da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMHút thai có nguy hiểm không

Ngày đăng : 03-09-2018 - Lượt xem : 1392

Việc hút thai có nguy hiểm không tùy thuộc và mỗi trường hợp và trong đó quan trọng nhất chính là bạn lựa chọn hút thai như thế nào. Hãy chú ý đến những vấn đề được đề cập trong bài viết sau để ca đình chỉ thai của bạn diễn ra thực sự an toàn, bảo vệ sức khỏe sinh sản một cách toàn diện nhất nhé. Thông tin được cung cấp bởi các chuyên gia chuyên sản phụ khoa nổi tiếng đến từ TP.HCM.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Hút thai như thế nào là an toàn và bảo vệ sức khỏe sinh sản

Nếu muốn biết điều này >>> Click ngay để nhận tư vấn

Hút thai có nguy hiểm không và những lưu ý cần thiết

Hút thai là phương pháp bỏ thai khá an toàn và được áp dụng tại các bệnh viện và các phòng khám chuyên khoa hiện đại. Hút thai có thể giúp bạn đình chỉ thai một cách nhanh chóng trong chỉ khoảng nửa giờ đồng hồ mà không làm ảnh hưởng đến công việc hàng ngày. Độ an toàn của phương pháp hút thai là khá cao khi có đến 98% trường hợp thành công khi hút thai.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng hút thai có nguy hiểm không còn phụ thuộc và rất nhiều các yếu tố khác nhau. Trong đó, thai phụ giữ vai trò quan trong nhất trong việc nâng cao hiệu quả của ca bỏ thai an toàn. Và những yếu tố liên quan khác gồm:

Lựa chọn thời điểm hút thai an toàn

Hút thai có nguy hiểm không phụ thuộc vào thời điểm mà bạn quyết định hút thai. Theo đó, hút thai quá sớm và quá muộn đều không tốt. Nếu hút thai sớm thai có thể chưa vào hết tử cung và việc bỏ thai sẽ không thành công, đổi lại, nếu hút thai quá muộn thì thai đã quá to và hiệu quả sẽ không như mong đợi.

Do đó, các chuyên gia khuyến cáo nếu muốn nâng cao hiệu quả ca hút thai thì thời điểm bạn nên tiến hành nạo hút tốt nhất nằm trong khoảng từ 7-8 tuần tuổi và không quá 9 tuần bạn nhé. Tiến hành hút thai trong khoảng 8 tuần tuần tuổi sẽ mang đến những hiệu quả tuyệt đối. Và dĩ nhiên siêu âm tuổi thai sẽ  giúp bạn chẩn đoán chính xác tuổi thai của mình.

Hút thai an toàn bảo vệ sức khỏe sinh sản

Hút thai an toàn bảo vệ sức khỏe sinh sản

Lựa chọn địa chỉ hút thai an toàn

Phá thai đặc biệt là phá thai ngoài ý muốn là việc làm khá tế nhị và đa số các thai phụ đều muốn giữ bí mật điều này. Chính vì thế họ thường lựa chọn hút thai tại các phòng khám tư nhân mà không hề biết những nơi này thường không được đảm bào về chất lượng hút thai khi không được đầu tư vấn hệ thống máy móc y khoa cũng như là trình độ chuyên gia. Và đa phần các ca bỏ thai gặp biến chứng đều được làm tại các phòng khám hoạt động chui lủi nhé.

Do đó, nếu muốn không phải lo lắng hút thai có nguy hiểm không bạn có thể tiến hành bỏ thai tại các bệnh viện lớn hoặc không hãy tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa được cơ quan y tế cấp phép hoạt động bỏ thai theo đúng quy định. Và những nơi như thế này thường có ở các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội nhé…

Phương pháp hút thai an toàn

Bạn có thể thực hiện hút thai bằng nhiều phương pháp khác nhau như hút thai mini, hút thai bằng ống hút chân không, hút thai bằng ống hút siêu dẫn… Mỗi cách hút thai lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng nhưng bạn cần biết nếu bạn tuân thủ đúng hướng dẫn an toàn mà các chuyên gia đưa ra thì hiệu quả ca bỏ thai sẽ gần như là tuyệt đối.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Hiện nay, chúng ta có thể đưa ra thêm một vài những tiêu chí để đánh giá hút thai có nguy hiểm không đó là việc ca bỏ thai không gây đau đớn, không gây sợ hãi, không làm tổn thương tử cung của thai phụ… Ngoài ra, sau hút thai sẽ không có biến chứng băng huyết hoặc ra máu nhé.

Chăm sóc bản thân sau hút thai

Ca bỏ thai sẽ thành công thực sự nếu như bạn biết cách chăm sóc tốt bản thân sau bỏ thai. Đó là việc kiêng quan hệ tình dục và vệ sinh hàng ngày sạch sẽ để không bị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nhiễm trùng sau bỏ thai. Tái khám theo lịch hẹn sau đó 7-10 ngày để chắc chắn việc đình chỉ thai đã thành công như mong đợi nhé…

Trên đây là những lưu ý giúp bạn hiểu hút thai có nguy hiểm không và những việc mà mình nên làm để nâng cao hiểu quả, giảm biến chứng của ca bỏ thai. Liên hệ ngay với chuyên gia chuyên khoa để nhận những tư vấn cụ thể hơn về đình chỉ thai an toàn cũng như các biện pháp ngừa thai hiệu quả nhé. Thân ái!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên hút thai an toàn. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại https://phathaibangthuoc.com.vn  hoặc gọi đến số 028.3923.9999 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các chuyên gia chuyên khoa nhé.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan