da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMĐịa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn không đau tại TPHCM

Ngày đăng : 20-06-2024 - Lượt xem : 145

Bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn nếu chọn được địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn không đau. Tại TPHCM, bạn sẽ tìm thấy nhiều phòng khám cũng như các bệnh viện cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, để đảm bảo độ tin cậy, bạn nên ưu tiên những nơi năm trong danh sách bên dưới!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI BẰNG THUỐC AN TOÀN LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Việc phá thai bằng thuốc an toàn là một quá trình cần được thực hiện theo chỉ định của chuyên gia và trong một cơ sở y tế có chuyên môn. Đây là một quy trình y tế phức tạp và cần sự giám sát chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và hiệu quả:

+ Đánh giá y tế và xác nhận thai kỳ: Bác sĩ sẽ thực hiện một cuộc khám sức khỏe và siêu âm để xác nhận thai kỳ và đánh giá tình trạng sức khỏe của người phụ nữ.

+ Quy trình phá thai bằng thuốc: Thông thường, thuốc phá thai sẽ được uống trong các liều khác nhau theo lịch trình được chỉ định. Thuốc sẽ làm giảm hoặc ngăn cản sự phát triển của thai nhi, sau đó dẫn đến việc sảy thai tự nhiên.

+ Theo dõi và hỗ trợ sau phá thai: Sau khi uống thuốc, người phụ nữ cần được theo dõi để đảm bảo không có biến chứng nghiêm trọng xảy ra. Bác sĩ sẽ cung cấp hướng dẫn về các triệu chứng có thể xảy ra và cách xử lý.

+ Khám lại sau phá thai: Sau một thời gian nhất định, người phụ nữ cần phải đến khám lại để đảm bảo rằng phá thai đã thành công và không còn vấn đề gì phát sinh.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

5 ĐỊA CHỈ PHÁ THAI BẰNG THUỐC AN TOÀN KHÔNG ĐAU TẠI TPHCM

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn đình chỉ thai từ một trong số những gợi ý bên dưới:

1. Bệnh viện Hùng Vương

♦ Địa chỉ: 128 Hồng Bảng, phường 12, quận 5, TPHCM

Bệnh viện Hùng Vương có đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Cơ sở vật chất tại bệnh viện đầy đủ, vì thế đảm bảo an toàn cho thủ thuật đình chỉ thai. Đối với việc dùng thuốc chấm dứt thai kỳ, bệnh viện cũng thực hiện thăm khám theo quy trình khoa học, nhanh chóng, có sự giám sát kỹ càng của các chuyên gia chuyên khoa. Bệnh viện cũng áp dụng mức phí hợp lý, công khai từng hạng mục để người bệnh chủ động hơn.

2. Bệnh viện Phụ sản Mekong

♦ Địa chỉ: 243 – 243A – 243B Hoàng Văn Thụ, phường 1, Tân Bình, TPHCM

Nếu chị em muốn tìm nơi chăm sóc sức khỏe sinh sản hay thực hiện đình chỉ thai, có thể đến Bệnh viện phụ sản Mekong. Nơi đây thu hút đông đảo chị em trên địa bàn và nhiều khu vực lân cận. Bệnh viện cũng cực kỳ chú trọng trong việc phát triển cơ sở vật chất, cùng với đó là đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giỏi. Hiện tại, bệnh viện cũng đang áp dụng nhiều phương pháp đình chỉ thai. Đối với phá thai bằng thuốc, bệnh viện cũng chú trọng tối đa, thực hiện khoa học theo quy trình rõ ràng, nhằm hạn chế các biến chứng nghiêm trọng.

3. Bệnh viện Phụ sản Quốc Tế Sài Gòn

♦ Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Bệnh viện Phụ sản Quốc Tế Sài Gòn được biết đến là một địa chỉ y tế tiêu chuẩn tại TPHCM. Nơi đây được thiết lập theo mô hình bệnh viện khách sạn với cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại. Tại đây, các chuyên gia có chuyên môn cao sẽ thực hiện thăm khám, điều trị các bệnh lý sản phụ khoa,… Bệnh viện cũng được cấp phép trong dịch vụ đình chỉ thai với phương pháp an toàn, hiệu quả như: dùng thuốc, nạo hút thai, nong gắp thai,…

4. Phòng khám đa khoa Tháng Tám

♦ Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM

Phòng khám đa khoa Tháng Tám cũng nằm trong danh sách địa chỉ cung cấp dịch vụ đình chỉ thai uy tín tại TPHCM. Đây là phòng khám tư nhân có quy mô lớn, nhiều chuyên khoa cũng như phòng chức năng. Đến với phòng khám, bạn sẽ được các nhân viên y tế tư vấn, lựa chọn gói dịch vụ phù hợp và được khám, cũng như thực hiện đình chỉ thai sớm nhất.

5. Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

♦ Địa chỉ: 80 – 82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TPHCM

♦ Hotline: (028) 3923 9999

Nếu bạn muốn an toàn và nhanh chóng trong thu thuật đình chỉ thai bằng thuốc, có thể ưu tiên đến Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Đây là phòng khám tư nhân, với đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giỏi. Trong đó, Sản – phụ khoa là chuyên khoa uy tín của phòng khám, được đặc biệt đầu tư phát triển từ dịch vụ cho đến nhân lực.

Với việc dùng thuốc chấm dứt thai kỳ, phòng khám cũng áp dụng các loại thuốc thích hợp sau khi đã thực hiện thăm khám một cách kỹ càng. Như vậy, sẽ đảm bảo hạn chế được các vấn đề liên quan đến biến chứng và giúp sức khỏe chị em nhanh chóng hồi phục.

Với những thông tin trên, bạn sẽ biết được địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn không đau tại TPHCM. Nếu cần được tư vấn và đặt hẹn khám sớm, bạn hãy Nhấp vào bảng chat bên dưới, chuyên gia chuyên khoa sẽ hỗ trợ ngay!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan