da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMĐịa chỉ phá thai an toàn nhất ở Thanh Hóa

Ngày đăng : 03-03-2018 - Lượt xem : 2087

Ngày nay, do lối sống tình dục phóng khoáng và chủ quan trong việc phòng tránh thai, nên tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn và phá thai ngày càng gia tăng. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả phá thai thì việc lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng là rất quan trọng.

Vậy với những chị em đang sinh sống tại tỉnh Thanh Hóa thì đâu là địa chỉ phá thai an toàn nhất ở Thanh Hóa? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết bên dưới.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Bạn không biết phá thai an toàn là gì và bao gồm những phương pháp nào >>> Nhấp vào khung chat để hỏi chuyên gia và được giải đáp miễn phí.

Thế nào là phá thai an toàn?

Phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ thai nghén được thực hiện bởi những chuyên gia được đào đạo, có kỹ năng và tay nghề cao tại các cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ hiện đại trong môi trường đảm bảo vệ sinh. Phá thai an toàn sẽ giúp hạn chế tối đa các tai biến và biến chứng có thể phát sinh.

Địa chỉ phá thai an toàn nhất ở Thanh Hóa

Địa chỉ phá thai an toàn nhất ở Thanh Hóa

Một số phương pháp phá thai an toàn được áp dụng phổ biến hiện nay:

 Phá thai bằng thuốc: Là phương pháp chấm dứt thai nghén được áp dụng cho thai từ 7 tuần tuổi trở xuống, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng. Các loại thuốc phá thai có tác dụng làm thai ngừng phát triển và kích thích dạ con co bóp đẩy thai ra ngoài.

 Hút thai: Là thủ thuật sử dụng dụng cụ hút chân không để đình chỉ thai nghén, được áp dụng cho thai từ 6 tuần đến hết 12 tuần. Phương pháp này có hiệu quả phá thai tương đối cao.

 Phá thai bằng phương pháp nong và gắp: Là phương pháp sử dụng thuốc kết hợp với các thủ thuật ngoại khoa để đình chỉ thai nghén, được áp dụng với thai từ 13 – 18 tuần tuổi.

Phương pháp này chỉ đảm bảo an toàn khi người thực hiện là những y chuyên gia có đầy đủ kỹ năng và giàu kinh nghiệm tại các cơ sở y tế có đầy đủ phương tiện. Tuy nhiên, thai phụ vẫn có nguy cơ gặp tai biến cao hơn khi phá thai ba tháng đầu do thai đã to.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Phá thai ở đâu an toàn, hiệu quả tại tỉnh Thanh Hóa? Click để được chuyên gia trực tiếp giải đáp

Địa chỉ phá thai an toàn nhất ở Thanh Hóa

Địa chỉ phá thai an toàn nhất ở Thanh Hóa

Địa chỉ phá thai an toàn nhất ở Thanh Hóa

Hiện nay, trên khắp cả nước nói chung và địa bàn tỉnh Thanh Hóa nói riêng có khá nhiều cơ sở phá thai được thành lập. Tuy nhiên, những cơ sở này có quy mô lớn nhỏ khác nhau và chất lượng dịch vụ y tế không đồng đều, nên để tìm được một địa chỉ phá thai an toàn uy tín ở Thanh Hóa không phải là việc dễ dàng.

Vậy đâu là địa chỉ phá thai an toàn nhất ở Thanh Hóa? Một phòng khám phá thai an toàn phải là nơi đáp ứng được những tiêu chí sau:

 Sạch sẽ và đạt chuẩn vô trùng: Môi trường phòng khám phải sạch sẽ và đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng, không gian thoáng đãng, có đầy đủ các phòng chức năng như: Phòng chờ, phòng siêu âm, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức… để phục vụ tốt cho quá trình đình chỉ thai nghén.

 Máy móc và trang thiết bị hiện đại: Trang bị các thiết bị y tế và máy móc hiện đại, để đáp ứng được nhu cầu phá thai của các chị em cũng như đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả phá thai cao, an toàn.

 Đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm: Phòng khám phải là nơi quy tụ đội ngũ y chuyên gia giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công nhiều ca phá thai.

Phương pháp phá thai an toàn và đa dạng: Áp dụng những phương pháp phá thai an toàn, tiên tiến, phù hợp với từng độ tuổi thai nhi cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ, để tránh xảy ra những tai biến, biến chứng nguy hiểm trong và sau khi làm thủ thuật.

 Chất lượng dịch vụ: Thực hiện phá thai an toàn theo một quy trình nghiêm ngặt; thái độ làm việc và phục vụ nhiệt tình, thân thiện, chu đáo… để các chị em cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn khi làm thủ thuật.

 Chế độ bảo mật thông tin tốt: Thông tin cá nhân của thai phụ phải được bảo mật một cách kín đáo và nghiêm ngặt.

 Mức phí hợp lý: Chi phí của các hạng mục thăm khám và đình chỉ thai nghén phải đảm bảo tính hợp lý, được công khai, minh bạch và niêm yết theo đúng quy định hiện hành.

Hy vọng những thông tin được chia sẻ bên trên sẽ là cơ sở để thai phụ tìm được cho mình một địa chỉ phá thai an toàn ở Thanh Hóa. Nếu còn có thắc mắc cần giải đáp thì hãy nhấp vào khung chat bên dưới để trao đổi trực tiếp với chuyên gia.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên mục phòng khám phá thai. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://phathaibangthuoc.com.vn

Bài viết liên quan