da khoa hoan cau

Thứ 2 - CN: 8h00 - 20h00

da khoa hoan cau

80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCMPhá thai hút chân không có đau không và chi phí thế nào ?

Ngày đăng : 07-11-2017 - Lượt xem : 1201

Phá thai bằng phương pháp hút chân không được coi là một trong những phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay, được rất nhiều chị em trót mang thai ngoài ý muốn lựa chọn. Tuy nhiên phá thai hút chân không có đau không và chi phí thế nào? chính là vấn đề được chị em đặc biệt quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Những phương pháp phá thai an toàn không đau hiện nay? NHẤP VÀO ĐẦY để nhận tư vấn tận tình.

Phá thai hút chân không có đau không?

Phá thai hút chân không có đau không và chi phí thế nào ?

Phá thai hút chân không có đau không?

Các chuyên gia chia sẻ, bất kể phương pháp phá thai nào đều cũng có những ưu điểm và hạn chế của nó. Cụ thể phá thai bằng phương phá hút chân không có những vấn đề chị em cần lưu ý như:

Ưu điểm: Ưu điểm lớn nhất của phương pháp hút thai chân không là hiệu quả phá thai cao, thủ thuật đơn giản, thời gian diễn ra nhanh chóng, ít gây đau đớn và chi phá thai hợp lý.

Nhược điểm: Nhược điểm của phá thai bằng phương pháp hút chân không là đòi hỏi việc thực hiện phải được diễn ra tại những cơ sở y tế có điều kiện cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại, phòng tiểu phẫu đảm bảo vô trùng và được thực hiện bởi các chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Và nếu thực hiện ở những cơ sở y tế kém chất lượng thì các biến chứng nguy hiểm mà thai phụ phải gánh chịu như vô sinh, thậm chí tử vong.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Thời điểm phá thai phù hợp mà chị em cần biết? >>> Click vào bảng chat để được hỗ trợ giải đáp chi tiết.

Lời khuyên cho chị em

Khi có quyết định phá thai, các chị em nên đến bệnh viện và các cơ sở y tế uy tín để kiểm tra về tuổi thai, vị trí của thai và tình trạng sức khỏe của mình, từ đó các chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp phá thai thích hợp nhất. Việc lựa chọn cơ sở y tế để thực hiện phá thai cũng rất quan trọng, dù phá thai bằng phương pháp hút chân không hay bất kỳ một phương pháp phá thai an toàn nào khác đều cần được thực hiện tại một cơ sở y tế uy tín và chất lượng.

Chi phí phá thai bằng phương pháp hút chân không hết bao nhiêu tiền?

Phá thai hút chân không có đau không và chi phí thế nào ?

Phá thai hút chân không có đắt không?

Các chuyên gia sản phụ khoa cho biết, rất khó để xác định chi phí cụ thể cho việc hút thai chân không. Bởi chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

1 Cơ sở y tế: Số lượng cơ sở y tế có thực hiện phá thai bằng hút chân không hiện nay khá nhiều, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo các điều kiện để thực hiện. Nếu thai phụ bỏ thai tại những đơn vị uy tín, chất lượng cao hẳn sẽ có mức chi phí cao hơn bởi có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y chuyên gia lành nghề. Còn nếu thực hiện phá thai tại cơ sở nhỏ lẻ chi phí sẽ rẻ hơn nhưng lại không đảm bảo an toàn.

1 Bác sĩ thực hiện: Hút thai chân không mặc dù là phương pháp phá thai ngoại khoa nhưng vẫn khá đơn giản trong cách thực hiện. Tuy nhiên, để đảm bảo sự thành công và an toàn cho sức khỏe thai phụ vẫn phải do các chuyên gia chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm thực hiện. Đây cũng là yếu tố tác động đến chi phí phá thai.

1 Phụ thuộc vào sức khỏe thai phụ: Trước khi thực hiện hút thai chân không thai phụ cần phải được làm các xét nghiệm để kiểm tra tình trạng sức khỏe, tuổi thai. Điều này cũng sẽ làm thay đổi chi phí của việc hút thai chân không. Trường hợp thai phụ mắc các bệnh phụ khoa cần phải điều trị xong mới hút thai được, như vậy chi phí sẽ cao hơn người không mắc bệnh gì.

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp chị em có thêm những kiến thức hữu ích trong việc lựa chọn một địa chỉ phá thai uy tín.

Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm hãy nhấp vào bảng chat bên dưới các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp tận tình, miễn phí.

chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan