da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMĐịa chỉ phá thai bằng thuốc ở Long An an toàn cho thai phụ

Ngày đăng : 26-01-2018 - Lượt xem : 1146

Nhiều chị em không may mang thai ngoài ý muốn đều tìm đến biện pháp phá thai bằng thuốc bởi tính đơn giản, tiện lợi và dễ thực hiện của nó. Tuy nhiên, không phải thai phụ nào cũng có thể áp dụng được phương pháp phá thai này. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp phá thai bằng thuốc cũng như địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Long An an toàn cho thai phụ? Mời chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Những yêu cầu khi phá thai bằng phương pháp nội khoa? >>> Click để trò chuyện với chuyên gia

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Long An an toàn cho thai phụ

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Long An an toàn cho thai phụ

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Long An an toàn cho thai phụ?

Các chuyên gia chuyên khoa sản phụ khoa cho biết, phá thai bằng thuốc hay còn gọi là phá thai nội khoa, sử dụng thuốc để tống bào thai ra ngoài cơ thể khi người phụ nữ có thai ngoài ý muốn.

Mặc dù được đánh giá là an toàn, tuy nhiên việc lựa chọn đúng địa chỉ phá thai uy tín để thực hiện sẽ đảm bảo hiệu quả cao hơn. Vậy khi có ý định phá thai bằng thuốc tại Long An thì đâu là địa chỉ phá thai an toàn nhất.

Hiện nay, tại Long An hầu hết các cơ sở y tế vẫn còn nhỏ lẻ, nên khi có nhu cầu khám chữa bệnh hay đình chỉ thai chị em đều phải lựa chọn những bệnh viện công để được thực hiện phá thai. Tuy nhiên, với lượng bệnh nhân quá đông thì bệnh viện thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Chi phí phá thai giá bao nhiêu tiền? >>> Click để nhận tư vấn chi tiết

Để lựa chọn được một phòng khám phá thai bằng thuốc uy tín tại Long An dưới đây là những tiêu chí đánh giá.

1 Đội ngũ chuyên gia: Có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản khoa nên những xét nghiệm, siêu âm đưa ra sẽ xác định chính xác tuần tuổi, kích thước thai cũng như sức khỏe của thai phụ, sau đó lên phác đồ đình chỉ thai phù hợp.

1 Trang thiết bị y tế: Phòng khám đầu tư mạnh những thiết bị xét nghiệm, máy siêu âm với độ tính xác, tinh vi cao, đã được vô trùng sạch sẽ để có thể xác định được chính xác tuổi và kích thước thai, sàng lọc những căn bệnh mà sản phụ ngầm mắc phải để tăng độ an toàn khi phối hợp với phác đồ mà các chuyên gia đưa ra.

1 Phương pháp đình chỉ thai: Dựa trên tuần tuổi thai mà phòng khám sẽ đưa ra phương pháp phù hợp như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai, nong gắp thai, phương pháp mini… áp dụng kĩ thuật mới trong thủ thuật đình chỉ thai mang lại độ an toàn và tính chính xác cao.

1 Bảo mật thông tin an toàn: Tâm lý chung của hầu hết chị em đi phá thai đều rất e ngại người quen biết được. Do đó, phòng khám luôn đảm bảo bảo mật hồ sơ bệnh án cho bệnh nhân đến đây phá thai một cách an toàn nhất không làm ảnh hưởng đến cuộc sống về sau.

1 Chi phí phá thai hợp lý: Tất cả các khoản chi phí thực hiện phá thai đều được công khai tư vấn cụ thể, được phòng khám thông qua niêm yết của Bộ y tế và cân nhắc với chất lượng mà chị em nhận được.

Những vấn đề cần lưu ý sau phá thai

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Long An an toàn cho thai phụ

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn và uy tín

Sau khi biết được rằng việc uống thuốc phá thai thành công thì chị em cần chú ý những điều sau:

1 Cần bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, không cần phải kiêng cử quá nhiều

1 Chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đều đặn.

1 Kiêng cữ quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng để đảm bảo sức khỏe và cơ quan sinh sản có thời gian hồi phục.

1 Cần tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của chuyên gia.

1 Khi có biểu hiện bất thường cần đến quay trở lại ngay cơ sở y tế để có biện pháp xử lý kịp thời.

Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng chat dưới đây để được các chuyên gia hỗ trợ tận tình.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục phòng khám phá thai, bạn hãy tham khảo thêm những bài viết cùng chuyên mục tại website https://phathaibangthuoc.com.vn

Bài viết liên quan