da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMSự nguy hiểm khi phá thai bằng thuốc nam

Ngày đăng : 05-12-2017 - Lượt xem : 1220

Hiện nay, vẫn còn có rất nhiều chị em lựa chọn các phương pháp phá thai truyền thống, cổ hủ và lạc hậu như: Phá thai bằng rau răm, rau ngót hoặc dùng que chọc...Bên cạnh đó, là phương pháp phá thai bằng thuốc nam lại được các chị em áp dụng khá nhiều, khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật bẩm sinh. Vậy để hiểu rõ sự nguy hiểm khi phá thai bằng thuốc nam, chị em hãy dành thời gian tham khảo thêm bài viết dưới đây.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi đang có ý định thực hiện phá thai bằng thuốc nam, nhưng chưa biết có nguy hiểm không? >>> Nhấp vào bảng chát tư vấn.

Sự nguy hiểm khi phá thai bằng thuốc nam

Sự nguy hiểm khi phá thai bằng thuốc nam

Sự nguy hiểm khi phá thai bằng thuốc nam

Theo các chuyên gia chuyên khoa cho biết, phá thai bằng thuốc nam không những không an toàn, mà còn dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của chị em như:

 Thai chết lưu trong buồng tử cung, sót thai, sót rau thai…

 Đau bụng, băng huyết, rối loạn kinh nguyệt, mất kinh…

 Thậm chí viêm nhiễm, nhiễm trùng, vô sinh vĩnh viễn....

 Lời khuyên:

 Chị em khi có ý định phá thai thì tốt hơn hết nên đến ngay với cơ sở y tế uy tín. Tại đây, chị em sẽ được các chuyên gia chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm tiến hành siêu âm thăm khám để xác định tuổi thai và thực hiện phá thai bằng các phương pháp phá thai an toàn.

 Bên cạnh đó, chuyên gia cũng khuyến cáo chị em không nên sử dụng các phương pháp phá thai truyền thống, lạc hậu. Đồng thời, chị em không được tự ý mua thuốc về nhà để phá thai, mà không thông qua thăm khám hay thực hiện phá thai tại các cơ sở y tế kém uy tín, chất lượng.

Sự nguy hiểm khi phá thai bằng thuốc nam

Sự nguy hiểm khi phá thai bằng thuốc nam

Thay vào đó, chị em hãy đến với cơ sở y tế uy tín, chị em sẽ không còn phải lo ngại về bất cứ vấn đề gì khi có ý định phá thai, vì nơi đây sở hữu các yếu tố vượt trội như sau:

 Nơi đây có đội ngũ các y chuyên gia chuyên môn cao và tay nghề vững vàng: Đến đây, sau khi tiếp nhận kiểm tra và siêu âm thai cho các chị em. Hơn nữa, các chuyên gia sẽ dựa vào kết quả chẩn đoán để xác định rõ những yếu tố như tuổi thai, vị trí thai và kích thước thai cũng như tình trạng sức khỏe thai phụ... như thế nào? sẽ áp dụng phương pháp phá thai phù hợp và hiệu quả.

 Địa chỉ phá thai trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị y tế hiện đại: Phòng khám luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại. Với buồng bệnh đạt tiêu chuẩn vô khuẩn và đạt chất lượng quốc tế cũng như kết hợp các thiết bị kỹ thuật tiên tiến vào quá trình phá thai, mang lại cho chị em cảm giác an tâm và kết quả cao nhất.

 Phòng khám có ứng dụng các phương pháp phá thai an toàn: Các chuyên gia sẽ dựa vào kết quả siêu âm, khám thai của thai phụ rồi đưa ra các phương pháp phá thai phù hợp và an toàn nhất. Chúng tôi cam kết không để xảy ra sơ suất hay các biến chứng nguy hiểm.

 Chi phí pha thai luôn được công khai rõ ràng và hợp lý: Tất cả các chi phí từ siêu âm và thăm khám đến thực hiện đình chỉ thai đều được Bộ Y tế xét duyệt, thông qua, nhằm giúp bệnh nhân dễ dàng theo dõi cũng như an tâm thực hiện bỏ thai.

 Đội ngũ y tá và điều dưỡng viên: Đều được đào tạo kỹ càng về trình độ chuyên môn. Đặc biệt luôn giữ thái độ tận tình và chu đáo trong việc chăm sóc cũng như phục vụ, giúp chị em cảm thấy thoải mái hơn về tâm lý.

Qua những thông tin trên, nếu chị em cần cung cấp thêm bất cứ thông tin nào liên quan đến sự nguy hiểm khi phá thai bằng thuốc nam. Vui lòng nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, sẽ có chuyên gia hỗ trợ giải đáp tận tình.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan