da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMĐịa chỉ phá thai 6 tuần tuổi an toàn nhất

Ngày đăng : 28-03-2018 - Lượt xem : 1062

Khi đã đưa ra quyết định vô cùng khó khăn đó là phá thai thì một trong những lo lắng tiếp theo mà chị e nghĩ đến đó là lựa chọn cơ sở thực hiện phá thai. Vậy khi đã mang thai ở tuần thứ 6 nên lựa chọn địa chỉ phá thai 6 tuần tuổi nào an toàn nhất?

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Tôi muốn được tư vấn địa chỉ phá thai 6 tuần an toàn nhất >>> Nhấp vào bảng chat để được tư vấn

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI 6 TUẦN TUỔI AN TOÀN NHẤT

Hiện nay, để tìm được cơ sở phá thai không hề khó nhưng địa chỉ nào đáp ứng được tiêu chí an toàn và không đau thì không nhiều. Ở những phòng khám nhỏ, hoạt động không công khai thì khả năng xảy ra rủi ro là rất cao vì vậy chị em cần lưu ý để lựa chọn thật kĩ.

Địa chỉ phá thai 6 tuần tuổi an toàn nhất

Một địa chỉ phá thai 6 tuần tuổi an toàn nhất phải đáp ứng được các yếu tố sau đây:

→ Máy móc, trang thiết bị y khoa hiện đại: Một phòng khám phá thai 6 tuần an toàn cần phải đáp ứng được điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và yếu tố vệ sinh, cụ thể:

– Cơ sở vật chất khang trang đầy đủ tiện nghi, xây dựng đầy đủ các phòng chức năng như: Phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức, phòng xét nghiệm – siêu âm…

– Đầu tư trang thiết bị y khoa, máy móc siêu âm tối tân và dụng cụ y tế chuyên dụng phá thai… để cho quá trình đình chỉ thai được diễn ra an toàn, hạn chế rủi ro.

– Các máy móc, thiết bị y khoa phải được kiểm duyệt và vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng để đảm bảo cho kết quả chính xác, an toàn tránh được những sai sót do thiết bị gây ra.

– Phòng thuốc đạt chuẩn GPP cung cấp các loại thuốc phá thai chất lượng, hiệu quả (nội nhập/ ngoại nhập), được Bộ Y Tế kiểm định rõ ràng.

Địa chỉ phá thai 6 tuần tuổi an toàn nhất

→ Đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm

– Phải quy tụ đội ngũ y chuyên gia sản phụ khoa giỏi, vững tay nghề và có nhiều năm kinh nghiệm, thao tác nhẹ nhàng trong việc đình chỉ thai kỳ, đã thực hiện phá thai thành công cho nhiều trường hợp.

– Bác sĩ và các nhân viên y tế cần có thái độ phục vụ thân thiện và nhiệt tình, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình giải đáp các thắc mắc của thai phụ.

→ Phương pháp phá thai đa dạng, an toàn, tiên tiến

– Áp dụng thành tạo những phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn, tiên tiến hiện nay từ dùng thuốc đến sử dụng thủ thuật ngoại khoa để hạn chế đau đớn và các biến chứng nguy hiểm cho thai phụ.

– Hồ sơ thủ tục được thực hiện nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của chị em và giúp quá trình phá thai đạt hiệu quả cao.

→ Minh bạch chi phí, bảo mật thông tin

– Cam kết các thông tin cá nhân đều được bảo mật, tránh gây ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại cũng như tương lai của các chị em.

– Chi phí phá thai đều phải được niêm yết và công khai minh bạch để thai phụ an tâm trước khi làm thủ thuật.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề địa chỉ phá thai 6 tuần tuổi an toàn nhất. Nếu muốn tìm hiểu gì thêm, các chị em hãy click vào bảng chat để được tư vấn trực tiếp miễn phí bởi chuyên gia.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Phòng khám phá thaiĐể biết thêm thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://phathaibangthuoc.com.vn

Bài viết liên quan