một địa chỉ phá thai uy tín tại Hóc Môn, chị em nên lưu ý các tiêu chí sau:

1 Đội ngũ Y – Bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm: Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc khám chữa bệnh, bao gồm cả trong lĩnh vực phá thai. Các chuyên gia phải là những người có thâm niên trong nghề, thực hiện thành công hầu hết các trường hợp phá thai từ đơn giản đến phức tạp.

1 Trang thiết bị, dụng cụ y tế đầy đủ, hiện đại: Phòng khám được trang bị đầy đủ các máy móc hỗ trợ thăm khám, thực hiện thủ thuật. Dụng cụ Y tế được vô trùng kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn, không gây lây nhiễm, ngăn ngừa biến chứng.

1 Bác sĩ trực tiếp tư vấn, nhận đặt hẹn trực tuyến: Các chuyên gia chuyên khoa sẽ trực tiếp trả lời các câu hỏi của chị em qua hệ thống chat hoặc đường dây nóng liên tục 24/7. Đặt lịch hẹn khám online, tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi.

1 Bảo mật an toàn thông tin của bệnh nhân: Vì quyền lợi và nhu cầu của chị em, phòng khám phải luôn đặt vấn đề riêng tư lên hàng đầu, phù hợp với y đức và theo quy định về bảo mật thông tin cá nhân người bệnh của Sở Y tế Thành Phố.

1 Chi phí thực hiện công khai, hợp lý, không phát sinh: Chi phí dịch vụ tại phòng khám luôn được niêm yết công khai, minh bạch theo quy định. Các khoản thu đều được thông báo đầy đủ đến chị em trước khi tiến hành thực hiện.

Nếu chị em trót mang thai ngoài ý muốn và muốn tìm những địa chỉ phá thai an toàn hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được hỗ trợ tư vấn tận tình.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan