da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMĐịa chỉ phá thai bằng thuốc ở Quảng Nam tốt nhất

Ngày đăng : 29-01-2018 - Lượt xem : 1416

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Quảng Nam tốt nhất? Phòng khám hay bệnh viện phá thai an toàn? Chính là thắc mắc của rất nhiều nữ giới khi không may mang thai ngoài ý muốn. Để giải đáp thắc mắc này, các chuyên gia chuyên khoa đã có những chia sẻ cụ thể như sau:

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Những yêu cầu cần thực hiện khi phá thai bằng thuốc? >>> Click để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia

Chi tiết về phương pháp phá thai bằng thuốc

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Quảng Nam tốt nhất

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Quảng Nam tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách đình chỉ quá trình thai nghén khác nhau, tuy nhiên sử dụng thuốc phá thai vẫn là ưu tiên hàng đầu rất nhiều chị em quan tâm lựa chọn. Theo kết quả thống kê của trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản, trên thế giới có 4 loại thuốc phá thai, nhưng chỉ có 2 loại được phép sử dụng - và phổ biến tại Việt Nam có thể kể tới như :

1 Nhóm đầu tiên:

1 Thuộc nhóm thuốc ức chế, điều này dẫn đến tình trạng thoái hóa và mềm niêm mạc tử cung, khiến bào thai bị bong khỏi tử cung.

1 Mifentrol là loại thuốc chuyên được dùng để phá thai có tác dụng như chất ngăn chặn những tác động của progesterone lên màng trong tử cung và ổ bụng bằng cách cạnh tranh với hormone này trên cơ sở gắn kết recepto ( Chất thụ cảm ). Sẽ dẫn tới tình trạng thoái hóa niêm mạc và làm mềm tử cung, từ đó khiến bào thai bị bong ra khỏi buồng tử cung.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Chi phí phá thai bằng thuốc có đắc không? >>> Click để trò chuyện trực tiếp với chuyên gia

1 Nhóm thứ hai:

1 Thuộc nhóm axit béo có tác dụng tạo những cơn co bóp tử cung, giống như cơn đau bụng chuyển dạ, đẩy thai ra ngoài một cách tự nhiên.

1 Misoprotil cũng là loại thuốc thuộc nhóm Prostaglandine có tác dụng hỗ trợ Mifentrol trong thủ thuật phá thai bằng cách kích thích cổ tử cung và tử cung co bóp để đẩy bào thai ra ngoài. Hai loại thuốc này được sử dụng kết hợp với nhau sau khi thai phụ đã trải qua các kiểm tra và siêu âm đạt yêu cầu.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Quảng Nam tốt nhất

Trên thực tế, chọn lựa nơi phá thai an toàn ở Quảng Nam đủ điều kiện pháp lý thực hiện thì không nhiều. Một số bệnh viện đình chỉ thai kỳ lớn tại khu vực Quảng Nam cũng vì nhiều nguyên nhân mà gây khó khăn trong việc phá thai của chị em.

Hiện nay, Bộ Y tế quy định chỉ các địa chỉ được cấp phép mới được quyền bán những loại thuốc phá thai, tuy nhiên phải có đơn thuốc của chuyên gia, bệnh viện mới đảm bảo an toàn, tránh biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp dùng thuốc để chấm dứt sự phát triển của thai nhi một cách đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu tự ý phá thai tại nhà dễ dẫn đến biến chứng như xuất huyết, sót thai,... thậm chí có thể tử vong nếu không kịp thời khắc phục.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Quảng Nam tốt nhất

Địa chỉ phá thai bằng thuốc tốt nhất hiện nay

Những tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ phá thai uy tín:

1 Kỹ thuật phá thai tiên tiến: Là một trong số những phòng khám hàng đầu về chuyên khoa phụ khoa, trong đó có phá thai an toàn không đau. Phòng khám luôn áp dụng những kỹ thuật phá thai tốt nhất giúp thai phụ phá thai thành công, an toàn, không gây biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

1 Quy trình phá thai an toàn: Tất cả các ca phá thai đều được kiểm tra, xét nghiệm cẩn thận chu đáo. Nếu đảm bảo an toàn sức khỏe, tuổi thai, vị trí thai sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp với từng người.

1 Chất lượng dịch vụ: Chị em sẽ không phải chờ đợi lâu, thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Phòng khám còn trang bị các thiết bị máy móc hỗ trợ khám thai hiện đại, chuẩn xác. Dụng cụ y tế được vô trùng cẩn thận, an toàn.

1 Bác sĩ có trình độ chuyên môn: Đội ngũ chuyên gia của phòng khám là những chuyên gia có thâm niên trong nghề, từng thực hiện nhiều trường hợp phá thai thành công, không tổn thương tử cung, không ảnh hưởng sức khỏe sinh sản về sau.

1 Chi phí phá thai hợp lý: Mọi khoản chi phí đều được công khai rõ ràng cụ thể, tư vấn chi tiết đến chị em trước khi tiến hành thủ thuật.

Nếu vẫn còn thắc mắc nào về việc phá thai bằng thuốc ở Quảng Nam tốt nhất, bạn đọc có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới các chuyên gia sẽ nhanh chóng giải đáp tận tình, miễn phí.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục phòng khám phá thai, bạn hãy tham khảo thêm những bài viết cùng chuyên mục tại website https://phathaibangthuoc.com.vn

Bài viết liên quan