da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá thai bằng phương pháp kovax có đau không ?

Ngày đăng : 31-10-2017 - Lượt xem : 1295

Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại nhiều phương pháp phá thai không đau đã và đang được áp dụng cho các trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Trong đó, phương pháp kovax được áp dụng phổ biến với thai đã lớn. Nhiều chị em khi buộc lòng phải lựa chọn phương pháp phá thai này đều thắc mắc rằng phá thai bằng phương pháp kovax có đau không? và nên thực hiện thủ thuật ở đâu an toàn?

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Phá thai bằng phương pháp kovax ở đâu uy tín? NHẤP TẠI ĐÂY để nhận tư vấn tận tình từ các chuyên gia.

Phá thai bằng phương pháp kovax có đau không?

Phá thai bằng phương pháp kovax có đau không ?

Phá thai bằng phương pháp kovax có đau không?

Phương pháp phá thai bằng Kovax được dùng cho trường hợp thai nhi đã quá lớn và có sự phát triển nhiều. Đồng thời là phương pháp được ưu tiên sử dụng khi thực hiện phá thai bằng những phương pháp khác thất bại.

Chính vì thế, phương pháp này có nguy cơ tai biến cùng tỉ lệ rủi ro khá cao và việc thai phụ phải chịu đau là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu được thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y chuyên gia có chuyên môn cao thì quá trình phá thai sẽ được thực hiện an toàn, giảm bớt sự đau đớn cho chị em, đồng thời hạn chế tối đa nguy cơ tai biến.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Chi phí phá thai an toàn không đau hiện nay có đắt không? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn tận tình.

Để quá trình phá thai diễn ra an toàn, chị em nên có những quyết định sớm, đừng chần chừ phá thai muộn thì sẽ rất nguy hiểm. Ngoài phương pháp phá thai Kovax, chị em có thể tiến hành phá thai theo kĩ thuật phá thai không đau bảo vệ tử cung. Đây là một trong những kĩ thuật phá thai an toàn, tiên tiến. Dưới ánh sáng của các thiết bị nội soi, sẽ giúp các chuyên gia xác định chính xác vị trí của túi thai và lấy túi thai ra ngoài nhanh chóng mà không gây tổn thương cho tử cung của chị em.

Địa chỉ phá thai an toàn không đau uy tín

Phá thai bằng phương pháp kovax có đau không ?

Phá thai an toàn không đau tại đâu uy tín?

Một cơ sở y tế thực hiện phá thai an toàn đòi hỏi phải sở hữu các yếu tố vượt trội như:

1 Đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm: Các y chuyên gia trực tiếp thăm khám và thực hiện thủ thuật phải là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản khoa, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn là có thâm niên kinh nghiệm nhiều năm trong việc phá thai an toàn.

1 Trang thiết bị, máy móc hiện đại: Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám, buồng bệnh đạt tiêu chuẩn vô trùng, vô khuẩn. Máy móc nhập khẩu từ nước ngoài, kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

1 Ứng dụng các phương pháp phá thai an toàn: Các chuyên gia phải tiến hành thăm khám, dựa vào kết quả siêu âm số tuần tuổi thai và thể trạng của thai phụ rồi đưa ra các phương pháp phá thai an toàn và phù hợp nhất, hạn chế tối đa nhất các biến chứng về sau.

1 Chi phí công khai rõ ràng: Tất cả các hạng mục từ phí siêu âm, thăm khám đến thực hiện đình chỉ thai nhi đều được công khai minh bạch và phù hợp với quy định.

1 Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ y tế, điều dưỡng đều được đào tạo kỹ càng về trình độ chuyên môn. Luôn tận tình, chu đáo trong chăm sóc và phục vụ bệnh nhân.

Lời khuyên của các chuyên gia về việc đình chỉ thai kỳ

Ngay sau khi thăm khám và chắc chắn đã mang thai, chị em không có nhu cầu giữ con cần tiến hành đình chỉ thai ngén ngay lập tức khi thai nhi còn nhỏ bằng các phương pháp bỏ thai an toàn.

1 Trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi có thể tiến hành phá thai bằng thuốc rất nhanh chóng và đơn giản.

1 Thai nhi dưới 12 tuần tuổi có thể phá thai bằng cách hút thai.

1 Thai nhi trên 12 tuần tuổi, thay vì áp dụng cách phá thai bằng phương pháp kovax chị em có thể tiến hành bỏ thai bằng cách nong gắp hoặc nạo thai.

Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới, các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp tận tình, miễn phí 24/24.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan