Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM[Cần biết] Địa điểm phá thai an toàn ở tphcm với chi phí hợp lý

Ngày đăng : 07-05-2020 - Lượt xem : 511

Hiện nay, để tìm kiếm địa điểm phá thai an toàn ở tphcm với chi phí hợp lý quả thực là bài toán khó với các thai phụ. Bởi vì, ngày càng nhiều cơ sở phá thai mọc lên một cách nhanh chóng, nhưng vẫn chưa được kiểm soát về mặt chất lượng. Hiểu được điều này, bài viết sau xin gợi ý một số tiêu chí để các thai phụ tìm được cho mình địa điểm phá thai an toàn ở tphcm.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Nên dựa trên tiêu chí nào để tìm được cơ sở phá thai an toàn?

>>> Click [CHAT] để nhận được những gợi ý từ chuyên gia

Tiêu chí để tìm kiếm địa điểm phá thai an toàn ở tphcm

Phá thai an toàn là chấm dứt quá trình thai nghén trước kì hạn sinh nở, được thực hiện bởi các chuyên gia giỏi, tại các địa điểm phá thai an toàn ở tphcm nói riêng và trên cả nước nói chung.

Đặc biệt, tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn là rất quan trọng, sẽ giúp giảm thiểu nhiều rủi ro có thể phát sinh trong quá trình phá thai và các biến chứng sau thủ thuật.

Phá thai ở đâu tại TPHCM là an toàn với chi phí hợp lý?

Phá thai ở đâu tại TPHCM là an toàn với chi phí hợp lý?

Để tìm được một địa điểm phá thai an toàn, thai phụ có thể căn cứ vào những tiêu chí sau:

Đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm

Địa điểm phá thai an toàn ở tphcm hay ở bất kỳ địa phương nào cũng cần có đội ngũ nhân viên y tế với chuyên môn và trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai nghén.

♦ Các chuyên gia phải thường được tham gia các khóa học và tập huấn để có thể nắm bắt nhanh các phương pháp đình chỉ thai tiên tiến; để giúp giảm đau và biến chứng khi phá thai.

Cơ sở vật chất tốt và hiện đại

♦ Địa điểm phá thai an toàn cũng cần có không gian thoáng mát, được vệ sinh sạch sẽ. Phòng thủ thuật cũng như các dụng cụ y tế phải được vô khuẩn.

♦ Chú trọng việc đầu tư các máy móc, thiết bị hiện đại để có thể đáp ứng cho quá trình thăm khám và đình chỉ thai nghén, đồng thời đảm bảo tính thành công và an toàn cho việc làm thủ thuật.

Tiêu chí đánh giá địa điểm phá thai an toàn ở tphcm

Tiêu chí đánh giá địa điểm phá thai an toàn ở tphcm

Phương pháp đình chỉ thai kỳ tiên tiến

♦ Ngoài việc chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, địa điểm phá thai an toàn ở tphcm cũng cần trang bị công nghệ, kỹ thuật và các phương pháp phá thai an toàn có thể áp dụng với tuổi thai khác nhau.

♦ Những phương pháp phá thai an toàn hiện nay: phá thai bằng thuốc, hút – nạo thai, nong gắp thai…

Dịch vụ chất lượng cao

♦ Vì phá thai là vấn đề khá tế nhị, do đó cơ sở y tế phải cam kết bảo mật thông tin cá nhân của thai phụ.

♦ Thủ tục phá thai đơn giản, thời gian hoàn tất thủ tục nhanh.

♦ Chi phí đình chỉ thai kỳ cần được công khai, minh bạch và được trao đổi trực tiếp với thai phụ khi thăm khám.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Đâu là địa điểm phá thai an toàn, uy tín, chi phí hợp lý ở tphcm?

>>> Click [CHAT] để được chuyên gia trực tiếp tư vấn

Những nguy hại khi lựa chọn địa chỉ phá thai kém chất lượng

Việc phá thai tại cơ sở y tế uy tín không chỉ đảm bảo tỷ lệ thành công cao mà còn bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của nữ giới.

Bởi vì, nếu đình chỉ thai nghén tại các cơ sở y tế không đủ điều kiện về nhân lực, vật chất và kỹ thuật có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc như:

Những nguy hại khi lựa chọn địa chỉ phá thai kém chất lượng

Những nguy hại khi lựa chọn địa chỉ phá thai kém chất lượng

► Viêm nhiễm phụ khoa: Dụng cụ y tế không đảm bảo yếu tố vệ sinh, vô trùng sẽ khiến thai phụ có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

► Gây ra biến chứng nguy hiểm: Tay nghề chuyên gia kém hay áp dụng phương pháp phá thai không phù hợp có thể dẫn đến xuất huyết, rách cổ tử cung, nhiễm trùng tử cung, dính buồng tử cung, sót thai và nhau thai.

► Làm tăng nguy cơ hiếm muộn: Phá thai không an toàn còn có thể gây ra biến chứng như: Viêm tắc vòi trứng, viêm buồng trứng, viêm nội mạc tử cung… làm giảm khả năng mang thai, từ đó dẫn đến hiếm muộn.

► Nguy hiểm đến tính mạng: Việc phá thai địa chỉ y tế kém chất lượng, thực hiện phá thai không theo quy trình… có thể khiến thai phụ phải đối mặt với nhiều biến chứng khôn lường, đe dọa đến tính mạng. Trong đó phải kể đến biến chứng băng huyết, sốc…

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng có thể giúp thai phụ tìm được địa điểm phá thai an toàn ở tphcm. Nếu thai phụ vẫn còn câu hỏi hay thắc mắc cần được tư vấn thì đừng ngần ngại chỉ cần nhấp vào bảng chát bên dưới sẽ được các chuyên gia giải đáp ngay.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***