da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMĐịa chỉ phá thai ở Trà Vinh - Phòng khám phá thai tại Trà Vinh tốt nhất

Ngày đăng : 20-01-2018 - Lượt xem : 2177

Với những chị em sống và làm việc tại Trà Vinh khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn, thai dị tật, sức khỏe thai phụ không cho phép mang thai thì nên lựa chọn đâu là địa chỉ phá thai ở Trà Vinh uy tín để đình chỉ thai an toàn? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thêm thông tin chi tiết.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Phá thai trên 8 tuần tuổi có nguy hiểm hay không? >>> Click vào đây để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI HIỆU QUẢ HIỆN NAY

Địa chỉ phá thai ở Trà Vinh - Phòng khám phá thai tại Trà Vinh tốt nhất

Địa chỉ phá thai ở Trà Vinh tốt nhất hiên nay?

Bên cạnh việc lựa chọn một địa chỉ phá thai uy tín, phá thai an toàn còn phải lựa chọn phương pháp phù hợp với thể trạng thai phụ và tuổi thai.

Hiện nay, phá thai thường được áp dụng dưới 2 hình thức, đó là: Phá thai nội khoa và ngoại khoa.

Phá thai nội khoa: Phá thai dưới 7 tuần tuổi

1 Đây là phương pháp dùng thuốc chuyên dụng để phá thai. Phá thai bằng thuốc giúp đình chỉ thai kì nhanh chóng, đơn giản và ít tốn kém. Phương pháp này không can thiệp vào tử cung nên có thể hạn chế được những biến chứng nguy hiểm cho thai phụ.

Lưu ý: Phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng với những trường hợp thai ở trong tử cung và sức khỏe thai phụ tốt, không mắc các bệnh lý tuyến thận, rối loạn đông máu hay dị ứng thuốc. Đặc biệt là sử dụng thuốc phải được chuyên gia chỉ định và theo dõi, không tự ý mua thuốc về nhà dùng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Những phòng khám phá thai uy tín tại TP.HCM? >>> Click vào bảng để nhận tư vấn từ chuyên gia

Phá thai ngoại khoa: Phá thai từ 8- 18 tuần

1Nạo hút thai: Sử dụng ống hút nano và máy bơm chuyên dụng để hút thai ra ngoài tử cung. Dành cho thai tuổi từ 8 đến 12 tuần.

1 Nong và gắp thai: Sử dụng dụng cụ nong gắp kết hợp với thuốc để can thiệp vào cổ tử cung nhằm chấm dứt thai kỳ an toàn. Dành cho thai tuổi từ 13 đến 18 tuần.

Dù là áp dụng bất cứ phương pháp nào, việc thực hiện đúng theo hướng dẫn của các chuyên gia sản phụ khoa sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe tốt và an toàn.

Địa chỉ phá thai ở Trà Vinh tốt nhất

Địa chỉ phá thai ở Trà Vinh - Phòng khám phá thai tại Trà Vinh tốt nhất

Địa chỉ phá thai ở tốt nhất hiện nay chị em nên tham khảo?

Trà Vinh là một tỉnh miền tây xa xôi, do đó cơ sở y tế hầu hết còn nhỏ lẻ chưa đáp ứng được điều kiện để thực hiện các thủ thuật phá thai quan trọng. Chính vì thế, nếu chị em muốn việc phá thai diễn ra thành công không gây biến chứng, không ảnh hưởng tử cung và sức khỏe sinh sản về sau thì hãy đến các phòng khám phá thai uy tín hàng đầu tại TP.HCM để thực hiện thủ thuật.

Một phòng khám phá thai an toàn và uy tín thường phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

1 Thiết bị máy móc hiện đại: Phòng khám phá thai tiêu chuẩn phải sở hữu nhiều loại máy móc, thiết bị y tế hiện đại để việc phá thai được diễn ra an toàn, hạn chế các biến chứng. Môi trường thực hiện thủ thuật phải được vô trùng, vô khuẩn tránh viêm nhiễm xảy ra.

1 Kỹ thuật phá thai tiên tiến: Phòng khám phải áp dụng các kỹ thuật phá thai tiên tiến để giảm thiểu đau đớn cho thai phụ. Thêm vào đó, các phòng khám này phải được Sở y tế kiểm tra thường xuyên và cấp phép hoạt động hợp pháp mới có thể tiến hành thủ thuật. Các kỹ thuật phá thai tiên tiến có thể giúp thai phụ phòng tránh những nguy hiểm như viêm nhiễm, sót thai, dính cổ tử cung…

1 Bác sĩ có chuyên môn giỏi: Việc thực hiện thủ thuật phải được các chuyên gia có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo đúng chuyên khoa trực tiếp tiến hành.

1 Môi trường y tế đạt chuẩn: Đặc biệt phải yên tĩnh, sạch sẽ, vô trùng, kín đáo để tạo cho chị em có cảm giác thoải mái, bớt căng thẳng về tâm lý để quá trình hồi phục diễn ra thuận lợi.

Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên các chị em đã có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ phá thai an toàn và uy tín. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc, chị em hãy nhấp vào bảng chat bên dưới các chuyên gia chuyên khoa sẽ trực tiếp giải đáp tận tình.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục phá thai, bạn hãy tham khảo thêm những bài viết cùng chuyên mục tại website https://phathaibangthuoc.com.vn

Bài viết liên quan