da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMCác địa chỉ phá thai an toàn ở Tiền Giang

Ngày đăng : 25-01-2018 - Lượt xem : 1195

Khi đời sống được nâng cao, vấn đề chăm sóc sức khỏe cũng dần được quan tâm nhiều hơn. Các phương pháp phá thai an toàn bảo vệ tử cung là một trong những thành quả đáng kể của nền y học, giúp bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản cho chị em phụ nữ. Vậy đâu là các địa chỉ phá thai an toàn ở Tiền Giang? Chi tiết sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Thai 1 tuần tuổi có thể phá được không? >>> Click để trò chuyện trực tiếp với chuyên gia

Quy trình phá thai an toàn

Các địa chỉ phá thai an toàn ở Tiền Giang 

Các địa chỉ phá thai an toàn ở Tiền Giang?

Quy trình phá thai ở hầu hết các địa chỉ uy tín hiện nay được diễn ra theo các bước như sau:

1 Khám, siêu âm, làm các xét nghiệm lâm sàng để xác định sức khỏe thai phụ, tuổi thai, vị trí thai, sự đáp ứng của cơ thể thai phụ với biện pháp phá thai…từ đó lựa chọn phương pháp phá thai an toàn.

1 Tiến hành phá thai theo đúng các bước tùy thuộc vào phương pháp áp dụng. Có 2 phương pháp thường sử dụng nhất là phá thai bằng thuốc hoặc phá thai ngoại khoa.

1 Hẹn lịch tái khám cho thai phụ để kiểm tra, đảm bảo đã phá thai thành công và không để lại di chứng hay biến chứng gì.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

1 Những phương pháp phá thai an toàn hiện nay? NHẤP TẠI ĐÂY để nhận tư vấn chi tiết từ các chuyên gia.

Các địa chỉ phá thai an toàn ở Tiền Giang

Tiền Giang là một tỉnh miền tây giáp ranh với TP.HCM, do đó để thủ thuật phá thai đảm bảo được thực hiện an toàn, tốt nhất chị em nên lựa chọn các phòng khám uy tín tại TP.HCM để thực hiện thủ thuật này.

Bởi hầu hết các cơ sở y tế ở Tiền Giang còn khá nhỏ lẻ, chưa đáp ứng được các yêu cầu về cơ sở vật chất, trình độ chuyên gia để thực hiện đình chỉ thai một cách an toàn nhất. Nếu sơ xuất thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản về sau.

Các địa chỉ phá thai an toàn ở Tiền Giang

Địa chỉ phá thai an toàn tại TP.HCM

Một phòng khám phá thai an toàn và uy tín thường phải hội tụ đầy đủ các yếu tố như:

1 Thiết bị máy móc hiện đại: Phòng khám phá thai tiêu chuẩn phải sở hữu nhiều loại máy móc, thiết bị y tế hiện đại để việc phá thai được diễn ra an toàn, hạn chế các biến chứng. Môi trường thực hiện thủ thuật phải được vô trùng, vô khuẩn tránh viêm nhiễm xảy ra.

1 Kỹ thuật phá thai tiên tiến: Phòng khám phải áp dụng các kỹ thuật phá thai tiên tiến để giảm thiểu đau đớn cho thai phụ. Thêm vào đó, các phòng khám này phải được Sở y tế kiểm tra thường xuyên và cấp phép hoạt động hợp pháp mới có thể tiến hành thủ thuật. Các kỹ thuật phá thai tiên tiến có thể giúp thai phụ phòng tránh những nguy hiểm như viêm nhiễm, sót thai, dính cổ tử cung…

1 Bác sĩ có chuyên môn giỏi: Việc thực hiện thủ thuật phải được các chuyên gia có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo đúng chuyên khoa trực tiếp tiến hành.

1 Môi trường y tế đạt chuẩn: Đặc biệt phải yên tĩnh, sạch sẽ, vô trùng, kín đáo để tạo cho chị em có cảm giác thoải mái, bớt căng thẳng về tâm lý để quá trình hồi phục diễn ra thuận lợi.

Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên các chị em đã có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ phá thai an toàn và uy tín nói chung. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc, chị em hãy nhấp vào bảng chat bên dưới các chuyên gia chuyên khoa sẽ trực tiếp giải đáp tận tình, nhanh chóng và tiện lợi.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục phòng khám phá thai, bạn hãy tham khảo thêm những bài viết cùng chuyên mục tại website https://phathaibangthuoc.com.vn

Bài viết liên quan