da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá thai hút chân không và những điều bạn cần biết

Ngày đăng : 05-09-2018 - Lượt xem : 1281

Phá thai hút chân không với tỷ lệ thành công cao lên đến 98% và hiện có mặt tại các bệnh viện,phòng khám chuyên khoa uy tín. Phá thai hút chân không được cơ quan y tế cấp phép hoạt động và dĩ nhiên bạn nên tìm hiểu về cách đình chỉ thai an toàn này bởi biết đâu có một ngày những kiến thức này sẽ trở nên hữu ích với bạn đấy nhé.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn muốn tìm hiểu về các cách bỏ thai an toàn

Click ngay để nhận tư vấn từ người có kinh nghiệm

Phá thai hút chân không và những vấn đề liên quan

Đình chỉ thai an toàn luôn là mong muốn của chị em phụ nữ bởi chính điều này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản của họ. Và hiện nay có rất nhiều các cách đình chỉ thai an toàn nhưng nội khoa dùng thuốc, ngoại khoa trong đó đáng chú ý là phá thai hút chân không. Nếu bạn chưa từng nghe về cách bỏ thai này thì đừng nên bỏ qua những chia sẻ dưới đây.

Phá thai hút chân không và đối tượng áp dụng

Phá thai ngoại khoa bằng ống hút chân không có tỷ lệ thành công cao đến 98%, khả năng biến chứng siêu ít nếu như người được áp dụng bỏ thai nằm trong số các trường hợp sau:

- Bỏ thai một cách tự nguyện và có sự đồng ý từ người thân, chuẩn bị tốt về tâm lý.

- Thai nhi nhỏ chưa quá 12 tuần tuổi và tốt nhất lên là 8-9 tuần tuổi.

- Thai phụ không mắc các vấn đề về sức khỏe phụ khoa và các bệnh về máu…

Phá thai hút chân không có tỷ lệ thành công cao

Phá thai hút chân không có tỷ lệ thành công cao

Thăm khám chuyên khoa sẽ là cách tốt nhất để bạn biết mình có đủ các tiêu chí thực hiện phá thai bằng hút chân không hay không. Và đừng quên lựa chọn một nơi uy tín và chất lượng, đó có thể là các bệnh viện hoặc các phòng khám chuyên khoa được cấp phép dịch vụ phá thai bằng hút chân không theo quy định bạn nhé.

Thủ thuật phá thai hút chân không diễn ra như thế nào?

Phá thai bằng cách nào cũng được nhưng muốn thành công cần tuân theo một quy trình do chính các chuyên gia đưa ra. Và với phá thai hút chân không, thai phụ sẽ phải chấm dứt thai kỳ thông qua các bước cơ bản sau:

>>> Thăm khám sức khỏe ban đầu

Thăm khám này bao gồm việc hỏi về tình trạng thai nghén và các vấn đề sức khỏe liên quan; siêu âm xác định tuổi thai chính xác; thăm khám khung chậu xem có thể tiến hành thủ thuật hay không…

Thông qua bước làm này, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn cụ thể về các phương pháp bỏ thai, nêu ra những ưu và nhược điểm cũng như đưa ra mức chi phí hợp lý. Nếu đồng ý với những điều này bạn sẽ ký vào bản cam kết tự nguyện phá thai với các nội dung đã chuẩn bị sẵn nhé.

>>> Tiến hành phá thai hút chân không

Ngay sau khi bắt đầu bỏ thai bạn sẽ được các chuyên gia cho uống thuốc để giúp mở cổ tử cung nhằm giúp ca bỏ thai diễn ra dễ dàng hơn đồng thời uống giảm đau để hạn chế tình trạng đau đớn trong khi tiến hành thủ thuật. Tùy từng cơ địa mà việc bỏ thai sẽ diễn ra sau đó thời gian ngắn, và thông thường thì sau khi dùng thuốc 1h đồng hồ bạn có thể tiến hành thủ thuật an toàn.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bạn nằm trên giường với tư thế thích hợp sau đó dùng mỏ vịt để mở âm đạo. Thông qua một ống hút nhỏ với dạng mềm luồn qua âm đạo vào tử cung chuyên gia sẽ dùng lực hút vừa phải trên dụng cụ y tế để lấy tổ chức thai ra bên ngoài. Trong quá trình này bạn có thể sẽ cảm thấy hơi tức ở tử cung những việc này sẽ biến mất ngay sau đó.

>>> Kết thúc ca phá thai an toàn

Sau khi kết thúc việc phá thai hút chân không bạn sẽ được chỉ dẫn nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 1h đồng hồ để theo dõi xem có xảy ra hiện tượng chảy máu âm đạo hay không. Nếu không có vấn đề gì thai phụ sẽ được cho về nhà và nghỉ ngơi nhiều, kết hợp với ăn uống đủ chất để mau chóng hồi phục sức khỏe sau khi bỏ thai nhé…

Hút thai an toàn là bảo vệ sức khỏe của chính bạn

Hút thai an toàn là bảo vệ sức khỏe của chính bạn

Phá thai hút chân không hoàn toàn nếu 7 ngày sau bạn đi siêu âm mà không thấy các bất thường trong tử cung, tình trạng ra máu được kiểm soát và không xảy ra hiện tượng đau bụng do sót thai hoặc nhiễm trùng sau bỏ thai… Và đừng quên kiêng quan hệ tình dục và áp dụng các phương pháp kế hoạch hóa gia đình để không mang lại ngoài ý muốn một lần nữa các bạn nhé.

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên phá thai an toàn. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại https://phathaibangthuoc.com.vn  hoặc gọi đến số 028.3923.9999 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các chuyên gia chuyên khoa nhé.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan