da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMHút thai 2 lần có bị vô sinh không?

Ngày đăng : 05-06-2018 - Lượt xem : 1742

Vì nhiều lý do không giữ được con mà chị em đã quyết định hút thai lần 2. Chính vì thế câu hỏi lớn nhất được đặt ra trong trường hợp này là hút thai 2 lần có bị vô sinh không? Nhằm giúp chị em có thêm những thông tin cần thiết về vấn đề này, các chuyên gia chuyên khoa sản – phụ khoa đã có những chia sẽ qua bài viết dưới đây.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi hút thai đã được 1 năm, nếu bây giờ hút thai lần 2 có gây vô sinh không? >>> Nhấp vào bảng chat để được chuyên gia tư vấn ngay!

HÚT THAI 2 LẦN CÓ BỊ VÔ SINH KHÔNG?

Hút thai là phương pháp được sử dụng để đình chỉ thai kỳ ngoài ý muốn khi không đủ điều kiện để phá thai bằng thuốc. Dù có phá thai bằng phương pháp nào thì cũng làm ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe và tâm lý của các chị em.

Tuy nhiên với câu hỏi hút thai 2 lần có bị vô sinh không? thì thực sự không thể đưa ra câu trả lời chính xác được. Bởi điều này chưa có một căn cứ nào khẳng định phá thai 2 lần sẽ gây vô sinh. Và có rất nhiều trường hợp có thể xảy ra như:

Nếu chẳng may chị em thực hiện phá thai thất bại, thủ thuật không được xử lý hợp lý kịp thời… thì hậu quả của việc phá thai vô cùng nghiêm trọng, lúc này có thể gây vô sinh thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng.

Hút thai 2 lần có bị vô sinh không?

Tuy nhiên, khi chị em đã thực hiện hút thai lần 2 không gặp những biến chứng bất thường và được thực hiện đúng quy trình thủ thuật phá thai ở một cơ sở y tế uy tín, an toàn, tin cậy...thì tỷ lệ vô sinh của chị em sẽ thấp, nên không cần quá lo lắng.

Chị em cũng cần lưu ý rằng không nên lạm dụng việc hút thai, đỉnh chỉ thai nghén. Bởi mỗi thai phụ chỉ có thể áp dụng phương pháp phá thai tối đa 2 lần. Nếu không sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như mang thai ngoài tử cung, sinh non hay có thể vô sinh.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

NÊN HÚT THAI LẦN 2 Ở ĐÂU ĐỂ AN TOÀN?

Khi đã có quyết định chín chắn về việc hút thai lần 2 thì chị em phải thật cân nhắc về vấn đề lựa chọn cơ sở y tế thực hiện bởi đây là một trong những yếu tố quyết định việc hút thai lần 2 có thành công hay không. Chị em chỉ nên tìm đến những cơ sở đáp ứng được các tiêu chí như:

⇒ Đội ngũ y chuyên gia: Có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong thực hiện thủ thuật phá thai an toàn nói chung và hút thai nói riêng, thao tác chính xác, cẩn thận.

⇒ Phương pháp phá thai an toàn và tiên tiến: Áp dụng các phương pháp phá thai đặc biệt là hút thai hiện đại, an toàn nhằm hạn chế tối đa những sai sót, rủi ro.

⇒ Trang thiết bị y tế tiên tiến: Hệ thống buồng bệnh, phòng khám vô trùng và được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế tiên tiến…góp phần mang lại thành công cho quá trình đình chỉ thai nghén.

Nên chọn cơ sở uy tín để hút thai lần 2

⇒ Thủ tục không rườm rà: Đến với cơ sở y tế uy tín, chị em không cần làm hồ sơ hay thủ tục rườm rà, thậm chí không cần bốc số, xếp hàng, chen lấn, chờ đợi…

⇒ Mô hình phòng khám khép kín: "1 chuyên gia - 1 y tá - 1 bệnh nhân", đảm bảo tế nhị và thông tin cá nhân được chuyên gia tại cơ sở đó bảo mật nghiêm ngặt. Quá trình hậu phẫu của chị em phải luôn được đội ngũ chuyên gia quan tâm và theo dõi thường xuyên.

⇒ Chi phí phá thai hợp lý và công khai: Chị em có thể an tâm, vì mức phí phá thai luôn tuân thủ theo đúng quy định của Sở Y tế đề ra.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề Hút thai 2 lần có bị vô sinh không? Nếu có thắc mắc hay cần thêm thông tin về vấn đề này các bạn có thể nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn ngay.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan