da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMNhững địa chỉ phá thai ở quận 10 với bác sĩ giỏi ?

Ngày đăng : 21-12-2017 - Lượt xem : 979

- Hỏi: Chào chuyên gia! Tôi đang tìm một địa chỉ phá thai an toàn tại quận 10 TPHCM. Mong chuyên gia hãy tư vấn giúp tôi những địa chỉ phá thai ở quận 10 với chuyên gia giỏi? Xin cảm ơn các chuyên gia rất nhiều.

(Thu Hương – 27 tuổi)

- Trả lời: Chào Thu Hương! Để trả lời cho câu hỏi của bạn, các chuyên gia đã có những chia sẻ cụ thể như sau:

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Bạn đang cần tìm một phòng khám phá thai quận 10 uy tín? >>> Click vào bảng chat để được chuyên gia tư vấn

Những địa chỉ phá thai ở quận 10 với chuyên gia giỏi ?

Những địa chỉ phá thai ở quận 10 với chuyên gia giỏi ?

Những địa chỉ phá thai ở quận 10 với chuyên gia giỏi?

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM nói chung và quận 10 nói riêng có rất nhiều địa chỉ phòng khám phá thai hoạt động. Tuy nhiên, nếu tại quận 10 thì chỉ có các phòng khám thai hoặc phòng khám phụ khoa nhỏ, không đủ các điều kiện về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ chuyên gia chuyên môn để thực hiện đình chỉ thai an toàn.

Vì vậy, nếu chị em đang phân vân không biết đâu là địa chỉ phòng khám phá thai ở TPHCM và gần khu vực quận 10 tốt nhất thì hãy dựa vào các tiêu chí sau đây để lựa chọn.

1 Là phòng khám chính quy, được cấp phép bởi Sở Y tế thành phố.

1 Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị vào khám và thực hiện đình chỉ thai kỳ.

1 Quy tụ đội ngũ y chuyên gia có tay nghề cao: Các chuyên gia thực hiện phá thai phải là những người có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện đình chỉ thai kỳ. Phòng khám đã thực hiện phá thai thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

1 Thực hiện quy trình phá thai an toàn, khoa học, thủ tục đơn giản, nhanh chóng thai phụ sẽ yên tâm về thời gian và kết quả thực hiện đình chỉ thai kỳ.

1 Phương pháp phá thai an toàn, áp dụng nhiều phương pháp phá thai an toàn khác nhau và phù hợp với từng tuổi thai nhi cũng như sức khỏe của thai phụ.

1 Mọi chi phí đều được niêm yết công khai, minh bạch theo đúng quy định của Bộ y tế. Thông tin bệnh nhân được bảo mật nghiêm ngặt.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Những phòng khám phá thai uy tín hàng đầu tại TPHCM? >>> Click vào bảng chat để được tư vấn 

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai khác nhau, nhưng an toàn và hiệu quả thường là những phương pháp dưới đây.

Phá thai bằng thuốc

1 Đây là phương pháp phá thai nội khoa bằng cách sử dụng dược động lực học của thuốc co bóp tử cung và đẩy thai nhi ra khỏi cơ thể người mẹ.

1 Phá thai bằng thuốc áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai nhi đã đi vào tử cung và thai phụ không mắc các bệnh về máu khó đông, đái tháo đường, tim mạch nặng, dị ứng với các thành phần của thuốc,…

Phương pháp nạo hút thai

1 Là phương pháp phá thai ngoại khoa, áp dụng với thai nhi từ 8 – 12 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh về suy gan, suy thận, thiếu máu,…

Những địa chỉ phá thai ở quận 10 với chuyên gia giỏi ?

Những phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Phương pháp nong và gắp

1 Nong và gắp là phương pháp phá thai ngoại khoa, thai phụ sau khi được kiểm tra đủ điều kiện thực hiện bằng phương pháp này thì sẽ được cho uống thuốc làm mềm cổ tử cung và giảm đau. Sau khi thuốc phát huy tác dụng, thai phụ sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật để chuyên gia tiến hành nong gắp thai ra ngoài.

1 Phương pháp này áp dụng với thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh về thiếu máu, suy gan, suy thận,…

Phương pháp Kovax

1 Phương pháp này áp dụng với thai nhi từ 19 – 21 tuần tuổi và chỉ được thực hiện ở các bệnh viện chuyên khoa lớn, bởi lúc này thai nhi đã lớn.

Lưu ý: Phá thai dù bằng phương pháp nào thì cũng chỉ thực sự an toàn nếu được thực hiện ở các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Với những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng sẽ giúp chị em giải đáp được thắc mắc đâu là địa chỉ phòng khám phá thai ở quận 10 tốt nhất. Đồng thời, lựa chọn được cho bản thân địa chỉ phá thai an toàn và phù hợp.

Mọi thắc mắc của bạn đọc hãy nhấp vào bảng chat bên dưới các chuyên gia sẽ ngay lập tức giải đáp tận tình.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan