da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMĐịa chỉ phá thai bằng thuốc ở Ninh Thuận tốt nhất

Ngày đăng : 02-02-2018 - Lượt xem : 1075

Phá thai bằng thuốc là phương pháp dùng thuốc để chấm dứt thời kỳ thai nghén ở nữ giới, có tỷ lệ thành công cao lên tới 90%, đơn giản, an toàn và ít biến chứng. Tuy nhiên, phương pháp phá thai này cần được thực hiện ở những cơ sở uy tín, chất lượng mới có thể đảm bảo được các yếu tố trên. Vậy đâu là địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Ninh Thuận tốt nhất?

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Những lưu ý khi phá thai bằng thuốc chị em cần biết? >>> Click để trò chuyện cùng chuyên gia

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Ninh Thuận tốt nhất

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Ninh Thuận tốt nhất

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Ninh Thuận tốt nhất?

Hiện nay, hầu hết các địa chỉ phá thai tại Ninh Thuận còn khá nhỏ lẻ, chưa đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một phòng khám chất lượng. Vậy để lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, chị em cần lưu ý những gì?

Các chuyên gia đầu ngành cho biết, không riêng gì ở Ninh Thuận mà hầu hết các địa chỉ phá thai an toàn cần đảm bảo các tiêu chí cụ thể dưới đây.

1 Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Một cơ sở y tế uy tín, chất lượng phải có cơ sở vật chất, máy móc hiện đại giúp thủ thuật được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả cao.

1 Đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giỏi: Đây là nơi có đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong khám và thực hiện thủ thuật phá thai.

1 Áp dụng phương pháp phá thai an toàn, tiên tiến: Địa chỉ phá thai an toàn, uy tín phải áp dụng những phương pháp phá thai an toàn, không đau như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai, nong và gắp,…

1 Chi phí phá thai hợp lý: Mọi chi phí phá thai phải hợp lý, công khai và minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y tế.

1 Dịch vụ chăm sóc tốt: Địa chỉ phá thai an toàn cần phải có chế độ chăm sóc sau khi phá thai tốt, tận tình chu đáo, bảo mật tốt thông tin cá nhân…

Với những tiêu chí trên, tại Ninh Thuận các phòng khám hầu hết đều chưa đáp ứng được yêu cầu. Mỗi phòng khám chỉ đáp ứng được một vài yêu cầu trong số đó.

Do đó, nếu muốn tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn, chị em có thể đến các cơ sở y tế, phòng khám uy tín, chất lượng trên địa bàn TPHCM để được thăm khám và hỗ trợ tốt nhất.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Những phòng khám phá thai uy tín nhất hiện nay >>>> Click để nhận tư vấn chi tiết

Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Ninh Thuận tốt nhất

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở đâu tốt?

Theo các chuyên gia chuyên khoa sản phụ khoa cho biết, phá thai bằng thuốc an toàn phải thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, cơ sở y tế uy tín và theo đúng quy trình.

Quy trình này được thực hiện như sau:

1 Đầu tiên, chị em sẽ được chuyên gia tiến hành thăm khám lâm sàng, làm các xét nghiệm, siêu âm tuổi thai, xác định nếu đủ điều kiện phá thai bằng thuốc, các chuyên gia sẽ cho dùng viên thuốc đầu tiên tại cơ sở y tế và theo dõi trong khoảng 1-2h đầu, nếu mạch, nhiệt độ, huyết áp ổn định chị em có thể ra về.

1 Sau 48 giờ, chị em quay lại cơ sở y tế để tiếp tục uống viên thuốc thứ 2 theo chỉ định của chuyên gia. Sau khi uống thuốc thai phụ cần được nghỉ ngơi tại cơ sở y tế 1-2h , các chuyên gia theo dõi mạch, huyết áp, nhiệt độ, tình trạng ra máu, nếu ổn chị em có thể ra về.

1 Sau phá thai 2 tuần chị em cần tái khám theo đúng lịch hẹn của chuyên gia để đánh giá kết quả sau khi phá thai.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia xoay quanh vấn đề phá thai bằng thuốc an toàn. Nếu vẫn còn thắc mắc cần tư vấn thêm, chị em hãy mạnh dạn nhấp vào bảng chat bên dưới các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp tận tình.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục phòng khám phá thai, bạn hãy tham khảo thêm những bài viết cùng chuyên mục tại website https://phathaibangthuoc.com.vn

Bài viết liên quan