Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMTiêu chí giúp bạn tìm được bệnh viện phá thai an toàn

Ngày đăng : 19-04-2019 - Lượt xem : 670

Tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn ngày càng cao và đây cũng chính là lý do mà thực trạng nạo phá thai càng phổ biến. Tuy nhiên giữa rất nhiều địa chỉ phá thai mọc ra thì đâu mới là bệnh viện phá thai an toàn để các chị em có thể an tâm khi chọn lựa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được câu hỏi này. Cùng tham khảo ngay thôi nào!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Muốn tìm được địa chỉ bệnh viện phá thai an toàn?

>>> Click [chat] ngay cùng chuyên gia!

TIÊU CHÍ TÌM BỆNH VIỆN PHÁ THAI AN TOÀN

1. Cần đạt chuẩn y tế

Tiêu chí đầu tiên đó chính là bệnh viện phá thai an toàn cần được cấp phép hoạt động từ Sở y tế hoặc Bộ y tế đối với lĩnh vực phá thai và có chuyên khoa phá thai. Ngoài ra đơn vị bệnh viện đó cũng cần đảm bảo đầy đủ những tiêu chí để chăm sóc sức khỏe sinh sản chị em hiệu quả.

2. Trình độ chuyên môn chuyên gia, chuyên gia

Bệnh viện cũng cần sở hữu đội ngũ chuyên gia, chuyên gia trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, phá thai. Bởi vì họ chính là người trực tiếp thăm khám xác định tình trạng sức khỏe thai phụ, thai nhi để chỉ định phương pháp phá thai an toàn phù hợp.

3. Trang thiết bị y tế đầy đủ

Ngoài ra một bệnh viện phá thai an toàn cũng cần phải được đầu tư đầy đủ trang thiết bị như là: máy siêu âm, máy đo mạch, máy gây mê... cùng nhiều những máy móc tiên tiến để hỗ trợ quá trình nạo phá thai, hút thai an toàn, hiệu quả.

Cần tìm địa chỉ uy tín để phá thai

Cần tìm địa chỉ uy tín để phá thai

4. Phương pháp phá thai đầy đủ

Với mỗi giai đoạn thai nhi khác nhau và sức khỏe thai phụ khác nhau cũng sẽ được áp dụng phương pháp phá thai khác nhau. Vì vậy đơn vị bệnh viện phá thai an toàn cũng cần phải áp dụng nhiều phương pháp kỹ thuật hiện đại tiên tiến và cần phải được cơ quan y tế công nhận. Ngoài ra áp dụng kỹ thuật phá thai an toàn cũng giúp thai phụ không gặp các biến chứng viêm nhiễm, sót thai nguy hiểm...

5. Vệ sinh, vô trùng kỹ lưỡng

Địa chỉ phá thai cũng cần chấp hành tốt quy định từ Bộ Y tế cũng như vô trùng sạch sẽ nhằm đảm bảo an toàn cho thai phụ trong quá trình phá thai, tránh viêm nhiễm. Ngoài ra chất thải y tế cũng cần phải được xử lý đúng cách.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Muốn biết đâu là phương pháp phá thai phù hợp?

>>> Click [chat] ngay cùng chuyên gia!

6. Chi phí phá thai hợp lý

Cuối cùng một đơn vị bệnh viện phá thai cũng cần đảm bảo chi phí công khai minh bạch và cũng cần phải trình bày rõ ràng với thai phụ trước khi tiến hành phá thai.

LƯU Ý KHI TÌM BỆNH VIỆN PHÁ THAI AN TOÀN

Việc tìm đến cơ sở bệnh viện, phòng khám phá thai an toàn chính là điều cần thiết và các chị em tuyệt đối không được vì giá cả mà tìm đến những cơ sở đưa ra giá rẻ vì có thể những cơ sở này không đảm bảo an toàn về môi trường, trình độ chuyên gia còn yếu kém và trang thiết bị không đảm bảo...

Chính điều này sẽ gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cả khả năng sinh sản sau này. Hiện nay có nhiều đơn vị phòng khám lớn ra đời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đã kể trên đồng thời còn bảo mật tuyệt đối thông tin bệnh nhân.

Phá thai an toàn

Phá thai an toàn

Sẽ có dịch vụ hỗ trợ tư vấn tận tình những thắc mắc mà thai phụ đưa ra nhanh chóng, chính xác giúp chị em có được người đồng hành trước khi đưa ra các quyết định phá thai. Ngoài ra còn có dịch vụ đặt lịch thăm khám online để đỡ tốn thời gian hơn trong quá trình khám và phá thai.

Đảm bảo rằng tin tưởng và chọn lựa những đơn vị phòng khám uy tín, hiện đại như thế bạn sẽ an tâm và hài lòng tuyệt đối. Và chọn được phương pháp phá thai an toàn nhất để không còn lo lắng về việc ảnh hưởng sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này.

Một số chia sẻ được đưa ra trong bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc tìm địa chỉ bệnh viện phá thai an toàn. Ngoài ra nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi hay vấn đề gì cần tư vấn đừng ngần ngại hãy  Nhấp vào bảng chát để được các chuyên gia tận tình giải đáp nhanh chóng bạn nhé!

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***