da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMSau hút thai khi nào có kinh lại?

Ngày đăng : 18-05-2019 - Lượt xem : 1245

Hút thai chính là điều mà ắt hẳn không người phụ nữ nào muốn xảy ra với bản thân thế nhưng có nhiều lý do khác nhau mà chị em phải đưa đến quyết định này. Sau khi hút thai cơ thể chị em có nhiều những bất thường cần thời gian để hồi phục và tình trạng kinh nguyệt chính là một trong số đó. Vậy bạn có biết sau hút thai khi nào có kinh lại hay không? Tham khảo một vài thông tin được trình bày từ bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác cho bản thân mình!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Muốn biết sau hút thai khi nào mới có kinh lại?

>>> Hãy click [chat] ngay cùng chuyên gia!

TÌM HIỂU SAU HÚT THAI KHI NÀO CÓ KINH LẠI

1. Sau hút thai khi nào có kinh lại?

Bạn biết không hút thai ở đây chính là thủ thuật chấm dứt thai nghén mang lại sự an toàn cho thai phụ được áp dụng với những trường hợp thai dưới 8 tuần tuổi. Vậy sau hút thai khi nào mới có kinh lại?

Các chuyên gia sức khỏe sinh sản nữ giới lý giải rằng sau khi chấm dứt thai nghén thì chị em sẽ thấy chu kỳ kinh nguyệt trở lại bình thường. Tức là 1 tháng thì kinh nguyệt của chị em sẽ bắt đầu có lại.

Tuy nhiên vẫn còn những yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề hút thai khi nào mới có kinh lại. Bởi cũng có những trường hợp kinh nghiệm đến rất sớm chỉ khoảng nửa tháng là chị em đã thấy có kinh. Nhưng cũng có những trường hợp kinh nguyệt đến trễ khoảng 2 tháng hoặc hơn mới thấy kinh nguyệt xuất hiện trở lại.

Thường sau khi hút thai 1 tháng kinh nguyệt sẽ có trở lại

Thường sau khi hút thai 1 tháng kinh nguyệt sẽ có trở lại

2. Những yếu tố quyết định đến việc hút thai khi nào có kinh lại

Như đã nói thực tế sau khi hút thai khi nào có kinh lại thì vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

► Địa chỉ phá thai:

Bởi lẽ hiện nay có rất nhiều địa chỉ phá thai nhưng không phải bất cứ địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu như chị em đi phá thai ở nhưng địa chỉ có chất lượng kém thì sẽ gặp nhiều rủi ro trong khi hút thai và cả sau khi hút thai.

Tình trạng thủng buồng tử cung, sót thai, sót nhau, nhiễm trùng... cũng sẽ rất cao. Những trường hợp này xảy ra thì thời gian kinh nguyệt trở lại sẽ rất lâu và còn có nhiều triệu chứng bất thường đi kèm.

► Chế độ ăn uống và sinh hoạt:

Tiếp theo thì chế độ ăn uống và sinh hoạt như thế nào cũng ảnh hưởng đến việc sau khi hút thai bao lâu thì có kinh lại. Do đó chị em cần phải thực hiện chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh, khoa học để chu kỳ trở lại ổn định. Những thực phẩm giàu sắt là điều mà các chị em cần phải quan tâm chú ý.

► Do tâm lý:

Cuối cùng sau hút thai khi nào có kinh lại thì cũng còn phụ thuộc vào tâm lý của chị em. Nếu như chị em cảm thấy stress, mệt mỏi thì sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe cũng như là sự trở lại của chu kỳ kinh nguyệt. Thế nên chị em cần phải thư giãn cho tinh thần thoải mái, dễ chịu.

Nên hút thai tại địa chỉ uy tín

Nên hút thai tại địa chỉ uy tín

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ SAU KHI HÚT THAI

Nếu sau quá trình hút thai 2 tháng nhưng chị em vẫn không thấy xuất hiện kinh nguyệt thì cần phải đến với phòng khám uy tín để được các chuyên gia thăm khám tìm ra lý do và phương án chữa trị kịp thời.

Tốt nhất nếu như chưa muốn có con thì chị em cần sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn trong việc mang thai ngoài ý muốn. Đồng thời cũng bảo vệ sức khỏe chị em để tránh những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Trong trường hợp hút thai thì cũng không nên chọn bừa một địa chỉ mà cần phải đến với phòng khám chuyên khoa uy tín, được cấp phép hoạt động rõ ràng để được chuyên gia thăm khám và đưa ra phương pháp phá thai phù hợp đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân và hoạt động sinh sản về sau.

Một số chia sẻ được chúng tôi đưa ra trong bài viết trên đây mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc sau hút thai khi nào có kinh lại. Bên cạnh đó nếu như chị em vẫn còn những câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn xin đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách  Nhấp vào bảng chát để được các chuyên gia của phòng khám uy tín tận tình giải đáp nhanh chóng và hiệu quả.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan