da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá thai quận 7 địa chỉ nào an toàn và tốt nhất hiện nay

Ngày đăng : 16-04-2021 - Lượt xem : 677

 Phá thai quận 7 địa chỉ nào an toàn và tốt nhất hiện nay là trăn trở của rất nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn đang sinh sống và làm việc trên địa bàn quận. Việc phá thai cần được tiến hành ở cơ sở chất lượng, đáp ứng đầy đủ cả về máy móc thiết bị lẫn tay nghề chuyên gia. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn địa chỉ phá thai quận 7 tốt nhất.

MANG THAI NGOÀI Ý MUỐN PHẢI LÀM SAO?

 Việc xã hội ngày càng thoáng, trong khi giới trẻ chưa được trang bị đầy đủ những kiến thức tình dục an toàn là nguyên nhân dẫn đến việc mang thai ngoài ý muốn ngày càng tăng.

 Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, đa phần mọi người đều trải qua các cung bậc cảm xúc bao gồm lo lắng, bối rối, sợ hãi, thất vọng,... Cuối cùng, đều phải đưa ra quyết định nên giữ thai và sinh con ra, hay phá thai để bắt đầu một cuộc sống mới.

 Để có thể quyết định chính xác, bạn cần cân nhắc về khả năng tài chính, tình trạng và tâm lý của bản thân cũng như đối phương về việc chăm sóc trước tiên là trong thai kỳ, sau là khi sinh con ra.

 Lúc này, bạn cần bình tĩnh, cố gắng phân tích và bàn bạc vấn đề với người thân để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Nếu bạn quyết định sinh con, hãy thiết lập dinh dưỡng và chế độ luyện tập phù hợp để thai kỳ được khỏe mạnh. Còn khi đã lựa chọn bỏ thai, bạn nên đi thăm khám sớm để chuyên gia kiểm tra và tư vấn phương pháp đình chỉ thai phù hợp, tránh việc để lâu thai phát triển lớn sẽ nguy hiểm khi phá thai.

Phá thai quận 7 địa chỉ nào an toàn và tốt nhất hiện nay

Bạn nên suy nghĩ kĩ lưỡng để quyết định khi mang thai ngoài ý muốn

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI ĐANG ĐƯỢC ÁP DỤNG HIỆN NAY

 Trước khi đề cập đến thông tin phá thai quận 7 địa chỉ nào an toàn và tốt nhất hiện nay, bạn cần tìm hiểu để biết rõ về các phương pháp phá thai đang được áp dụng tại các cơ sở y tế.

 Hiện nay, ở các bệnh viện và phòng khám chuyên sản khoa đang áp dụng hai phương pháp phá thai an toàn đó là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa.

  Phá thai nội khoa: Đây là phương pháp phá thai bằng thuốc có độ an toàn cao được ưu tiên áp dụng cho những bào thai từ 3 tới 7 tuần tuổi. Phương pháp này chỉ sử dụng dược lực của thuốc để gây sảy thai tự nhiên mà không can thiệp bằng các dụng cụ y tế nên hạn chế gây tổn thương lên tử cung của nữ giới.

 Phá thai ngoại khoa: Phương pháp này thường áp dụng cho thai nhi từ 8 tuần tuổi trở lên. Với từng độ tuổi thai khác nhau mà chuyên gia sẽ chỉ định phương pháp phá thai khác nhau. Phương pháp phá thai ngoại khoa bao gồm hút thai chân không, phá thai MINI, Nong và gắp thai và phá thai Kovax.

 Nhìn chung, khi tuổi thai càng lớn, càng bám chặt vào tử cung của người mẹ thì tổn thương xảy ra khi thực hiện phá thai càng cao. Nghiêm trọng có thể ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ của các chị em, thậm chí gây tử vong nếu không được tiến hành ở cơ sở chuyên khoa đảm bảo, tay nghề chuyên gia kém.

Phá thai quận 7 địa chỉ nào an toàn và tốt nhất hiện nay

Phá thai quận 7 địa chỉ nào an toàn và tốt nhất hiện nay

PHÁ THAI QUẬN 7 ĐỊA CHỈ NÀO AN TOÀN VÀ TỐT NHẤT HIỆN NAY?

 Phá thai quận 7 địa chỉ nào an toàn và tốt nhất hiện nay là vấn đê quan tâm của nhiều chị em đang làm việc và sinh sống trên địa bàn quận. Hiện ở quận 7 chưa có phòng khám sản khoa chính quy được cấp phép thực hiện phá thai an toàn, đồng thời kĩ thuật và máy móc chuyên dụng không được cập nhật, không đảm bảo để thực hiện phá thai.

 Vì vậy, ngoài việc tìm kiếm địa chỉ phá thai quận 7 thì chị em có thể tham khảo Phòng khám phá thai Hoàn Cầu ở địa chỉ 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM. Đây là cơ sở chuyên sản khoa hàng đầu, được nhiều chị em đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn để tiến hành phá thai bởi:

 Đội ngũ các chuyên gia chuyên môn cao, thường xuyên được tu nghiệp ở nước ngoài, thành thạo kĩ thuật phá thai tiên tiến và an toàn nhất.

 ✤ Quy trình khám và đình chỉ thai khoa học, chuyên nghiệp, thông tin được bảo mật với mô hình khám khép kín “1 Bác sĩ – 1 Bệnh nhân – 1 Điều dưỡng”.

 ✤ Cơ sở hạ tần, trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ những nước có nên y học phát triển như Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,...

 ✤ Thời gian làm việc linh hoạt từ 08h đến 20h hàng ngày và không nghỉ cuối tuần, lễ, Tết. Nhờ đó, nhiều chị em bận rộn vẫn có thể dễ dàng sắp xếp công việc tới thăm khám.

 ✤ Tất cả mọi chi phí thăm khám hay đình chỉ thai tại phòng khám đều được niêm yết cũng như công khai rõ ràng theo quy định của Sở Y Tế.

 Hi vọng qua bài viết “Phá thai quận 7 địa chỉ nào an toàn và tốt nhất hiện nay” các chị em sẽ có thể hiểu hơn về các phương pháp phá thai, cũng như địa chỉ phá thai phù hợp để chị em có thể lựa chọn.

 Ngoài ra, khi có bất kì thắc mắc nào, chị em có thể liên hệ KHUNG TƯ VẤN dưới đây hoặc gọi HOTLINE 028 3923 9999 để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia của chúng tôi.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan