da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá thai an toàn và hiệu quả ở tỉnh Bình Dương

Ngày đăng : 09-01-2018 - Lượt xem : 933

Việc tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn và hiệu quả ở tỉnh Bình Dương là điều không dễ dàng đối với chị em. Bởi hiện nay trên địa bàn Bình Dương có khá nhiều cơ sở y tế thực hiện phá thai với chất lượng lẫn lộn. Nếu không may chọn nhằm những địa chỉ kém chất lượng thì hậu quả sẽ khó lường.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Những dấu hiệu nhận biết có thai ở chị em là gì? NHẤP TẠI ĐÂY để nhận được tư vấn tận tình.

Phá thai an toàn và hiệu quả ở tỉnh Bình Dương

Phá thai an toàn và hiệu quả ở tỉnh Bình Dương

Phá thai an toàn và hiệu quả ở tỉnh Bình Dương?

Phá thai là sự lựa chọn cuối cùng khi chị em không còn cách quyết định trong việc mang thai ngoài ý muốn. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì chị em cần tiến hành phá thai tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng.

Tại Bình Dương, nhiều chị em thường chọn bệnh viện đa khoa tỉnh để phá thai. Tuy nhiên, đây là bệnh viện lớn nên khó tránh khỏi tình trạng quá tải, xếp hàng chờ đợi và gặp nhiều người quen. Do đó, để đảm bảo kín đáo và có thể chủ động về thời gian thăm khám thì chị em nên lựa chọn những phòng khám tư uy tín tại TP.HCM để đảm bảo an toàn xa địa phương và có điều kiện cơ sở vật chất tốt.

Tuy nhiên, Phòng khám đó phải được Sở Y tế cấp phép hoạt động và nhận được sự tin cậy của đông đảo chị em nhờ những yếu tố như sau:

1 Có đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp

Phòng khám có đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai. Luôn đưa ra những chuẩn đoán chính xác và kịp thời những phương pháp giải quyết hiệu quả.

1 Cơ sở vật chất hiện đại

Máy móc được đầu tư tối tân, hiện đại, nhập khẩu từ các nước có nền y học tiến tiến. Vô trùng, vô khuẩn nhằm đảm bảo an toàn và không gây viêm nhiễm cho chị em trong quá trình thực hiện thủ thuật.

1 Phương pháp phá thai an toàn

Phòng khám có nhiều phương pháp phá thai an toàn, phù hợp với từng độ tuổi của thai. Các phương pháp an toàn bao gồm phá thai bằng thuốc, hút chân không, nong và gắp thai…

1 Chi phí hợp lý

Tất cả chi phí xét nghiệm, siêu âm, thăm khám đều được nhân viên phân tích một cách công khai, minh bạch để chị em có thể yên tâm về mọi khoảng chi trả.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì đến tử cung hay không? >>> Nhấp vào bảng chat để nhận tư vấn tận tình

Những lý do nên lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín

Việc lựa chọn những cơ sở, phòng khám phá thai nhỏ lẻ, kém chất lượng để phá thai sẽ khiến chị em phải đối mặt với những biến chứng nặng nề. Đó là nguyên nhân vì sao các chuyên gia luôn khuyên chị em cần cân nhắc trước khi lựa chọn địa chỉ phá thai.

Những biến chứng có thể xảy ra khi phá thai tại những địa chỉ kém chất lượng là:

1 Sót thai, thai chết lưu, thai dị tật, dị dạng.

1 Tổn thương tử cung, tử cung có thể bị thủng do tay nghề chuyên gia kém, dụng cụ thủ thuật không an toàn.

1 Nhiễm trùng tử cung do dụng cụ y tế không đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Những trường hợp viêm nhiễm nặng phải cắt bỏ tử cung.

1 Băng huyết, nguy hiểm tính mạng.

Phá thai an toàn và hiệu quả ở tỉnh Bình Dương

Phá thai an toàn và hiệu quả ở TP.HCM nên đến?

Những biến chứng vừa kể trên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của chị em. Do đó, chị em cần suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn cơ sở y tế để phá thai ở Bình Dương.

Không nên vì xấu hổ, ngại ngùng mà đánh đổi sức khỏe vào những địa chỉ phá thai hoạt động chui.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ phá thai an toàn ở Bình Dương. Nếu còn điều gì thắc mắc về vấn đề này thì hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn thêm.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan