da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMĐịa chỉ phá thai 5 tuần tuổi ở Tphcm

Ngày đăng : 26-03-2018 - Lượt xem : 1088

Khi thai kì đã phát triển đến tuần thứ 5, nhưng vì một số lý do nào đó mà thai phụ phải đưa ra quyết định cuối cùng là đình chỉ thai thì việc lựa chọn địa chỉ phá thai 5 tuần tuổi ở Tphcm là điều chị em vô cùng băn khoăn.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Tôi muốn được tư vấn địa chỉ phá thai 5 tuần ở TPHCM >>> Nhấp vào bảng chat để được giải đáp

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI 5 TUẦN TUỔI AN TOÀN

Ở tuần tuổi thứ 5, phôi thai đã bắt đầu phát triển nhưng còn rất yếu và chưa có hình hài rõ rệt. Do đó đây chính là thời điểm phá thai an toàn.

Hiện nay, phương pháp phá thai 5 tuần tuổi được nhiều chị em đó chính là phá thai bằng thuốc. Đây là phương pháp phá thai tương đối an toàn, kín đáo, dễ thực hiện với những ưu điểm nổi trội sau:

• Sử dụng thuốc để làm ngưng sự phát triển của thai nhi và kích thích co bóp tử cung, đẩy thai nhi ra ngoài mà không có sự can thiệp của thiết bị y khoa vào tử cung.

• Dễ thực hiện, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút

Phá thai 5 tuần bằng thuốc có tỉ lệ thành công cao

• Đảm bảo an toàn, không đau, không gây tổn thương tử cung

• Hiệu quả đạt trên 98%, không ảnh hưởng đến sinh sản sau này

• Tuổi thai nhỏ, phương pháp phá thai đơn giản nên ít tốn kém chi phí.

Tuy nhiên, việc phá thai bằng thuốc cũng có những chỉ định riêng, không phải ai cũng có thể áp dụng: chỉ áp dụng cho thai nằm trong tử cung, thai phụ không mắc bệnh lý phụ khoa, tim mạch, thận, gan, rối loạn đông máu, tiểu đường…

Hơn nữa, thuốc vẫn tồn tại một tỷ lệ nào đó những tác dụng phụ nhất định có thể xảy ra. Chính vì thế, chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các chuyên gia kiểm tra, chỉ định phương pháp pháp thai thích hợp và theo dõi quá trình phá thai bằng thuốc của chị em, để quy trình này được diễn ra an toàn hơn.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Chi phí phá thai bằng thuốc có cao không? >>> Click vào bảng chat hỏi ngay chuyên gia

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI 5 TUẦN TUỔI Ở TPHCM

Để cho việc phá thai 5 tuần tuổi được an toàn, thuận lợi thai phụ nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa tại TPHCM đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sau:

⇒ Phòng thuốc đạt chuẩn GPP cung cấp các loại thuốc phá thai chất lượng, hiệu quả (nội nhập/ ngoại nhập), được Bộ Y Tế kiểm định rõ ràng.

⇒ Bác sĩ chuyên khoa giỏi, tận tâm: Địa chỉ phá thai 5 tuần tuổi ở Tphcm uy tín phải đội ngũ y chuyên gia sản phụ khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, cẩn thận, tỉ mỉ trực tiếp giám sát quá trình phá thai của chị em, nhằm giúp quá trình phá thai 5 tuần tuổi diễn ra suôn sẻ, an toàn.

Nên đến cơ sở chuyên khoa để thực hiện phá thai 5 tuần an toàn

⇒ Chi phí phá thai 5 tuần tuổi công khai, tiết kiệm: Chi phí phá thai tuân thủ nghiêm ngặt theo bảng giá sàng do Sở Y Tế TPHCM đề ra. Trước khi tiến hành phá thai 5 tuần tuổi, chuyên gia sẽ tư vấn trước về quy trình thực hiện, chi phí để chị em thuận tiện theo dõi, ổn định và chuẩn bị tốt tâm lý.

⇒ Đảm bảo riêng tư, tế nhị, kín đáo: Mô hình "1 chuyên gia - 1 y tá - 1 bệnh nhân" thuận tiện cho việc trao đổi riêng tư với chuyên gia. Thông tin chị em – bệnh nhân được bảo mật an toàn, không rò rỉ ra bên ngoài tránh ảnh hưởng đến hiện tại và tương lai của chị em.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề Địa chỉ phá thai 5 tuần tuổi ở Tphcm. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để chị em có thể lựa chọn được cơ sở phá thai an toàn. Mọi thắc mắc vui lòng nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Phòng khám phá thaiĐể biết thêm thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://phathaibangthuoc.com.vn

Bài viết liên quan