Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMNơi phá thai an toàn tại TPHCM

Ngày đăng : 27-05-2020 - Lượt xem : 591

Mang thai ngoài ý muốn khi chưa kết hôn, vỡ kế hoạch, thai bị dị tật… có thể là những lý do khiến thai phụ lựa chọn cách phá thai. Có thể nhận định rằng, phá thai có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe thai phụ.

Tuy nhiên, nếu thai phụ lựa chọn phá thai tại những cơ sở y tế uy tín thì có thể giảm thiểu rủi ro không mong muốn. Hiểu được điều này, bài viết sau xin chia sẻ một số tiêu chí để đánh giá nơi phá thai an toàn tại TPHCM, hi vọng có thể giúp thai phụ đưa ra lựa chọn đúng đắn.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Đâu là nơi nơi phá thai an toàn tại TPHCM?

>>> Click [CHAT] để được gợi ý địa chỉ phá thai an toàn

Lý do khiến thai phụ lựa chọn phá thai

Làm mẹ là “thiên chức” và là niềm vui, niềm hạnh phúc của người phụ nữ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bất khả kháng người mẹ phải lựa chọn phá thai vì không thể tiếp tục mang thai và nuôi dưỡng bé. Cụ thể như:

Vì sao thai phụ lựa chọn phá thai?

Vì sao thai phụ lựa chọn phá thai?

♦ Do hoàn cảnh: Thai phụ thuộc nhóm đối tượng như: có hoàn cảnh khó khăn không đủ điều kiện sinh con và nuôi dưỡng, hiện vẫn còn đi học, việc làm chưa ổn định, vỡ kế hoạch… thường lựa chọn phá thai.

♦ Do sức khỏe: Chuyên gia y tế có thể đưa ra lời khuyên với những thai phụ sức khỏe yếu, mắc các bệnh liên quan đến tim mạch… là nên cân nhắc đến việc đình chỉ thai nghén để tránh gặp phải những rủi ro trong quá trình sinh nở.

♦ Do tình trạng thai nhi: Với trường hợp mang thai và thai nhi bị dị tật bẩm sinh (hội chứng Down, não úng thủy…) thì nên tiến hành đình chỉ thai kỳ ở giai đoạn sớm để bảo vệ khả năng sinh sản về sau. Vì nếu sinh con ra, cơ thể bé thường yếu ớt và có thể mang nhiều bệnh, kém phát triển về tinh thần và cả thể chất.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Nếu muốn biết về chi phí phá thai để chuẩn bị trước khi phá thai

>>> Click [CHAT] để trao đổi trực tiếp với chuyên gia

Tìm kiếm nơi phá thai an toàn tại TPHCM

Quá trình đình chỉ thai nghén dù được thực hiện bằng phương pháp nào cũng có thể gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu thai phụ tiến hành phá thai tại những địa chỉ, cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng có thể gia tăng mức độ ảnh hưởng của thủ thuật này. Cụ thể là ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và tính mạng của thai phụ.

Do đó, khi quyết định đình chỉ thai kỳ, thai phụ nên tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ, phòng khám phá thai uy tín và đảm bảo chất lượng. Để tìm được một địa chỉ phá thai như thế, thai phụ có thể dựa vào các tiêu chí sau:

Nơi phá thai an toàn cần có nguồn nhân lực chất lượng cao

Nơi phá thai an toàn cần có nguồn nhân lực chất lượng cao

Nguồn nhân lực chất lượng cao

Nơi phá thai an toàn cần có đội ngũ chuyên gia – nhân viên y tế được đào tạo bài bản từ chuyên môn đến kỹ năng, có kinh nghiệm phong phú… để đảm bảo không xảy ra sai sót trong quá trình phá thai.

► Phong cách làm việc và thái độ chuyên nghiệp, tận tình trong việc chăm sóc sức khỏe thai phụ

Cơ sở vật chất, tiệc ích, máy móc hiện đại

► Nơi phá thai an toàn cần có đầy đủ cơ sở vật chất và tiện ích hiện đại, không gian thoáng mát và sạch sẽ để có thể mang đến tâm lý thoải mái cho thai phụ.

► Hệ thống phòng khám riêng biệt và kín đáo, phòng thủ thuật phải đảm bảo được vệ sinh và vô trùng cẩn thận.

► Đầu tư máy móc và các thiết bị y khoa ngoại nhập, như vậy có thể cho kết quả siêu âm – xét nghiệm chính xác, hỗ trợ tối ưu cho quá trình đình chỉ thai nghén.

Địa chỉ phá thai uy tín cần đầu tư máy móc, cơ sở vật chất hiện đại

Địa chỉ phá thai uy tín cần đầu tư máy móc, cơ sở vật chất hiện đại

Phương pháp phá thai tiên tiến

► Đa dạng về phương pháp phá thai để có thể thực hiện đình chỉ thai nghén cho nhiều trường hợp mang thai khác nhau, phù hợp với từng giai đoạn thai kì và sức khỏe thai phụ.

► Quy trình phá thai nghiêm ngặt, đầy đủ các bước như: kiểm tra, siêu âm để xác định tuổi thai, kích thước thai nhi và sức khỏe của sản phụ… để có thể chỉ định phương pháp phá thai phù hợp.

Dịch vụ y tế chất lượng và chuyên nghiệp

► Nơi phá thai an toàn cũng cần xây dựng dịch vụ y tế chuyên nghiệp, thủ tục đăng ký đình chỉ thai nghén đơn giản tiết kiệm thời gian

► Bảo mật chặt chẽ bệnh án và thông tin cá nhân.

Chi phí phá thai rõ ràng, hợp lý

► Các khoản chi phí như: Siêu âm, xét nghiệm, đình chỉ thai kỳ, chăm sóc sau phá thai… phải được công khai minh bạch.

► Đảm bảo được yếu tố hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của các chị em.

Lời khuyên

Phá thai có thể tác động đến tâm lý và sức khỏe thai phụ. Do đó, khi đến các cơ sở y tế để thực hiện phá thai an toàn, thai phụ nên đi cùng với người thân hoặc bạn bè để được hỗ trợ. Ngoài ra, để tránh mang thai ngoài ý muốn, hãy nhớ sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn khi quan hệ.

Bài viết trên đây đã tổng hợp những tiêu chí đánh giá nơi phá thai an toàn tại TPHCM, hi vọng dựa vào những tiêu chí trên sẽ giúp thai phụ tìm được địa chỉ phá thai an toàn thích hợp. Mọi quan tâm, thắc mắc có liên quan vui lòng nhấp vào khung chat cuối bài để được giải đáp 24/24.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***